Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 Kiểu áo giấu bụng mỡ siêu ảo, chị em nên sắm ngay cho mình 1 Items nhé!

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 16/04/2019
5 Kiểu áo giấu bụng mỡ siêu ảo, chị em nên sắm ngay cho mình 1 Items nhé!

Tủ đồ của bạn rất nên có sự hiện diện của 5 mẫu áo giấu bụng béo kỳ diệu dưới đây.

App hoa anh đào

1. Áo sơ mi/áo phông oversized

Muốn giấu dáng thì hãy diện đồ rộng rãi một chút, đồng thời tránh xa hoàn toàn những items bó chẽn – và điều này thì luôn đúng. Chính vì thế, nàng bụng béo nên để dành một diện tích thật lớn trong tủ đồ cho những chiếc áo sơ mi hay áo phông oversized bởi khi mặc lên, mọi nhược điểm vóc dáng của bạn sẽ biến mất như chưa từng tồn tại. Tất nhiên, bạn phải cần một chút khéo léo để lựa chọn và diện áo oversized bởi trong một số trường hợp, chúng dễ biến vẻ ngoài của người mặc hóa xuề xòa, luộm thuộm.

Và bí kíp ở đây chính là khi mua sắm, bạn hãy chọn áo oversized có phom dáng gọn gàng một chút, chiều dài đến hông thôi là ổn, như vậy thì dù sơ vin hay không, bạn vẫn sẽ có được set đồ chỉn chu, thuận mắt.

Cuối cùng, đồ oversized giờ đây đã lấn át hoàn toàn áo sơ mi hay áo phông dáng ôm về khoản chuẩn mốt; và bạn sẽ không phải hối hận nếu trong tủ đồ chỉ có sự hiện diện của loạt mẫu áo với phom dáng thoải mái, rộng rãi, cực lý tưởng để diện trong vào mùa hè nóng bức này.

2. Áo blouse nhấn eo

Có thể nói, item này chính là điều kỳ diệu của thế giới áo blouse. Vóc dáng của bạn vẫn được cải thiện đáng kể, cao ráo và thanh mảnh hơn dù chẳng cần nhờ cậy đến thao tác sơ vin - bí kíp "hack" dáng dường như hơi bức bí, phiền phức khi áp dụng vào mùa hè nóng nực; và tất cả là nhờ công của chi tiết nhấn eo duyên dáng.

Nói một cách chi tiết, đường nhấn eo sẽ giúp phân chia tỉ lệ phần trên của cơ thể theo một cách khéo léo đến mức, người đối diện sẽ chắc mẩm là bạn sở hữu vòng eo khá mi nhon (dù thực tế không phải vậy). Áo blouse nhấn eo không chỉ "hack" dáng giỏi, item này còn rất nữ tính, yêu kiều và chuẩn thanh lịch để bạn diện đến công sở. Sắm cho tủ đồ đôi chiếc áo blouse nhấn eo, đảm bảo là bạn sẽ muốn diện từ giờ đến hết mùa hè - thu năm nay, và cả năm sau nữa.

3. Áo blouse cổ chữ V/trễ vai

Áo blouse cổ chữ V vốn nổi tiếng là item có khả năng thu gọn phần thân trên, tạo hiệu ứng đẹp gọn cho vóc dáng và tất nhiên, vòng bụng đẫy đà của bạn cũng sẽ được "hưởng sái" ít nhiều. Đó còn chưa kể, diện áo blouse cổ chữ V, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên nữ tính, sang chảnh thêm vài bậc và đây chính là lý do thuyết phục để bạn bổ sung ngay cho tủ đồ vài ba chiếc.

Về phần áo trễ vai, phom dáng rộng rãi của item này cũng là điểm sáng giúp mọi nhược điểm, đặc biệt là vòng bụng lớn được che giấu khéo léo. Chưa hết, item này còn giúp bờ vai mịn màng của bạn thêm nổi bật, đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện và họ sẽ chẳng thể nhận ra, bạn thực sự đang sở hữu vòng eo khá đẫy đà.

Theo Tổng hợp 

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep