Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 kiểu trang phục nên biến mất mãi mãi

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 24/02/2017

Cùng nhìn lại những thảm họa thời trang gây thị phi trong những năm gần đây.

App hoa anh đào

1. Quần tụt

5 thảm họa thời trang nên biến mất mãi mãi

Quần tụt sâu lộ rõ nội y là một trong những kiểu mốt gây phản cảm nhất. Nếu không cẩn thận chiếc quần này gây lộ hàng, phản chủ. Vì thế, quần tụt chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn ngủi. Thậm chí, chính quyền New Jersey (Mỹ) còn đưa ra mức tiền phạt 1000 USD với những ai cố tính mặc chúng.

2. Áo độn vai

5 thảm họa thời trang nên biến mất mãi mãi

Những chiếc áo độn vai là biểu tượng thời trang của những năm 80. Áo này được thiết kế đơn giản với phần vai bồng, thân áo ôm sát lấy cơ thể và ít phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, xu hướng này hiện nay trở nên lỗi mốt và không còn được ưa chuộng.

3. Mặc legging thay cho quần

5 thảm họa thời trang nên biến mất mãi mãi

Legging là món đồ quen thuộc và không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào. Trang phục này giúp người đẹp khoe được đôi chân thon thả và vòng 3 quyến rũ. Nhưng nếu không khéo léo kết hợp trang phục với legging có chất liệu mỏng ôm sát sẽ bị coi là vô duyên và phản cảm. Để không gây lộ liễu, bạn nên diện áo dài trùm qua mông.

4. Quần harem

5 thảm họa thời trang nên biến mất mãi mãi

Harem là kiểu quần có đường xếp ly, ống rộng đem lại sự thoải mái cho người mặc. Nhưng quần harem khiến bạn trông mập và luộm thuộm hơn.

5. Váy phồng có khung cứng

thảm họa thời trang

Váy phồng được ưa chuộng trong những năm 1800 nhờ vòng eo nhỏ và chân váy phồng to. Tuy nhiên, chiếc váy phồng này khiến người mặc bị vấp ngã, mắc phải những đồ vật khác, bị kẹt hay thậm chí mất mạng. 

Ngọc Huyền Theo Brightside

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep