Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những cách xắn tay áo sơ mi chuẩn men cho chàng

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 24/07/2015

Đừng coi thường cách xắn tay áo sơ mi nhé các chàng trai, việc làm tưởng chừng như nhỏ bé này cũng góp phần thể hiện phong cách của bạn đấy.

App hoa anh đào

Cùng tham khảo 3 cách xắn tay áo chuẩn men sau đây để xem bạn hợp với kiểu nào nhất nhé!
 

1. Kiểu cơ bản: Xắn tay áo cuộn

 


 


Đây là cách hầu hết chúng ta đều thực hiện khi cuộn tay áo sơ mi vào lần đầu tiên. Đây cũng là cách khó khăn nhất để xổ lại ống tay áo như ban đầu và kém thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên, nó đơn giản và độ chắc chắn của nó được nhiều người đàn ông ưa chuộng.

- Tháo hết các nút ở cổ tay.

- Dùng chiều cao ống tay áo làm mốc, rất đơn giản chúng ta cuộn từ từ tay áo lên cho đến khi nó vượt quá phần khuỷu tay. Thông thường với khoảng 3 lần cuộn tùy theo kích cỡ của ống tay áo và chiều dài cánh tay.

- Điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng, nó đảm bảo mỗi nếp gấp được giữ sạch và thẳng để tạo vẻ đẹp hoàn chỉnh khi đã hoàn thành.

2. Kiểu nghệ thuật

Bạn trông tự nhiên hơn với ống tay áo vẫn được hiện ra bên ngoài và tôn lên tay áo của bạn.

Kiểu xắn này tạo vẻ ngoài pha trộn cho phần tay áo cuộn mà nhiều người cho là phong cách - đặc biệt khi áo của bạn có phần màu sắc bên trong ống tay áo tương phản với áo.

Bước 1: Tháo hết các nút ở ống tay áo.


Bước 2: Gấp vòng phần ống tay áo trong ra ngoài và tiếp tục kéo, mà không cần gấp nếp, cho đến khi chạm vào độ cao bạn muốn kết thúc.


 

Bước 3: Gấp phần chân của tay áo đã xắn lên phân nửa sao cho tạo thành một dải nằm bên dưới phần cố tay áo.
 

 

Bước 4: Điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng, để phần đuôi ống tay áo nổi bật với phần vải đã được xắn lên.
 3. Kiểu tự do

Đây là kiểu xắn tay áo tự nhiên, bình thường khi ngày làm đã kết thúc và chàng chai của chúng ta muốn nhấm nháp một vài ly bia. Kiểu xắn tay áo này trông nhẹ nhàng, thanh thoát và bạn có thể dễ dàng cuộn tay áo xuống mà không bị nếp nhăn nào. Tuy nhiên, nó bị hạn chế bởi kích thước của ống tay áo.

Bước 1: Một lần nữa, tháo hết các nút ở ống tay áo.

Bước 2: Dùng chiều dài cổ tay áo làm điểm mốc, chúng ta chỉ cần cuộn tay áo khoảng 1-2 lớp nhẹ và dừng lại ở dưới khuỷu tay.
 

Bước 3: Chỉnh lại cho đến khi bạn hài lòng.

 

Tay áo xắn đến đâu là vừa?

- Sẽ không có công thức chung hay chiều dài mẫu để bạn thực hành. Chiều dài tay áo xắn như thế nào tùy thuộc vào hình thể của bạn.

- Xắn tay áo đến dưới khuỷu tay trông sẽ đẹp hơn. Người đối diện sẽ bị thu hút vào phần cánh tay bạn thay vì phần bắp tay. Cánh tay thường có cỡ trung bình giống nhau - trong khi phần bắp tay thì thường khác nhau.
 

- Khi cuộn tay áo, hãy thực hiện thông minh để giảm chiều rộng tay áo và tạo dáng ôm vào cơ bắp tay. Tay áo xắn lỏng lẻo chỉ làm xấu thêm phần cánh tay vốn đã ốm.

 


 

Trở nên quyến rũ hơn với tay áo sơ mi xắn cao nhưng không làm mất đi vẻ lịch sự
 

 


Tay áo xắn tạo cảm giác thoải mái và đậm chất phóng khoáng cho một quý ông


- Xoắn trên khuỷu tay thích hợp hơn khi bạn cần sử dụng đôi tay nhiều khi làm việc. Về mặt thẩm mỹ, nó vi phạm "quy tắc 1/3" và không tạo phong cách cho chủ nhân như kiểu xắn tay bên dưới khuỷu tay một chút.

- Nếu bạn có ống tay áo rộng hoặc phần cánh tay áo nhiều vải, nó sẽ khiến bạn trông rất kỳ cục bởi quá nhiều phần vải bao lấy xung quanh khuỷu tay, làm giảm vẻ đẹp của bắp tay. Chọn kiểu áo sơ mi mỏng và ôm vừa nếu bạn muốn xắn ống tay áo cao.

- Xoắn dưới khuỷu tay là một lựa chọn phong cách nhưng ít thực tế hơn. Kiểu xắn tay áo này rất thích hợp trong những tình huống bạn cần tạo vẻ thoải mái. Bạn cần phải xắn tay áo thêm nhiều lần để giữ cho nó ôm vào cánh tay bạn (trừ khi bạn có phần cánh tay rất to).
 

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep