Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

7 bài tập massage Korugi nổi tiếng của Nhật Bản có thể giúp bạn trông trẻ hơn 7 tuổi

KENHPHUNU.COM  | 12:00 , 23/07/2019
7 bài tập massage Korugi nổi tiếng của Nhật Bản có thể giúp bạn trông trẻ hơn 7 tuổi

Một người đàn ông Nhật Bản tên Chiyo Hayashi đã mất nhiều thời gian nghiên cứu để giải quyết vấn đề về làn da trên khuôn mặt cho mọi người. Ông đã phát triển một kỹ thuật đặc biệt để massage mặt giúp phục hồi vị trí ban đầu của xương sọ và cải thiện vi tuần hoàn trong các mô mặt. Hệ thống này được đặt tên là Korugi.

App hoa anh đào

Hãy cùng tìm hiểu bài tập thú vị này nhé.

Bài tập 1: Nâng má

Bài tập massage Korugi nổi tiếng của người Nhật đã khiến hàng triệu người trên thế giới phải ngưỡng mộ. Dù bài tập rất đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Đặt khuỷu tay của bạn trên bàn. Bàn tay được nắm hờ lại. Đặt chúng trên xương gò má của bạn với các ngón tay áp vào mặt bạn. Cơ bắp của bạn nên được thư giãn. Giữ nguyên vị trí này trong 5 giây.

Bài tập 2: Massage làn da trán

Cúi đầu thấp xuống một chút, nắm đấm bàn tay lại. Từ từ dùng lực của 5 đốt ngón tay đi từ từ theo đường chân tóc từ thái dương lên đỉnh trán và di chuyển ngược lại cho đến khi bạn chạm tới xương đòn.

Bài tập 3: Làm mịn má

Hai bàn tay được đan lại vào nhau, ngón tay cái phải thẳng vì nó có tác dụng để thực hiện bài tập.

Đặt đầu ngón tay cái bên phải lên phía dưới mắt trái gần mũi. Dùng lực ấn xuống và từ từ trượt về phía tai. Tiếp tục trượt nhẹ ngón cái của bạn xuống viền cổ áo và kết thúc ở xương đòn. Lặp lại bài tập này khoảng 2 lần sau đó thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài tập 4: Làm mịn trán

Nắm tay được nắm hờ và đặt lên phần chân mày. Dùng lực của các đốt ngón tay di chuyển từ đường chân mày lên phía trên chân tóc. Sau đó, thực hiện di chuyển được lại xuống phía chân mày nhưng vùng ảnh hưởng rộng ra một chút. Tiếp tục lặp lại động tác này khoảng 10 lần sao cho bề mặt tác dụng sẽ bao phủ hết vùng trán.

Bài tập 5: Giảm nếp nhăn ở mắt

Dùng một tay đã được nắm hờ lại, từ từ dùng lực của đầu đốt ngón tay di chuyển dọc theo phía dưới đường chân mày từ trong ra ngoài. Thực hiện khoảng 20 lần mỗi bên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 6: Làm mịn da phía dưới cằm

Tạo một nắm tay và giữ cho ngón trỏ và ngón giữa thẳng lên. Các động tác nên được thực hiện với sự trợ giúp của 2 ngón tay này.

Nhấn và kéo da của bạn từ cằm về phía thái dương. Bắt đầu từ nơi nằm dưới khóe miệng. Khoảng cách giữa nhấn và kéo nên nhỏ. Bạn nên thực hiện tổng cộng 7-8 động tác.

Bài tập 7: Kết thúc bài tập

Mở rộng hai bàn tay, đặt các ngón tay ở giữa trán, miết nhẹ sang hai bên thái dương rồi vòng qua hai bên xương hàm, xuống phía dưới cổ 10 lần.

Thực hiện bài tập massage này mỗi tuần để có kết quả tốt nhất. Tuyệt vời hơn khi ngoài nhưng tác dụng kể trên thì bài tập này còn giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi, thúc đẩy lưu thông máu giúp tăng cường sức khỏe cho làn da.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep