Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

8 bí kíp để mặc đồ hở gợi cảm mà không gây phản cảm

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 20/06/2015
8 bí kíp để mặc đồ hở gợi cảm mà không gây phản cảm

Làm sao mặc đẹp đủ gợi cảm nóng bỏng và sexy mà không gây phản cảm cho người đối diện? Hãy cùng điểm danh 8 tips mặc đẹp và gợi cảm sau đây nhé!

App hoa anh đào

Nhiều cô gái vẫn thờng quan niệm rằng "Hở là sexy". Suy nghĩ này đúng, nhưng chưa đủ. Càng hở càng sexy? Không. Hở không khéo thì sẽ trở nên rẻ tiền. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể gợi cảm một cách không hề phản cảm? Hãy thử những mẹo nhỏ dưới đây.

1. Khoe da một cách có chiến thuật. 

Em sẽ thực sự sexy khi biết chỗ nào cần che, chỗ nào cần hở (và chỗ nào chỉ một số người thấy được). Nếu không thì đâu còn gì là bí ẩn. Em chỉ nên chọn một phần trên cơ thể để hở. Jen Rage, stylist cho Angelina Jolie – người-phụ-nữ-ai-nhìn-cũng-thấy-sexy-muốn-xỉu khuyên rằng “Nếu mặc áo hở ngực, thì đừng mặc váy ngắn đến mông, và ngược lại” . Vì dân tình sẽ bối rối không biết nên xem ngực, hay mông?

2. Hãy để trí tưởng tượng bay xa. 

Bạn có biết tà áo dài Việt Nam được xem là một trong những trang phục sexy nhất, dù nó kín bưng? Vì chỗ nào lồi, lõm, đều nhìn thấy hết, dân tình mặc sức tưởng tượng bề mặt lồi, lõm bên trong thực sự ra sao. Tóm lại, nếu đã bó sát, thì nên kín đáo.

3. Ren, váy ren, hay chỉ cần váy, áo viền ren. 

Đen, hoặc đỏ hay trắng hay bất kỳ màu nào cũng đều gợi cảm như nhau. 

4. Áo mỏng (áo thôi nha, mỏng nguyên cây thì thành áo ngủ) 

Một cách quyến rũ để khoe da, nếu biết chọn, một chiếc áo mỏng còn sexy gấp 10 lần áo hở ngực đến rốn. Nhớ chú ý áo lót có liên quan. Đừng mặc áo mỏng tang màu đen rồi mặc áo lót hello kitty ở trong, không có liên quan.

5. Phối đồ màu đỏ

Khoa học đã chứng minh đầy ra đỏ là màu gây hiệu ứng màu sắc thị giác tốt nhất, làm tăng nhịp tim, nhất là với trai. Trong mắt trai cái gì màu đỏ cũng đẹp hết.

6. Bra đẹp 

Mặc bra đẹp là cho mình. Chứ không phải cho chàng ngắm. Ngoài những kiểu áo lộ bra khéo léo, nhiều khi biết mình đang măc-một-cái-gì-ở-dưới-đẹp làm em tự tin quyến rũ rồi.

8. Hãy tự tin

Tự tin là tự nhiên quyến rũ, sexy, khiêu gợi rồi. Nhiều khi cũng chả cần đống tips trên để bạn phải quyến rũ thêm nữa.

Theo Xanh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep