Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

8 cách để nhận biết bạn đang sở hữu một nửa thật sự

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 24/11/2014
8 cách để nhận biết bạn đang sở hữu một nửa thật sự

Yêu một người là khi bạn không cần nói mà vẫn cảm nhận sâu sắc. Cùng khám phá 8 dấu hiệu để bạn nhận biết được là bạn đang sở hữu một nửa thật sự.

App hoa anh đào

1. Sẽ không còn những thứ như "sự im lặng đáng sợ" nữa

Trong tình yêu thường không tránh khỏi những cãi vã, hờn giận. Con gái thường sẽ có xu hướng im lặng sau mỗi cuộc tranh cãi – và phái mạnh thường rất ghét những lúc con gái không thèm nói gì như thế này. Nhưng khi tìm được một nửa thật sự, cho dù con gái có im lặng thì con trai vẫn cảm nhận được sự giao tiếp của họ thông qua những cách khác nhau như: ánh mắt hay ngôn ngữ hình thể (đụng chạm)…

Có một câu nói như thế này: “Một tình yêu thật sự là khi cả hai ngồi cạnh nhau rất lâu mà không ai nói điều gì. Nhưng khi người đó đi bạn lại cảm thấy như mình vừa có một cuộc nói chuyện thật ý nghĩa”.

2. Bạn nói "xin lỗi", ngay cả khi bạn không sai...

8-cach-de-nhan-biet-ban-dang-so-huu-mot-nua-that-su

Khi tìm được một nửa thật sự, bạn sẽ không bao giờ để cho các cuộc tranh luận kéo dài quá lâu. Bạn có thể nói “xin lỗi” ngay cả khi bạn không sai, bạn sẽ đồng tình khi cô ấy cho rằng bầu trời thì phải màu xanh lá cây… Đó không phải là mù quáng, mà là bạn đang trân trọng một nửa của mình. Bạn biết điều gì là quan trọng và không muốn không khí căng thẳng giữa hai người cứ kéo dài.

3. ...Bạn không bao giờ mong chờ lời xin lỗi từ cô ấy.

Tình yêu vốn làm con người ta trở nên “kỳ diệu” như thế, dù bạn biết có đôi khi bạn vẫn mong một lời xin lỗi ngay cả khi bạn đúng, nhưng thực tế bạn lại không cần thiết đến nỗi để cô ấy nói ra 2 từ ấy – dù bạn biết những cái sai của cô ta. Bạn không bao giờ để bụng hoặc tính toán xem lỗi từ đâu ra, xin lỗi dù sao cũng chỉ là một lời nói, bạn biết cô ấy có thể sửa sai bằng hành động hoặc những việc làm thiết thực khác.

4. Bạn nhìn thấy cô ấy ở khắp mọi nơi.

Một khi bạn tìm thấy một nửa thực sự, mọi thứ xung quanh bạn sẽ nhắc nhở bạn nhớ về cô ấy.

5. Bạn chỉ muốn dành thời gian cho cô ấy.

8-cach-de-nhan-biet-ban-dang-so-huu-mot-nua-that-su

Khi yêu một người, bạn muốn dành trọn toàn bộ thời gian rảnh rỗi của bản thân cho riêng người đó. Bạn sẽ mơ về những chuyến đi nghỉ mát, những buổi tối cùng cô ấy đi xem phim, ăn tối… Những kế hoạch tương lai mà bạn chỉ muốn cô ấy là người cùng thực hiện.

6. Người bạn nghĩ đến đầu tiên cũng là cô ấy.

Khi bạn thật sự yêu một người, những gì tốt đẹp nhất bạn đều nghĩ đến người đó, muốn dành cho người đó. Nó cũng giống như một dạng “hy sinh” trong tình yêu – trước cả khi bạn nghĩ đến bản thân mình. Và điều đó khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn.

7. Vừa mới nói tạm biệt đã thấy nhớ cô ấy ngay lập tức

Tình yêu cũng là một dạng thuốc gây nghiện. Khi gặp một cô gái bạn thật sự yêu thì bạn không thể chịu nổi một giây phút xa cách kể cả khi vừa mới gặp. Đó là điều khác biệt mà chỉ có nửa kia thật sự mới đem lại.

8. Bạn nhớ từng chi tiết nhỏ với cô ấy.

8-cach-de-nhan-biet-ban-dang-so-huu-mot-nua-that-su

Dù hai bạn đã yêu nhau bao nhiêu năm, nhưng có những kỷ niệm về những cái “đầu tiên” bạn không bao giờ quên được và nhớ như in. Chẳng hạn như cô ấy mặc bộ váy nào vào lần gặp đầu, món quà cô ấy tặng bạn vào ngày kỷ niệm 1 năm, hay những món ăn mà cô ấy xuống bếp nấu lần đầu cho bạn.

Theo Yan

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep