Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nghe Những Câu Tỏ Tình Này, Liệu Trái Tim Của Bạn Có Sắt Đá Nổi Không?

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 30/07/2018
Nghe Những Câu Tỏ Tình Này, Liệu Trái Tim Của Bạn Có Sắt Đá Nổi Không?

Nghe những câu tỏ tình dưới đây liệu bạn có thể không đồng ý được không? Nếu không thì chắc chắn trái tim bạn làm bằng sắt đó rồi.

App hoa anh đào

1. "Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác."

2. "Sáng nay anh soi gương, tự nhiên muốn tới tìm em." "Tại sao?" "Đã lâu như vậy rồi, chắc em cũng biết, mỗi lần nhìn thấy thứ gì tốt anh đều muốn cho em."

3. "XXX! Cậu đừng cho rằng tớ thích cậu thì cậu thích làm gì thì làm! Mấy ngày nay tớ nghĩ rồi, tớ thích cậu nhiều năm như thế cũng chẳng phải vì tớ thích cậu! Chẳng qua là tớ thích cái cảm giác thích cậu! Dù cậu không phải là cậu, dù cậu là con heo thì tớ vẫn thích! Tạm biệt!" Nữ sinh bị dọa đơ ra... Bạn nam hùng dũng đầy khí phách xả xong đoạn trên xoay người bước đi. Vừa quay đi đã ôm mặt oa oa khóc: "Nói quá mất rồi... Oa oa!" Dễ thương muốn chết luôn!!!

4. Có một lần bị cảm, em ấy tối đến nhắn tin cho tôi: "Anh cứ bọc mình như cái bánh bao rồi ngủ một giấc là sẽ khỏe liền, em là chăn, ngủ ngon ˜"

5. "Em biết yêu không?" "Không ạ!" "Vậy để anh dạy em là được rồi."

6. "Em có thích nước không?" "Thích!" "Vậy là em đã thích 70% của anh rồi đấy!"

7. "Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu." "Thế trúng mặt trái thì sao?" "Thì lật ngược lại."

8. "Tớ thích cậu..." "Trùng hợp vậy!"

9. "Nhanh nói cậu thích tớ, sau đó tớ sẽ từ chối cậu!" "Bị hâm hả?" "Thì cậu cứ nói đi." "Tớ thích cậu..." "Vậy chúng mình hẹn hò đi!"

10. "Dùng thẻ của anh, mật mã là sinh nhật em."

11. "Em thích đàn ông bị hói." "Anh có hói đâu." "Em có thể chờ."

12. Vào sinh nhật cô, chàng mọt sách trong lớp tặng cho cô một cuốn vở cũ, làm cô dở khóc dở cười, giờ vẫn còn đồ ngốc tặng người khác kinh nghiệm học tập là quà cơ đấy. Sau đó, cô mở cuốn vở ra, vừa nhìn thấy dòng chữ viết trên vở đã mỉm cười: "Mỗi lần tới phòng tự học tớ vẫn dùng quyển vở rách này để chiếm chỗ, không biết nó có thể đem đến cho tớ may mắn, chiếm một vị trí trong trái tim cậu không?"

13. "Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm đây. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà lắc đuôi loạn xạ."

14. "Sao bệnh công chúa của em càng ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!"

15. "Đã bao giờ có ai tỏ tình với em chưa? "Có một người ạ." "Vậy anh chính là người thứ hai."

16. "Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?"

17. Chạy đến trước mặt bạn nữ mình thích rồi nằm xuống. Sau đó nói: "Bạn gì ơi, bạn đánh rơi bạn trai nè!"

18. "I'm CSS for your HTML."

19. "Sao suốt ngày cậu đến tìm tớ thế?" "Vì cậu học giỏi lắm. Thật là tốt ˜" "... Tốt cái gì cơ?" "À thì... sau này... có thể dạy con tớ học ˜"

20. "Cho tớ mượn điện thoại một tí." "Sao vậy?" "Cho tớ mượn một tí thôi, nhanh lên." "À..." ... "Rồi, trả cậu." Nhận về điện thoại, thấy hai tin nhắn: Send: "Mình hẹn hò đi." Reply: "Nể sự thành tâm thành ý của cậu, được thôi.

Theo Kenh14.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep