Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bắp tay to mặc gì cho đẹp

KENHPHUNU.COM  | 12:00 , 27/07/2015

Bắp tay to khiến bạn ngại ngùng trước đám đông? Bạn luôn tự hỏi bắp tay to mặc gì cho đẹp? Đừng quá lo lắng, thời trang luôn có thể giúp bạn xinh đẹp hơn.

App hoa anh đào

Bắp tay to khiến bạn ngại ngùng trước đám đông? Đừng lo lắng, thời trang luôn có thể giúp bạn đẹp hơn. Dưới đây là một số bí quyết chọn trang phục cho nàng bắp tay to

1. Áo dài tay

ao-tay-dai

Áo tay dài là vũ khí hữu dụng nhất che đi bắp tay to

Tốt khoe, xấu che. Áo cộc tay hoặc tay ngắn sẽ chỉ làm phần bắp tay của bạn nổi bật hơn. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là mặc áo dài tay. Hoặc bạn có thể thử áo tay lửng nếu như phần cánh tay của bạn không quá thô. Ngày nay, áo dài tay rất thịnh hành với các kiểu dáng hiện đại, nên đừng sợ bị “dừ” khi diện chúng nhé!

Trong trường hợp bạn cảm thấy khó chịu với phần cánh tay ôm sát thì bạn có thể chọn kiểu áo tay rộng.

2. Khoe vai trần

Gợi-ý-trang-phục-che-bắp-tay-to

Đánh lạc hướng sự chú ý vào bờ vai gợi cảm

Bắp tay to hạn chế cơ hội khoe vẻ gợi cảm của bạn trong những chiếc áo ba lỗ. Nhưng đừng lo, bạn vẫn còn bờ vai quyến rũ mà. Kiểu áo/đầm trễ vai hiện đang làm mốt làm mưa làm gió trong hè này, nó giúp cân bằng tổng thể và giành mọi sự tập trung vào đôi vai trần của bạn.

3. Đổi hướng sự chú ý

that-lung-diem-nhan

Phụ kiện cho trang phục là cách gây lạc hướng người đối diện vào phần bắp tay to

Bắp tay to mặc gì cho đẹp? Thay vì cố gắng che đi bắp tay, bạn có thể tận dụng các phần cơ thể khác để chuyển hướng trọng tâm của người nhìn. Một số phụ kiện nổi bật và cá tính là gợi ý cho bạn, ví dụ như: thắt lưng statement to bản thu hút sự chú ý vào vòng eo, một chiếc vòng cổ ấn tượng cùng với đầm body.

4. Diện họa tiết nhỏ

hoa-tiet-nho

Họa tiết nhỏ xinh sẽ phù hợp với cô nàng có bắp tay to

Họa tiết đa dạng hẳn là một trải nghiệm thú vị cho các quý cô thời trang. Nhưng họa tiết có dành cho nàng bắp tay to không? Cô gái bắp tay to mặc gì cho đẹp? Từ khóa cho bạn là những họa tiết nhỏ xinh, tránh những họa tiết lớn, nổi bật. Đồng thời, sọc ngang không phải là lựa chọn phù hợp của bạn.

5. Phong cách layer

Cô nàng bắp tay tròn trĩnh có thể làm phong phú tủ đồ của mình bằng kiểu phối đồ layer mà không sợ lộ khuyết điểm. Tùy vào sở thích, bạn hãy chọn một phong cách và kết hợp nó với trang phục của bạn. Vì dụ: áo jacket khoác ngoài với áo thun và váy mini, áo ba lỗ với áo thun và jeans, v.v… Tuy nhiên, cách phối đồ  này đòi hỏi bạn phải có khiếu thẩm mỹ nhất định bởi vì mọi người sẽ chú ý rất nhiều về việc bạn đang mặc gì đấy!

layering

Kiểu áo khoác kết hợp cùng sơ mơ bên trong che dấu xuất sắc phần khuyết điểm ở tay

Nguồn: womenshealth

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep