Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bắt nhịp trời trang Ý: Khám phá thiết kế túi xách hiện đại của Nicoli

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 18/06/2015

Lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, các mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu Nicoli với vẻ ngoài đơn giản là cả một ngôn ngữ thiết kế giàu cảm xúc cùng với kinh nghiệm sáng tạo đậm chất Châu Âu. Bắt nhịp trời trang Ý: Khám phá thiết kế túi xách hiện đại của Nicoli

App hoa anh đào

“Less is more” (ít hơn tức là nhiều hơn), việc đơn giản hóa sản phẩm sẽ giúp cho các nhà phát triển tập trung vào chất lượng. Điều này luôn đúng và trở thành nguyên lý cơ bản trong sản xuất đồ da Made in Italy. Những nhà phát triển thương hiệu Nicoli - đồng thời cũng chính là tác giả của những mẫu thiết kế trong các mùa - đã khẳng định: Để thành công bằng những phiên bản thiết kế đơn giản thì bắt buộc phải tạo ra sự tinh tế cần thiết.

Hầu hết những lời khen ngợi mà họ nhận được dành cho chất liệu da cao cấp đạt được độ xốp, nhẹ và vô cùng mềm mịn. Với các mẫu túi mùa này, Nicoli tưởng chừng như đang đưa phụ nữ trở về với đường nét nguyên bản trong thiết kế túi xách. Điểm đặc sắc nằm trong ngôn ngữ thiết kế được diễn tả trên hầu hết các sản phẩm đó là sự kết hợp sáng tạo giữa phương thức sản xuất truyền thống của Châu Âu với văn hóa sử dụng đồ da của người Châu Á, bài toán khá khó nhưng cũng vô cùng thú vị của Nicoli.

 
1
Điểm nhấn không phải duy nhất đến từ chiếc khóa thiết kế dáng cong hút mắt, mà chiếc túi còn hấp dẫn phái đẹp ở chính form dáng đạt đến độ bậc thầy của việc đơn giản hóa mọi đường nét.
 
2
 
a

Sự tiết chế các chi tiết để dành “đất diễn” cho chất liệu da lại như mũi tên trúng hai đích. Mẫu túi đơn giản được yêu thích trước hết bởi những vân sỏi hằn rõ trên bề mặt da, phản ánh một cách hoàn hảo chất lượng cao cấp được nhà sản xuất lựa chọn.Mặt khác, đây cũng được đánh giá là những mẫu thiết kế thoáng nhất của bộ sưu tập.
 
2
 
c
Kết hợp hai kiểu da trên cùng một thiết kế đưa người dùng đến với cảm giác thích thú khi cùng lúc được trải nghiệm và so sánh. Tuy nhiên cảm hứng vẫn không đi chệch với chủ đề đơn giản hóa của mùa này.
 
x
v
 
x

 Một thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu khi kết hợp các mảng da màu tương phản hoặc tương đồng dựa trên nguyên tắc đối xứng. Sự phóng đại của chi tiết khóa kéo miệng túi, hông túi hay các dải da có nhiệm vụ bo dáng cũng được thể hiện thanh lịch và hiện đại.

 

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep