Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 31/07/2015

Những ý tưởng trang phục vô cùng mới mẻ với gam màu cam.

App hoa anh đào

Mùa hè là mùa của những sắc màu, tôi có rất nhiều những cô bạn luôn chỉ trung thành với gam màu đen và trắng. Khi được hỏi tại sao, họ có chung một câu trả lời đó là: " Đen trắng là gam màu khiến họ trông cá tính hơn". Với bản thân tôi mà nói, đó thực sự là một sự thiệt thòi khi họ không thử trang phục với những gam màu rực rỡ khác, đặc biệt đây là mùa hè - mùa của những sắc màu. Cá tính trong trang phục không nằm chỉ nằm ở việc trang phục đó màu gì, đó còn là sự kết hợp thời trang nữa. Với bài viết này tôi muốn giới thiệu cho bạn vài cách mix trang phục với gam màu cam - và tôi đảm bảo bạn sẽ không hề thấy hối hận khi sở hữu một món đồ mang  màu sắc năng động này.

1, Áo cam họa tiết

 

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

 

 

 

Với một chiếc áo họa tiết nổi bật màu cam, tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp chúng với một chiếc quần jean tối màu và những phụ kiện đơn sắc không quá nổi bật. Những gam màu tối hơn từ những món đồ phụ kiện sẽ giúp sắc cam trên trang phục nổi bật hơn.

2, Giày màu cam

 

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

 

 

 

Theo tôi nhận thấy những đôi giày màu đen hoặc màu nude luôn là món đồ dễ dàng kết hợp trang phục. Nhưng bạn đã bao giờ muốn thoát ra khỏi vùng an toàn đó và thử với một món đồ màu sắc hoàn toàn mới chưa? Hãy kết hợp trang phục màu xanh đậm với những đôi giày cam này và bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

3, Váy màu cam

 

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

 

 

 

 

Đối với những chiếc váy màu cam, bạn nên lựa chọn những phụ kiện đi kèm như túi xách, áo blazer gam màu be. Đây là cách mix đồ thông mình dành cho các buổi họp mặt bởi nó mang lại cái nhìn khá lịch sự và sang trọng.

4, Phụ kiện màu cam

 

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

 

 

 

Một cách làm hoàn hảo để thêm màu sắc tươi sáng cho các trang phục hàng ngày của bạn. Chìa khóa ở đây là bạn hãy chỉ lựa chọn những trang phục đơn giản như jean và áo sơ mi, các phụ kiện màu sắc đã làm hết phần việc còn lại cho bạn rồi đó! 

5, Quần short cam

 

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

 

 

 

Quần short cam kết hợp cùng những chiếc áo phông, hai dây họa tiết tạo nên món đồ outfit vô cùng bắt mắt. Nếu bạn nào có ý định đi biển vào thời gian tới, có lẽ đây là một outfit bạn không thể bỏ qua.

6, Ví xinh màu cam

 

Bật tung mùa hè với gam màu cam năng động

 

 

 

Một cách hoàn hảo để thêm phụ kiện màu cam vào tủ đồ của bạn. Hãy lựa chọn những món đồ đơn sắc đơn giản khi bạn muốn mang chiếc ví xinh xắn này theo nhé! 

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep