Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 06/12/2017
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc

Nhưng tới công ty vừa hỏi bác bảo vệ thì Thúy mới ngã ngửa là sếp vẫn đang làm việc trong đó. “Thôi bác cho cháu vào nhờ phòng họp cũng được ạ, chắc anh giám đốc không biết đâu”…

Sakura HCL

Sau chuyến công tác dài 3 tháng của chồng, cứ ngỡ đêm ân ái trở lại này sẽ là đêm đáng nhớ của hai vợ chồng thì bất ngờ Thúy bị rơi ngay xuống vực thẳm khi mà chồng cô ném cái điện thoại trước mặt vợ:

– Làm giống như cô ta ấy, đêm nay cô phải chiều tôi như cô ta đã chiều tôi suốt 3 tháng qua.Thúy tròn mắt trước những lời chồng nói nhưng vẫn cầm lấy cái điện thoại của anh bật đoạn video mà anh đã để sẵn. Nhưng vừa mới được 3 giây thì cô đã không thể nào xem tiếp được nữa:

– 3 tháng qua anh đi công tác cơ mà. Là anh đi với cô ta sao?

– Tôi đi với cô ta đó, cô ghen à? Cô có quyền gì mà ghen, tôi cưới cô đưa cô từ cái xó quê lên thành phố ăn sung mặc sướng là phúc cho cô lắm rồi. Giờ thì làm đi, phục vụ tôi đi vì tôi đã phải vất vả kiếm tiền về nuôi cô đấy.

Thúy thấy ghê tởm, làm sao cô có thể bắt chước cô ta làm những hành động khủng khiếp như trong phim người lớn trên mạng kia được. Cô không thể làm cái trò bịt mắt, xích tay để chồng hành hạ. Cô là vợ, chứ có phải là gái bao đâu.

Ảnh minh họa

– Còn ngồi lì ra đấy à? Làm đi.

– Em xin lỗi, em không làm được, em không quen làm thế này.

Nhưng chẳng thèm để ý tới thái độ và lời nói của vợ, chồng Thúy lao vào trói tay rồi bịt mắt vợ lại. Anh ta cầm roi da lao vào cô như 1 con thú, Thúy sợ hãi tột cùng cô la hét dữ dội tới mức qua ban công chồng cô thấy rõ nhà hàng xóm đã bật đèn và thậm chí có người còn gọi điện sang cho Thúy vì nghĩ chồng cô vẫn chưa về. Đến mức đó chồng cô mới dừng lại:

– Đồ đàn bà vô dụng, thà nuôi 1 người trong nhà để làm tình thoải mái còn hơn. Mày cút đi, cút cho khuất mắt tao.

Vừa nói chồng Thúy vừa kéo vợ đẩy thẳng ra khỏi nhà mặc Thúy trên người chỉ có độc 1 cái váy ngủ. Thúy đau đớn không ngờ cô đã lấy nhầm chồng, ngày yêu nhau Thái chồng cô là con người hoàn toàn khác chứ đâu có kiểu bệnh hoạn thế này. Vậy mà mới cưới nhau được chưa đầy 6 tháng thì đã…

Chỉ có độc chiếc váy ngủ trên người, Thúy chưa biết phải đi đâu ngủ đêm nay cả, tiền cô cũng không có để thuê nhà nghỉ. Chợt nhớ tới văn phòng công ty chỉ cách nhà chừng hơn 1km, giờ này chắc bác bảo vệ chưa ngủ. Cô sẽ bảo bác ấy mở cửa cho ngủ nhờ, sáng sớm hôm sau cô sẽ đi sớm chứ giờ chẳng biết ở đâu, nhà thì chồng đóng chặt cửa rồi.

Nhưng tới công ty vừa hỏi bác bảo vệ thì Thúy mới ngã ngửa là sếp vẫn đang làm việc trong đó. “Thôi bác cho cháu vào nhờ phòng họp cũng được ạ, chắc anh giám đốc không biết đâu”. Bác bảo vệ thương tình mở cửa phòng họp cho Thúy vào nhưng trời đêm khá lạnh Thúy không thể nào nằm ghế ngủ nổi. Vừa mới trở dậy định bước ra ngoài đi dạo thì giật bắn mình khi thấy giám đốc:

– Dạ… Em chào anh… anh chưa về ạ?

– Lạnh không ngủ được đúng không? Sang phòng anh, anh có chăn để trong tủ ấy, em có thể nằm trên ghế sofa còn anh thì vẫn làm việc.

Thúy ngại ngùng nhưng sếp nhiệt tình nên cô không thể từ chối. Nhờ có cái chăn cô có thể chìm vào giấc ngủ ngon lành nhưng nửa đêm thì giật bắn mình vì có bàn tay ai đó chạm vào ngực mình:

– Đừng, đừng anh…

– Anh xin lỗi, nhưng nhìn em hấp dẫn quá…

– Vậy mà chồng em chê, chồng em đuổi em đi đấy anh ạ?

– Sao cậu ta lại làm thế?

– Anh ấy nói em không biết làm tình, em còn không bằng gái làng chơi. Thực sự em không thể nào quen được mấy trò bệnh hoạn mà anh ấy bắt em làm.

Thúy ôm mặt khóc, bất ngờ anh giám đốc ôm chặt lấy cô an ủi, rồi cứ thế 2 người hòa vào nhau. Cô không ngờ cảm giác làm chuyện đó bên giám đốc lại khác xa với chồng như vậy. Chồng cô bạo lực bao nhiêu thì anh ấy nhẹ nhàng bấy nhiêu. 2 người làm liền tới 7 hiệp mà không biết chán, rồi cuối cùng Thúy cũng thiếp đi, cô đã xác định chẳng thể sống bên chồng nên sau sáng mai chắc chắn sẽ gửi đơn ly dị, cô sẽ về quê.

Sáng hôm sau Thúy lờ mờ tỉnh giấc vì nghe tiếng giám đốc nói chuyện điện thoại. Dù chưa mở mắt ra nhưng Thúy vẫn nghe tiếng loáng thoáng: “Vợ cậu làm tình giỏi thế mà cậu còn chê à? Cậu đuổi cô ấy đi thì tôi sẽ cưới cô ấy, cậu đừng hối hận”.

Thúy bật dậy chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng sếp đã bảo cô lên xe anh đưa về nhà. Vừa nhìn thấy mặt vợ, chồng Thúy đã chửi sa sả:

– Đồ chó, mày ra ngoài ngủ với trai à, cút khỏi đây ngay.

– Thế anh viết đơn giải thoát cho cô ấy đi, cô ấy cũng đâu có muốn ở đây mà anh đuổi.

Giải quyết thủ tục li dị với chồng xong Thúy được ngay giám đốc hỏi cưới. Cuộc sống của họ hòa hợp tất cả mọi điều. Hạnh phúc đã đến với cô sau đổ vỡ, đây mới là người chồng đích thực mà cô cần.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep