Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bị con bạn thân xấu ma chê quỷ hờn “úp sọt”, đêm nào chồng cũng phải nhắm mắt nhắm mũi làm chuyện này

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 14/08/2017
Bị con bạn thân xấu ma chê quỷ hờn “úp sọt”, đêm nào chồng cũng phải nhắm mắt nhắm mũi làm chuyện này

Nếu ai hỏi tại sao lại lấy một người vợ vừa lùn vừa xấu, không xứng đôi vừa lứa gì với mình thì tôi cũng chỉ trả lời được là “do duyên số”.

Sakura HCL

Vợ với tôi là bạn thân từ nhỏ, thân lắm, chơi với nhau như hai thằng con trai vậy. Hôm tôi bị người yêu đá, cô bạn thân đã kè kè ở bên cạnh, lúc tôi buồn quá ra cầu Long Biên ngồi, bạn tôi cũng lẽo đẽo theo sau, đến nỗi tôi phát cáu.

- Cậu cứ đi theo tớ làm gì?
- Thì sợ cậu buồn quá…

Cô ấy hất hất mặt xuống sông, trông điệu bộ mới tức cười làm sao. Tôi mà nhảy sông tự tử vì tình á, còn lâu nhá. Tôi cầm tay bạn kéo đi uống rượu. Chẳng biết cô ấy có uống được không nhưng cũng nhiệt tình hùa theo.

Rượu say khướt, tôi cũng chẳng biết làm thế nào mà hai đứa lại mò được vào nhà nghỉ. Tôi ngấu nghiến bạn thân mà lại cứ tưởng là người yêu, đến lúc tỉnh ra thì mọi việc đã đi quá xa.

Bẵng đi một hai th.á.n.g, tôi đã quên mất mình đã cướp đời con gái của bạn thân thì cô ấy mếu máo đến thông báo đã có thai.

Ảnh minh họa

Tôi lẩm nhẩm tính thì thôi rồi, tôi với bạn gái chia tay nhau được đúng ba th.áng. Cũng chỉ tại rượu mà tôi làm cô bạn thân khốn khổ thế này. Cô ấy không bắt đền, lại còn tỏ ra không cần tôi nhận trách nhiệm nữa.
- Nếu cậu không chấp nhận thì mình làm mẹ đơn thân cũng được.

Mặt tôi méo xệch, cứ như là mình bị úp sọt vậy. Nhưng nhìn vẻ mặt vừa hạnh phúc vừa buồn của bạn, tôi lại thấy thương thương. Trách nhiệm của một thằng đàn ông không cho phép tôi ruồng bỏ giọt máu của mình.

Ngày cưới, vợ tôi hạnh phúc hơn ai hết, vừa được đứa con trong bụng, lại lãi cả một thằng chồng đẹp trai, biết kiếm tiền như tôi.

Ma xui quỷ khiến thế nào mà cô ấy nặn ra được thằng con giống tôi như tạc. Ai nhìn vào cũng bảo vợ tôi đẻ thuê, đến tôi cũng phải công nhận thằng cò con “sao y bản” chính của mình.

Nhưng tôi khó hòa hợp chuyện c.h.ă.n g.ố.i với vợ. Dù tôi có thương cô ấy đến mấy thì sự thật vợ tôi vẫn là một người đàn bà xấu xí, càng ngày càng béo và lùn xuống.

Thế rồi một hôm tôi gặp lại Hiền, người đã bỏ tôi bốn năm trước. Cô ấy đã ly hôn, trông có vẻ trải đời hơn, nhưng càng như thế càng khiến tôi muốn trở lại với cô ấy.

Nhiều lúc ở bên Hiền tôi quên cả giờ về. Vợ hỏi thì tôi vịn hết lý do này đến lý do khác. Lâu dần vợ tôi cũng không thắc mắc gì cả, đi làm về chỉ bận ăn với ngủ, tôi thấy mà ngán ngẩm nên hễ có thời gian là lao đến bên người tình.
Đôi khi tôi cũng cảm thấy hơi tội lỗi, nhưng lỗi là do vợ tôi quá xấu, chứ không phải do tôi đã chán vợ.

Thời gian này vợ tôi rất lạ, tối về mặc dù nằm chung một giường nhưng cô ấy luôn trùm chăn kín mít để ngủ, không cho tôi động chạm vào người. Thế càng tốt, tôi đỡ phải miễn cưỡng trả bài rồi lại tự tưởng tượng đang ở bên người yêu.

Một hôm, tôi có cuộc hợp từ sớm nên cũng dậy chuẩn bị để đi. Hai vợ chồng bỗng chạm nhau ở cửa, tôi thấy mặt cô ấy dán mấy miếng bông băng. Vợ ôm mặt chạy biến vào nhà vệ sinh, tôi gọi thế nào cũng không ra.

Hôm đó đi làm mà lòng tôi nóng như lửa đốt, không biết vợ bị tai nạn lúc nào mà lại phải băng bó khắp mặt như thế. Tôi thấy mình quá vô tâm, dù sao mình cũng đã cưới cô ấy về rồi, ít nhiều cũng phải có tí trách nhiệm chứ.

Hôm nay tôi về nhà thì thấy cửa vẫn khóa, sang hỏi chị hàng xóm thân thiết thì chị bảo:
- Chú không biết cô ấy hôm nào cũng đi tập gym giờ này à.

Tôi lập tức đi ra phòng tập gym ở gần đây. Đúng là chiếc xe lead của vợ dựng ở ngoài sân, nhưng tôi tìm mà chẳng thấy vợ đâu.

Tôi đi vào bên trong và không thể tin nổi ở mắt mình, vợ mặc bộ đồ thể thao ôm sát người, hở cả một khoảng eo trắng nõn, thon thả. Đứng sau cô ấy là người huấn luyện viên nam trông rất đẹp trai, đang cầm hai tay vợ tôi dạy những động tác yoga, trông hai người cực kỳ tình tứ.

Tôi lao thẳng vào đó, không nói không rằng, cầm tay vợ kéo về luôn.
Trước mặt tôi, vợ đã trở thành một người hoàn toàn khác, mới mấy th.á.n.g tôi không để ý, cố tình lảng tráng mà đám mỡ thừa ở người vợ đã bay sạch. Khuôn mặt cũng đã được cải tạo lại, ở cánh mũi vẫn còn dán miếng băng y tế.
Tôi gầm lên.

- Em làm cái gì với mặt mình thế?
- Em cũng là phụ nữ, em có quyền đẹp chứ!

Vợ nói rồi lấy trong ngăn kéo ra tờ đơn ly hôn mà cô ấy đã ký một bên.
- Em xin lỗi, em vốn không có nhan sắc, cho dù em làm lại khuôn mặt thì anh cũng chưa từng có tình cảm. Cảm ơn anh đã cho em đứa con. Anh hãy sống thật hạnh phúc nhé!

Tôi sững sờ, bấy lâu nay tôi chỉ nghĩ nếu mất tôi thì vợ sẽ như thế nào, nhưng giờ đây người nhận cái cảm giác mất mát lại chính là tôi.

Tôi ôm chặt lấy vợ, chỉ mong sao cô ấy hãy bình tĩnh lại đừng bỏ đi lúc này.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep