Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Biết chồng ngoại tình, vợ thuê ngay đầu gấu đến: "Anh mê con bồ cũ của tôi thế thì đưa tiền đây tôi bán ảnh nóng của nó cho"

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 18/01/2018
Biết chồng ngoại tình, vợ thuê ngay đầu gấu đến: "Anh mê con bồ cũ của tôi thế thì đưa tiền đây tôi bán ảnh nóng của nó cho"

Khi phát hiện ra Thái, chồng mình có tình cảm ngoài luồng với một con bé đồng nghiệp, tôi gần như chết lặng, tan nát, vỡ vụn... Chẳng có từ nào miêu tả được cái cảm giác của tôi lúc bấy giờ.

Sakura HCL

Trước nay, tôi vốn cứ tưởng mình là người đàn bà hạnh phúc, viên mãn bên chồng, được anh yêu thương chiều chuộng. Thế nhưng, sự thật là sau lưng tôi đã bị phản bội từ lúc nào mà không hay.

Tôi dành vài ngày để lục lọi, tìm kiếm xem chuyện gì đang xảy ra. Ban đầu tôi còn tưởng đấy chỉ là tình cảm thoáng qua nhất thời. Nhưng không! Tôi cũng mong chồng sẽ quỳ xuống xin lỗi hay cố gắng níu kéo điều gì đó. Nhưng cũng không nốt! Thái nói:

- Anh đã hết tình cảm và không còn muốn chung sống với em.

Sau những ngày suy nghĩ, tôi và Thái nói chuyện lại với nhau. Tôi yêu cầu anh nói ra lí do vì sao lại như vậy? Thái bảo:

- Tất cả là do em, em quá ham mê với công việc của mình, em hay phàn nàn con cái và những chuyện gia đình làm cho anh mệt mỏi...

Ok. Tôi đã nghĩ mình sẽ thay đổi để kéo chồng về. Tôi cũng tự nhận ra “mình hơi đỏng đảnh”. Thế nên tôi lập tức phân tích để anh nhận thấy tôi đang thiện chí, cố gắng thay đổi và muốn níu giữ gia đình này.

Ảnh minh họa

Nhưng tôi càng ra sức níu Thái lại càng đắm chìm với con bé kia. Dù miệng xoen xoét nói rằng:

- Giữa anh và Nhung chẳng có gì khuất tất.

Nhưng tôi biết hai người đó vẫn thường xuyên hẹn gặp, cặp kè với nhau mỗi khi đi công tác xa. Thậm chí có những lúc say, không biết vô tình hay cố ý Thái khóc lên rưng rức:

- Nhung ơi, anh nhớ em!

Cao trào nổi lên khi chồng tôi nói muốn li dị vợ. Tôi không còn gì để nói hay níu giữ anh ta. Tôi quyết định nói chuyện với bố mẹ chồng. Ông bà vô cùng sốc, bởi từ trước đến nay Thái vẫn luôn là đứa con ngoan, hiếu thảo.

Đương nhiên Thái lại "đổ tại" tất cả do tôi nên anh mới chán gia đình. Tôi im lặng. Vì thời điểm đó, tôi nghĩ mình cũng có cái sai.

Bố mẹ chồng tôi ra sức cấm cản, không chấp nhận cho chúng tôi ly hôn. Ông bà thương cháu nội còn nhỏ, cũng không muốn con trai có vợ hai, vợ ba… Ban đầu Thái chịu, nhưng giống như một con nghiện không cưỡng lại được sự thèm thuồng, cứ trầm lắng được một thời gian, anh lại tiếp tục đòi li dị. Tôi phát hiện Thái vẫn liên hệ với con bé đó, dù hứa hẹn, thề thốt đủ điều.

Khoảng thời gian không liên lạc với tình nhân, Thái cũng từng để hai vợ chồng hàn gắn, anh rủ tôi đi du lịch. Chúng tôi đi qua những nơi đã từng hò hẹn, nghỉ tuần trăng mật với nhau. Chúng tôi vui chơi và tôi nghĩ rằng:

- Mình và chồng sẽ hàn gắn được điều gì đó.

Nhưng khi quay trở lại công việc thì hóa ra “mèo vẫn hoàn mèo”. Thái tiếp tục liên lạc và say tình.

Mặc bố mẹ, gia đình lên án tôi biết Thái vẫn tiếp tục đi chơi với con bé kia. Vào những ngày “trực đêm” Thái lái ô tô đưa cô ta đi ăn uống rồi họ dừng lại ở những nhà nghỉ. Nhưng không hiểu sao tôi lại có linh cảm cô ta chưa từng cho Thái nếm “trái ngọt” cuối cùng. Sống với nhau từng ấy năm tôi hiểu chồng là kẻ cả thèm chóng chán. Chỉ có giở trò lấp lửng con đen con lận, người đàn bà đó mới đủ sức quyến rũ, giữ chân anh ta.

Trong những nỗ lực cuối cùng để cứu vãn gia đình, tôi quyết tâm bóc trần bộ mặt ngây thơ của ả tình nhân cho bằng được. Tuy cô ta lúc nào cũng tỏ vẻ thuần khiết nhưng tôi không tin một cô gái tốt lại trơ trẽn đi lại với người đã có gia đình. Quả nhiên, ẩn đằng sau lớp mặt nạ hiền lành, cô ta có cả 1 quá khứ chẳng hay ho với tình trường dày đặc.

Thậm chí cô nàng còn từng cặp kè cả với đàn ông giàu lớn tuổi có để có tiền.

Cầm những chứng cứ quý giá đó trong tay, tôi không hề đưa cho Thái. Lần này tôi không muốn lộ mặt nữa mà nghĩ ra 1 cách vẹn đôi đường. Tôi tìm thuê một gã lông bông và bảo hắn làm một chuyện.

Mấy hôm sau Thái nhận được một cuộc điện thoại của một người đàn ông lạ tự xưng là “bồ cũ” của em Hiền. Hắn nói với chồng tôi:

- Thấy anh yêu cô ta đắm say, nên tôi nghĩ có thể anh sẽ giúp cô ta mua lại và gột sạch quá khứ. Tôi đang giữ những bức ảnh nóng và bằng chứng về quá khứ bất hảo của Hiền. Nếu anh ra một cái giá đủ cao có thể tôi sẽ suy nghĩ đến chuyện bán lại…

Sau cái ngày gã kia đến gặp Thái, tôi theo dõi thì thấy 2 người cãi nhau một trận rất to. Không cần nghĩ cũng biết nguyên do, chắc chắn Thái đã rất sốc và thất vọng. Hình ảnh tốt đẹp của cô ả trong lòng chồng tôi bỗng chốc sụp đổ. Mối quan hệ ấy còn kéo dài thêm được chút hơi tàn nữa do cô ta níu kéo rồi cũng chấm dứt hoàn toàn.

Tôi để ý, sau khi chấm dứt mối quan hệ với Hiền, chồng trở nên quan tâm đến vợ con hơn hẳn. Có lẽ Thái muốn chuộc lỗi. Tôi coi như không biết, điềm nhiên tiếp nhận, dù trong lòng vẫn đau.

Ở trong hoàn cảnh giống như tôi, tôi biết có nhiều người dám từ bỏ một cách mạnh mẽ. Nhưng tôi lại thực sự muốn giữ gia đình và kéo chồng trở về. Tôi không muốn khui mọi chuyện ra vừa làm xấu mặt anh, vừa khiến cả hai cùng ngượng nghịu, nên đã chọn cách âm thầm hành động. Hi vọng sẽ không còn lần nào khác tôi phải ra tay như thế này.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep