Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Biết chồng ’tòm tem’ với đồng nghiệp của mình, trưa nào vợ cũng mời ả đi ăn đúng một món

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 25/05/2018
Biết chồng ’tòm tem’ với đồng nghiệp của mình, trưa nào vợ cũng mời ả đi ăn đúng một món

Nga không đánh ghen cũng chẳng thèm “bóc phốt” khi biết chồng lén tòm tem với chính đồng nghiệp của mình. Trái lại hôm nào cô cũng mời cô ta đi ăn đúng một món, thế mà cô ả tự biết điều rút lui.

Chồng Nga là người đẹp trai, ga lăng và đặc biệt rất sát gái. Thời còn trẻ, anh có biết bao mối tình "qua đường" chẳng đếm xuể. Thế nhưng khi yêu Nga, Hùng tuyên bố sẽ không tán tỉnh các cô gái khác.

Nào ngờ sau khi lấy Nga về, Hùng vẫn chứng nào tật ấy. Nga ngán ngẩm, đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Chồng vẫn "ngựa quen đường cũ", tòm tem đến hết cô này đến cô khác. Đi đâu thấy gái xinh anh cũng lân la “rắc thính” tứ tung từ đồng nghiệp cùng cơ quan cho đến cả… đồng nghiệp của chính Nga.

Sau một lần cả gia đình đi nghỉ mát cùng công ty, chồng Nga lại phải lòng chính bạn đồng nghiệp cùng cơ quan của vợ. Cô ấy mới vào công ty Nga làm việc được hơn 3 tháng nay, và đang ly thân chồng. Chẳng biết hai người bắt được tín hiệu của nhau lúc nào, chắc cùng kiểu thích "rải thính" khắp nơi, nên họ lén lút với nhau sau lưng Nga.

Tất nhiên chuyện này Hùng giấu kỹ chứ không sơ hở như các lần trước nên lúc đầu Nga chẳng biết gì.

Ảnh minh họa

Cũng may nhờ một nhân viên khác trong cơ quan phát hiện kể lại thì Nga mới biết chồng và người đồng nghiệp của mình có quan hệ trai gái. Cô lén kiểm tra điện thoại chồng thì quả nhiên lưu số cô ta anh là “Long kỹ thuật”, vẫn còn tin nhắn zalo chat chit chưa kịp xóa.

Nga không đánh ghen, cô biết thừa giải quyết xong cô này, cô khác sẽ lại xuất hiện thôi. Nga cũng chẳng thèm "bóc phốt" Lan trước công ty, tiếng xấu đồn xa cũng đâu tốt đẹp gì. Nhưng cảm giác vẫn ức chế, nghĩ đến là không thở nổi. Rõ ràng cô ả biết thừa đó là chồng của đồng nghiệp vậy mà vẫn còn dám cả gan quan hệ ngoài luồng như thế.

Từ hôm phát hiện ra chuyện ngoại tình đó của chồng, Nga không mang cơm đến công ty nữa. Giờ nghỉ buổi trưa, Nga giả vờ thân thiết đến bàn làm việc của Lan rủ ra ngoài ăn trưa. Vì Nga lớn tuổi hơn, còn là cấp trên nên cô ta chẳng dám từ chối:

- Mình ăn gì chị nhỉ?

- Đi ăn phở đi em.

Ngày nào điệp khúc ấy cũng lặp đi lặp lại, hết phở bò, lại đến phở gà, phở ngan. Đến ngày thứ 4, cô nhân tình trẻ thắc mắc:

- Hay hôm nay đổi món đi ạ, ăn phở nhiều cũng chán?

- Chị thích ăn phở lắm. Em có đi không để chị rủ người khác vậy?

Tất nhiên cô ả không dám từ chối rồi, Nga tiếp tục cùng cô bồ trẻ của chồng đi ăn phở thêm 3 ngày nữa.

- Em sợ phở quá rồi chị ạ. Chắc sợ đến già mất.

- Ừ, người ta ai cũng thế em nhỉ. Chán cơm thì thèm phở, nhưng có ai ăn phở mãi được đâu. À mà chồng chị cũng giống em đấy, không ăn cơm, mấy ngày ăn phở là không chịu được rồi.

- Vâng... chị…

Nga tin người thông minh như cô ta sẽ hiểu tại sao tự nhiên mà cô lại nhắc đến chồng trong lúc ăn phở như thế. Mặt cô ả tái mét đi, cả buổi không nói năng được thêm gì nữa.

Sáng hôm sau Nga dậy sớm nhân lúc chồng còn đang say ngủ, lén cầm điện thoại chồng kiểm tra tin nhắn của “Long kỹ thuật” thì thấy cô ả nhắn tin:

"Chúng ta dừng lại thôi anh, chị ấy phát hiện ra rồi, lại rất nhẹ nhàng coi như không có chuyện gì ấy, em sợ lắm".

Hùng đọc được thì xin lỗi vợ nói rằng do cô ta gạ gẫm trước nên mới vậy chứ thật tình anh đã thay đổi rồi. Nga chẳng nói gì mà cứ thế bỏ đi làm.

Hôm đó lên cơ quan, thấy tin Lan đã xin nghỉ việc còn gửi cho Nga tin nhắn:

“Em xin lỗi vì đã lừa dối chị, em xấu hổ lắm. Mong chị tha thứ cho em”.

Phở thì cũng ngon đấy, nhưng chỉ để đổi món thôi, chứ ăn mãi thì ai mà chịu cho nổi. Nga cười: “Hôm nay về tôi sẽ cho anh biết thế nào là có vợ rồi vẫn thích rắc thính lung tung, tòm tem với cả đồng nghiệp của vợ:

Nói là làm, Nga dọn hết đồ đạc về nhà mẹ đẻ ở, rồi để lại lá đơn ly hôn. Cô tính nếu chồng hứa sẽ bỏ thói trăng hoa cô sẽ tha thứ quay về, còn nếu anh ta vẫn chứng nào tật ấy thì cô sẽ ly hôn không thương tiếc.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep