Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bồ của em trai liên tục nhắn tin gây sự với em dâu, chị chồng điên lên thuê xã hội đen xử đẹp

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 24/03/2019
Bồ của em trai liên tục nhắn tin gây sự với em dâu, chị chồng điên lên thuê xã hội đen xử đẹp

Nhiều người lấy chồng đều phải dè chừng chị em gái chồng vài phân, sợ va chạm này kia. nhưng Em thì ngược lại, sống giáp danh nhà chị chồng như thể hổ thêm cánh, vừa có bạn tâm giao lại có thêm đồng minh quản chồng, đúng là lợi trăm bề luôn các mom ạ.

App hoa anh đào

Vợ chồng em đến được với nhau là do chị chồng em mai mối dẫn đường. Ngày trước em với chị ấy làm cùng phòng, hai chị em hợp tính hay rủ nhau đi ăn trưa. Thấy em chưa có người yêu nên chị ấy làm mối cho em trai mình. Thật tình khi ấy nếu không phải nể chị quá nhiệt tình chắc em cũng chẳng cho lão cơ hội.

Hẹn hò hơn năm, em với lão chính thức về chung một nhà. Cưới xong 2 đứa lại được bố mẹ chồng cho 2 tỷ cộng thêm tiền riêng của tụi em nữa nên quyết định tìm mua chung cư ở. Ban đầu hai đứa cũng định mua ra ngoài ngoại ô cho rẻ lại được nhà rộng. Chị chồng em thấy vậy bảo.

Ảnh minh họa

“Mua nhà ra ven thành sau này có con đi lại vất vả lắm. Căn hộ cạnh nhà chị đang rao bán, bọn em mua về đó sống cho tiện, lại có chị có em. 2 đứa thiếu tiền chị sẽ bù vào cho, lúc nào có trả lại chị sau cũng được.”

Ban đầu em cũng do dự, bởi thứ nhất căn chung cứ hạng sang nếu em mua sẽ phải vay chị chồng gần tỷ. Quan trọng hơn, khi nghe em kể chuyện chị chồng rủ mua nhà ở gần, mấy chị đồng nghiệp em cứ gàn:

“Đừng dại. Xa thơm gần thối, chị em ruột ở gần nhau còn xích mích huống hồ chị chồng em dâu. Tốt nhất cứ sống xa nhau cho lành.”

Song hôm lão chồng em tới căn hộ đó ngắm nghía ưng quá, cộng thêm bà chị nhiệt tình thế là hôm trước xem, hôm sau vác tiền lấy nhà luôn, em khỏi còn đường đắn đo do dự. Cơ mà được cái về sống sát vách chị chồng rồi em lại thấy thoải mái, dễ chịu lắm các chế ạ.

Chị chồng em làm bên khối ngân hàng lương lậu hàng tháng cao ngất chứ không như em. Cả hai vợ chồng chị ấy mỗi tháng chỉ lương thôi đã ngót nghét trăm triệu, chưa kể những khoản đầu tư bên ngoài. Kiếm được nên chị ấy chi tiêu cũng xông xênh. Đặc biệt với vợ chồng em, chị ấy chẳng bao giờ tiếc.

“Hai đứa thiếu thốn gì cứ bảo chi đừng ngại, nếu giúp được chị sẽ giúp.”

Biết bọn em chưa có điều kiện, mỗi lần rủ vợ chồng em đi ăn đi chơi ở đâu chị ấy luôn chủ động trả tiền, thi thoảng cuối tháng nhận lương lại đưa em đi mua sắm váy áo. Nhiều lúc em ngại quá không nhận, chị ấy lại cười.

“Hâm ạ, tiền chị có thiếu đâu mà em phải ngại. Chị có mỗi đứa em dâu, không chi chút cho em còn cho ai.”

 

Ảnh minh họa

Nhất là đợt em mang bầu, chị ấy mừng lắm suốt ngày mua sữa bầu, nấu đồ tẩm bổ cho em dâu rồi dặn đi dặn lại lão nhà em.

“Vợ có bầu phải để ý chăm sóc cho cẩn thận. Phụ nữ mang thai là nhạy cảm lắm.”
Thế xong hình như lão ỷ thế vợ có chị chăm nên thản nhiên bỏ bê em, suốt ngày đi sớm về khuya, vợ hỏi lại vin cớ bận việc công ty. Đến khi thai vừa bước sáng tháng thứ 8 thì em phát hiện hắn có bồ. Đau đớn, vật vã em gào khóc đòi ly hôn. Chị chồng biết chuyện liền chạy sang.

“Em cứ bình tĩnh. Chuyện thằng Khánh có bồ là không chấp nhận được. Có điều chị thấy nó không phải đã hết tình cảm, trách nhiệm với vợ con. Chị không bênh nó, mấy hôm nay chị điều tra theo dõi thấy ả kia mua chuộc thằng Khánh lắm. Nó còn trẻ, chưa có gia đình nên chắc cặp với thằng Khánh để moi tiền.”

Sau đó, chị chồng em cũng liên lạc với ả đó nói chuyện đàng hoàng tử tế. Trước mặt, ả vui vẻ hứa không liên lạc với lão nhà em nữa. Vậy mà sau lưng vẫn nhắn tin, gọi điện gạ lão tới. Nghe em kể lại, chị chồng em nghiến răng.

“Thế để chị cho nó bài học. Loại này không ăn đòn không yên thân.”

Chiều qua lắm được lịch hẹn của lão với ả đó ở quán cà phê gần chỗ làm mới của ả, chị chồng em dẫn 1 đoàn 3 anh xăm trổ đầy mình, đầu óc trọc tếu tới hất ngược bàn ả đang ngồi.

“Thằng Khánh, muốn sống theo chị về xin lỗi vợ, còn muốn bám lấy ả thì đứng yên chịu đòn.”

Giọng điệu dứt khoát, chị hất cằm 1 cái 3 gã xăm trổ ấy lao vào túm tay lão nhà em vặt ngược ra sau, kẻ giữ tay, người lên gối.
“Em xin chị. Em về luôn đây.”

Ả kia nghe thế mặt tái nhợt, rúm người vào 1 góc.

“Nghe rõ em trai chị nói gì chưa. Nó không thể vì em mà chịu nổi vài đòn thì làm gì có chuyện dám bỏ vợ con lấy em.”

Theo hướng chỉ của tay chị, mấy gã xã hội đen chuyển hướng ra đòn. Trong tích tắc ả bị cắt trụi hết tóc, mặt mũi bầm dập tím thâm.

“Nói cho em nghe. Lần này chị ra tay còn nhẹ đó. Chị đã nói tử tế mà không làm theo ý chị là chỉ có chết thôi.”

Dõng dạc tuyên bố xong, chị chồng em lạnh lùng quay gót. Lão thấy thế vội vàng chạy theo để mặc ả ngồi giữa quán khóc trước hàng trăm ánh mắt soi mói khinh rẻ. Về tới nhà, chị ấy mở đoạn clip xử em trai ra cho em xem rồi bảo.

“Việc còn lại xử thế nào là tùy em. Chị hết phận sự rồi.”

Ngồi xem hết đoạn video, em hận lão bao nhiêu lại cảm kích chị chồng bấy nhiêu. Với lão, em chưa muốn đưa ra quyết định gì, đợi tới khi con em chào đời khỏe mạnh lúc ấy em sẽ tính. Còn với chị, chắc kiếp trước em ăn ở hiền lành, kiếp này mới có được người chị chồng tốt với mình như vậy.

Theo Webtretho

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep