Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bồ nhắn tin cho vợ: ‘Sọt rác nhà nghỉ đầy nên em đút BCS vào túi quần anh, phiền chị vứt giúp nhé!’

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 12/01/2018
Bồ nhắn tin cho vợ: ‘Sọt rác nhà nghỉ đầy nên em đút BCS vào túi quần anh, phiền chị vứt giúp nhé!’

Lan ngồi nhìn mâm câm mà thở dài thườn thượt. Đã gần một tháng nay ngày nào anh cũng về muộn, tới bữa chỉ ba mẹ con.

Sakura HCL

Xong bữa thì hai đứa nhỏ về phòng học bài, Lan ngồi xem ti vi chờ chồng mà ngủ quên lúc nào không biết. Anh về nhìn thấy cô nằm đó liền cau có:

- Ngủ sao không vào phòng, ti vi không tắt, điện bật khắp nơi, cuối tháng lại cả triệu tiền điện ai lo?

- Anh ăn gì chưa, sao về muộn thế? Làm em chờ mãi.

- Sao cô hỏi lắm thế, không thấy tôi đang mệt chết sao?

Anh nói rồi đi vào phòng đóng cửa “rầm” một cái rõ mạnh, để lại Lan một mình đứng đó tự hỏi từ bao giờ mà anh trở nên vô tâm như vậy. Lén mở cửa phòng nhìn chồng đang ngủ Lan lại ứa nước mắt, cô ra ban công khóc to như một đứa trẻ. Nhớ lại thời gian trước chỉ cần cô đi vệ sinh anh cũng biết và chờ cô quay lại mà ôm chặt vào lòng, còn giờ cô ngủ đâu, làm gì anh cũng chả bận tâm.

Dù sao Lan cũng không làm gì có lỗi, cô vẫn chăm lo cho các con chu đáo, đối xử tốt với nhà chồng. Sau này nghĩ lại cô mới hiểu, một khi tình cảm trong người đàn ông đã nhạt phai thì anh ta chỉ coi bạn như người thừa mà thôi.

Ảnh minh họa

Lúc ấy cô cứ nghĩ do công việc của chồng bận quá nên anh mới thế, nhưng càng thông cảm thì anh càng lấn tới. Anh có thể nổi khùng với cô bất cứ lúc nào mà lại rất vô lí. Với cái tính ngoan hiền của Lan thì cô vẫn tiếp tục nhẫn nhịn cho êm ấm cửa nhà cho tới khi nhân tình của chồng chính thức xuất hiện và khiêu chiến với cô.

Hôm ấy, đón con từ trường về thì máy cô báo có tin nhắn từ một số lạ. Đang vội chuẩn bị cơm cho con ăn để đi học tiếp buổi tối nên cô không xem ngay vì nghĩ chắc là tin nhắn rác. Xong xuôi mọi việc cô mới vớ đến đoạn thoại, mặt cô trắng bệch khi đọc đến tin:

- Chồng chị sung quá, tốn đến 4 chiếc bao cao su của em, dù hơi mệt nhưng em thích! Sọt rác khách sạn này lại đầy, em vội quá nên đút bao vào túi quần anh, phiền chị vứt giúp em. À! Mà quên nhắc chị trong cái quần màu xanh than đó, đỡ mất công chị đi tìm.

Lan hoang mang đến tột độ, cô khóc như mưa. Cô ngu ngốc quá, chồng cô qua mặt cô lại còn để nhân tình hỏi thăm tới tận nơi. Ê chề quá!

Lan tự dặn lòng mình nhất định phải bình tĩnh, nếu không sẽ chẳng giải quyết được gì. Việc cô cần làm nhất lúc này là đi kiểm tra quần của chồng xem có đúng như nội dung tin nhắn không. Cô vừa tìm vừa khóc, lại càng hi vọng tin nhắn đó chỉ là nhắn nhầm. Đây rồi, chiếc quần hôm qua anh mặc, màu xanh than. Cô nhanh tay thục mạnh vào túi quần rồi từ từ rút ra với mấy cái “bao cao su đã qua sử dụng” thật.

Là sự thật rồi, cô nhân tình này quả đúng là “gái đĩ già mồm” đây. Lan nghĩ, khách không mời mà đến thì vẫn phải tiếp cho chu đáo thôi.

Thời gian đó Lan không còn phải lao tâm khổ tứ nghĩ xem hôm nay ăn gì, chuẩn bị cho chồng mặc bộ độ nào?, có bao nhiêu tiền cô mang đi mua đồ và làm đẹp hết. Cô nghĩ chẳng việc gì mình phải chi tiêu tằn tiện trong khi chồng có bao nhiêu tiền thì mang đi cho gái hết. Lan cũng chẳng một dạ hai vâng nữa, thích thì làm, không thì thôi. Cô như biến thành một con người khác. Điều đó làm cho chồng cô ngạc nhiên, đôi lúc cũng phải dè chừng với cô.

Đáng khen cho chồng Lan với khả năng diễn xuất quá đạt, ngủ với bồ về mà thái độ mảy may không một chút thay đổi. Để rồi xem, anh và cô ta dương dương tự đắc được đến khi nào. Lan quyết định “chiêu đãi” bồ của chồng một quả đắng ngắt với kế hoạch đề ra trước rồi.

Lan biết cô gái đó làm trong công ty của chồng. Lan đang thắc mắc không biết cô nàng kia dùng động lực nào mà lại dám khiêu khích cô tới như vậy. Có thể cô ta nghĩ chồng Lan đã quá chán vợ rồi nên muốn thay thế luôn vị trí phu nhân Phó giám đốc.

Lan dùng nhựa cây vạn niên thanh không mùi không vị bôi vào quần áo lót của chồng. Kết quả, vài ngày sau, chồng cô bị mẩn ngứa khắp người. Lan giả bộ lo lắng bảo chồng đi khám và gợi ý chồng đến bệnh viện nơi Mai – nơi bạn thân của cô đang làm việc thì mọi thủ tục khám xét sẽ được tiến hành nhanh hơn. Chồng Lan đã sập bẫy.

Cô đã nhờ Mai sửa kết quả xét nghiệm của anh từ “dị ứng” sang dương tính với một loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Mọi việc diễn ra khá thuận lợi. Bây giờ thì mới đến lúc cô ra tay tiếp nhân tình của chồng. Hôm ấy, nhận được tin từ thám tử, Lan theo địa chỉ mà tìm tới chỗ ở của cô nhân tình kia. Đúng là có xe của anh ở đó, đôi giày cũng đang yên vị ngoài cửa phòng. Lan không khóc, cũng không lao vào phòng mà đánh ghen ầm ĩ.

Cô chỉ thuê một người làm nhân viên chuyển phát nhanh gửi tặng họ món quà bao gồm một tờ kết quả “giả”, mấy chiếc bao cao su cùng dòng chữ nắn nót trong tờ giấy: “Em hãy dùng bao này mà bảo vệ sức khỏe nha cưng”. Quà cũng gửi đi rồi, cô chỉ chờ xem đôi “gian phu dâm phụ” kia sẽ cắn xé, đổ lỗi cho nhau.

Cô đứng ở ngoài mà nghe rõ tiếng họ quát nhau bên trong:

- Anh là thằng khốn, tại sao anh bị bệnh mà lại đi hại thêm cả đời tôi nữa hả! Tôi đã gây thù chuốc oán gì với anh sao?

- Cô câm ngay, nếu tôi có bị thật thì chẳng phải từ cô sao? Ai biết cô đã ngủ với bao nhiêu thằng đàn ông rồi mà mang bệnh về cho tôi.

....

Kế hoạch đã thành công nhưng Lan thấy không vui như mình nghĩ. Có lẽ bởi vì cô đang phải xem xét sẽ cho chồng một cơ hội quay về hay ly dị anh ta luôn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep