Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bỏ túi 6 tuyệt chiêu tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu gặp gỡ cho các bạn gái

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 16/06/2017
Bỏ túi 6 tuyệt chiêu tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu gặp gỡ cho các bạn gái

Ngoại hình ảnh hưởng rất lớn đến cuộc gặp mặt đầu tiên. Nếu không biết cách, bạn sẽ mắc phải sai lầm và để lại ấn tượng không tốt cho người đối diện.

Sakura HCL

Tất cả chúng ta đều muốn được đánh giá bởi kỹ năng và kiến thức chứ không phải ở ngoại hình. Đó là điều dễ hiểu,nhưng hãy cho họ vài giây đánh giá bạn trong lần gặp đầu tiên. Đây là lý do tại sao ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng bởi vì bạn chỉ có một cơ hội duy nhất mà thôi.

Cho dù chỉ là một cuộc gặp mặt đơn giản, hay thậm chí là một buổi phỏng vấn quan trọng, bạn chắc chắn phải học thuộc 6 bí kíp sau để tạo ấn tượng tốt cho người đối diện.

1. Thái độ 

Hãy chú ý đến cách cư xử của bạn đối với người khác. Giao tiếp ở đây không chỉ bằng lời nói, nét mặt của bạn, mà còn là ngôn ngữ cơ thể. Và đừng quên gửi gắm một nụ cười chân thành!

2. Không gian giao tiếp 

Không gian giao tiếp là các nghiên cứu về những yêu cầu của con người và ảnh hưởng của mật độ dân số đối với hành vi, giao tiếp và tương tác xã hội. Điều này rất quan trọng trong các cuộc phỏng vấn. Khi người phỏng vấn mời bạn ngồi, hãy ngồi thẳng và thoải mái, nhưng không nên nghiêng quá xa về phía trước người phỏng vấn hoặc ngồi quá xa với họ.

3. Trang phục 

Quần áo của bạn phải phù hợp với mục đích của cuộc gặp mặt. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt, hãy đảm bảo quần áo của bạn phải sạch sẽ, phù hợp với mình, và phù hợp với hoàn cảnh.

4. Phụ kiện, nữ trang 

Càng đơn giản càng đẹp. Hãy mang những đồ trang sức đơn giản nhất có thể: phụ kiện chỉ là thứ tô điểm cho bộ trang phục của bạn, đừng để nó làm phân tâm người khác.

5. Kiểu tóc 

Luôn luôn để mái tóc của bạn gọn gàng nhé

6. Trang điểm 

Đừng bôi lên cả tấn phấn và son lên mặt nhé! Hãy trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và giữ ở mức đơn giản nhất có thể.

Hãy là một người phụ nữ người thông minh và biết cách thu hút người khác, nhưng quan trọng hơn hết đó chính là sự tự tin. Các bạn gái hãy tự tin ngẩng cao đầu nhé! Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ tự ti ;)

Lily Nguyễn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep