Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tuyệt chiêu buộc tóc xinh như Thư Ký Kim

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 04/07/2018
Tuyệt chiêu buộc tóc xinh như Thư Ký Kim

Chẳng quá cầu kì, tốn thời gian chỉ với những mẹo nhỏ này bạn sẽ có ngay mái tóc đuôi ngựa thật gọn gàng và xinh đẹp như cô "Thư ký Kim" Park Min Young ngay lập tức.

App hoa anh đào

"Thư ký Kim sao thế" hiện đang là bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng mến mộ. Bộ phim xoay quanh chuyện tình công sở của phó chủ tịch và cô thư ký xinh đẹp nên xuyên suốt cả bộ phim các nàng sẽ mãn nhãn trước những set đồ thanh lịch tinh tế đúng chất công sở mà thư ký Kim (Park Min Young) diện. Không chỉ dừng lại ở những set đồ tinh tế, mà ngay cả kiểu tóc buộc đuôi ngựa đơn giản của cô Kim cũng làm cho phái đẹp nháo nhào học hỏi theo. Vậy bạn muốn buộc tóc đẹp như cô Kim thì chỉ cần nắm rõ các bước sau đây:

Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Tóc đuôi ngựa buộc lệch không chỉ khiến bạn trở nên dịu dàng hơn, đây còn là kiểu tóc khá đáng yêu dành cho những cô nàng tinh nghịch. Với những bạn nữ sở hữu mái tóc xoăn dài, buộc lệch trông sẽ vô cùng cuốn hút.Tóc đuôi ngựa buộc lệch dễ dàng thực hiện, thích hợp cho các buổi đi chơi dã ngoại hoặc hẹn hò.

Bước 1: Chải và gạt hết tóc lệch sang một bên, trái hay phải tùy theo phong cách của bạn.

Bước 2: Từ phần tóc vừa hất sang, bạn lấy một lọn tóc nhỏ bên ngoài cùng, xoắn nhẹ rồi buộc chung với phần tóc lớn còn lại. Sau đó, dùng cặp ghim cố định phần vừa buộc lại.

Đánh rối tạo độ phồng

Bạn muốn thêm nét cá tính cho mái tóc đuôi ngựa buộc cao thì đánh rối tóc đuôi ngựa cao với những lọn tóc buông hờ đầy ngẫu hứng sẽ là một gợi ý khá hay ho dành cho bạn.

Sau khi buộc tóc ngay ngắn gọn gàng các nàng có thể dùng một chiếc lược nhỏ để đánh rối từng lọn tóc, hoặc không thì đánh rối sát phần chun buộc như vậy tóc vừa mềm mại suôn mượt mà vẫn có cảm giác dày hơn nhờ phần chân tóc đánh rối.

Dùng kẹp tăm/ kẹp càng cua nhỏ để phần đuôi tóc bồng bềnh hơn

Nếu bạn chỉ có một sợi thun cột tóc và hai cây kẹp tăm thì hãy tận dụng luôn chiêu này nhé. Sau khi đã buộc tóc gọn gàng dùng hai cây kẹp tăm kẹp ngược lên, chống đỡ cho sợi thun cột tóc thì đuôi ngựa của bạn sẽ tự nhiên dựng cao lên.

Chia đuôi tóc ra làm hai rồi dùng kẹp gắp để kẹp vào giữa chùm tóc. Sau đó đánh rối lớp dưới của phần tóc trên rồi thả xuống để che chiếc kẹp. Với cách này tóc bạn không chỉ trông dày mà đuôi tóc lại còn rất to nữa.

Buộc nửa đầu trước rồi mới buộc đuôi ngựa toàn bộ tóc

Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ tạo độ phồng cho kiểu tóc này, cực kỳ hữu ích cho những nàng tóc mỏng. Đầu tiên bạn chỉ cần buộc nửa đầu, cố định với dây chun mỏng.

Sau đó dùng một dây chun dày và to hơn để buộc toàn bộ tóc.

Và đây là kết quả sau cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống.

Đối với các bạn nữ sở hữu một mái tóc dài, buộc đuôi ngựa trong ngày hè nắng nóng là lựa chọn số một. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng biết cách buộc tóc đuôi ngựa sao cho đẹp. Tuy đây, là những kiểu tóc phổ biến, nhưng hy vọng với các bí quyết trên sẽ giúp bạn có diện mạo khác lạ hơn hàng ngày.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep