Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tóc mọc cấp tốc như “công chúa tóc mây” Anastasiya Sidorova

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 05/03/2018
Tóc mọc cấp tốc như “công chúa tóc mây” Anastasiya Sidorova

Từ một cô nàng có nguy cơ… bị hói, Anastasia Sidorova đã lấy lại được mái tóc dài óng ả đầy sức sống.

App hoa anh đào

Cứ nghĩ là phức tạp nhưng cách làm tóc nhanh dài và dày của Anastasia Sidorova rất đơn giản…

Những cô nàng “tắc kè hoa” thích tạo kiểu tóc bằng việc duỗi, uốn, nhuộm… đã khiến tóc vô tình bị gãy rụng và hư tổn nặng. Lúc này đây, các cô nàng “tắc kè hoa” luôn thầm mơ về mái tóc dài óng ả của công chúa tóc mây trong bộ phim hoạt hình Tangled. Nhưng có ai ngờ rằng “công chúa tóc mây” ngoài đời thực – người mẫu Anastasia Sidorova – trước đây đã từng bị… hói đầu. Vậy cách làm tóc nhanh dài và dày của “công chúa tóc mây” Anastasiya là gì?

ANASTASIA SIDOROVA LÀ AI?

Anastasia Sidorova là một người mẫu Nga 24 tuổi. Instagram của cô là @sidorovaanastasiya và có khoảng 422 nghìn người theo dõi. Gương mặt khả ái, thân hình nóng bỏng cùng với mái tóc óng ả với chiều dài khoảng 106 cm, giúp Anastasiya Sidorova được mệnh danh là nàng công chúa tóc mây ngoài đời thực.

Nhưng có ai ngờ vào những năm 18 tuổi, Anastasia Sidorova đã bị rụng tóc nghiêm trọng và được các bác sĩ chẩn đoán có nguy cơ bị hói đầu rất cao. Qua quá trình chăm sóc tóc kỹ lưỡng, Anastasia Sidorova đã không bị rụng tóc mà còn sở hữu mái tóc dài, đẹp, óng ả như công chúa tóc mây. Giờ đây, Anastasia trở thành người mẫu đại diện của Pantene và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng tại Nga. Vì lẽ đó, những chia sẻ về cách làm tóc nhanh dài và dày trên Instagram của Anastasia luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

CÁCH CHĂM SÓC TÓC CỦA ANASTASIA SIDOROVA

Sở hữu mái tóc suôn thẳng và mượt mà như “giả” nhưng kỳ thực, “công chúa tóc mây” không hề áp dụng các phương pháp tạo kiểu bằng nhiệt. Anastasia cũng khuyên mọi người không nên duỗi tóc vì có thể khiến tóc bị hư tổn nặng.

Sau khi gội đầu xong, Anastasia Sidorova dùng khăn bông thấm hết nước và để khô khoảng 60% rồi mới sấy tóc. Bên cạnh đó, một chia sẻ khác có thể sẽ làm các bạn bất ngờ! Nhưng thực chất những loại dầu gội Anastasia sử dụng đều có thành phần Sulfate. Sulfate mặc dù gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng làm đẹp, nhưng Anastasia tin rằng hoạt chất này sẽ giúp tóc và da đầu được vệ sinh sạch sẽ.

Đồng thời, Anastasia Sidorova cũng thường xuyên sử dụng mặt nạ có thành phần Keratin để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Anastasiya còn bổ sung Omega-3 và vitamin D để cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng từng sợi tóc từ bên trong cơ thể.

Bên cạnh đó, cách làm tóc nhanh dài và dày khác của Anastasia là: Cắt tóc thường xuyên. Cô chia sẻ, cắt tóc thường xuyên không hề ngăn cản quá trình mọc tóc như chúng ta thường lầm tưởng. Bởi lẽ, tóc được kích thích phát triển bởi nang tóc nằm phía trên da đầu và nang tóc sẽ không hề bị ảnh hưởng khi ta cắt tóc. Cắt tóc thường xuyên sẽ cắt đi phần tóc hư tổn để giúp các dưỡng chất nuôi dưỡng phần tóc khỏe mạnh được phát triển tốt hơn.

Theo ELLE

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep