Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

CẠN LỜI với những chiếc quần thế này nhiều người cũng dám mặc ra đường

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 26/10/2016
CẠN LỜI với những chiếc quần thế này nhiều người cũng dám mặc ra đường

Quần short 5cm đã gây sốt suốt cả mùa hè vừa qua khi được đông đảo giới trẻ săn lùng và các ngôi sao nổi tiếng nhiệt tình lăng xê.

ENZYME ĐIỀU TRỊ THÂM NÁM DƯỠNG TRẮNG DA SAKURA ACTIVE BRIGHTENING COMPLEX

Không thể phủ nhận rằng, việc mặc quần shorts khoe những đôi chân dài miên man luôn là xu thế chung của các cô gái hiện đại. Tuy nhiên, thay vì chiếc quần shorts độ dài vừa phải tạo thiện cảm với người đối diện, không ít cô nàng đã biến tấu nó thành những màn gây "choáng". Cách ăn mặc được cho là cố tình gây phản cảm này đã khiến các cô gái trẻ nhận nhiều gạch đá.

Nhiều bạn đã có ý kiến rằng: Không hiểu được tại sao các cô gái ấy lại có thể can đảm đến mức diện được kiểu quần “mặc cũng như không” hồn nhiên đi lại giữa chốn đông người như thế này.

Hay như: “Không ai cấm các bạn ăn mặc đẹp và gợi cảm, tuy nhiên cần phải phù hợp với văn hóa của mỗi nơi, không nên lợi dụng sự “gợi cảm” để phô diễn thân thể một cách lố bịch bởi ăn mặc không chỉ thể hiện phong cách cá nhân mà còn là thước đo văn hóa của mỗi con người và cả toàn xã hội”.

Mới đây, cô gái trẻ này đã khiến cộng đồng mạng choáng váng khi diện chiếc quần dài chưa đến 1 gang tay đến giao dịch tại ngân hàng


Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm là rất mong manh


Chiếc quần siêu ngắn này không phải ai cũng đủ can đảm để mặc

Cô gái này đã từng gây phẫn nộ cho cộng đồng khi diện chiếc quần siêu ngắn đến chốn linh thiêng


Cô gái gây phản cảm với chiếc quần mặc cũng như không, vô tư đi dạo giữa chốn đông người

Lạc Lạc (Tintuconline tổng hợp)
Theo VietNamNet

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep