Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chán vợ sau sinh, chồng sang nhà bồ sống, 1 tháng sau về thì choáng váng trước cảnh kinh hoàng trong nhà

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 12/08/2017
Chán vợ sau sinh, chồng sang nhà bồ sống, 1 tháng sau về thì choáng váng trước cảnh kinh hoàng trong nhà

Cưới vợ xong Đại vẫn thường xuyên phải đi công tác vắng nhà. Hai vợ chồng cứ như vợ chồng ngâu vậy nhưng Hòa vợ anh cũng không dám kêu than vì cô biết chồng đi là vì công việc, là lo cho gia đình, bổn phận người vợ chỉ biết cố gắng chu toàn việc nhà để anh yên tâm công tác.

Sakura HCL

Cưới nhau gần 1 năm Hòa mới mang bầu, Đại vẫn phải đi công tác. Được cái có mẹ vợ ở gần nên anh cũng đỡ lo hơn, nhưng cũng thường xuyên gọi điện về động viên vợ cố gắng ăn uống giữ sức khỏe cả mẹ cả con.

May mắn là Hòa không ốm nghén nên khỏe lắm, cái gì cũng ăn được chẳng phải kiêng khem thứ gì. Nghe vợ nói bác sĩ bảo con phát triển bình thường, thì Đại mừng vô cùng, ở xa anh cũng chỉ biết gọi điện về động viên vợ rồi nhờ vả đằng ngoại.

Lúc đầu dự tính khi vợ bầu ở th.á.n.g thứ 8 thì Đại kết thúc chuyến công tác và anh có thể ở nhà chăm sóc vợ cho tới ngày Hòa sinh nở. Nhưng không ngờ công trình có việc phát sinh nên sếp lệnh anh phải ở lại thêm 2 th.á.n.g nữa. Đại không nỡ để vợ ở nhà một mình trong hoàn cảnh sinh nở cận kề nhưng việc ở lại thêm cũng rất có lợi cho sự nghiệp của anh.

Chắc chắn khi về sếp sẽ cất nhắc anh lên vị trí phó phòng, anh đã phấn đấu bao năm, nay cơ hội đến nơi mà bỏ lỡ thì phí lắm. Thấy chồng đắn đo thì Hòa động viên Đại: “Anh cứ yên tâm mà đi, em ở nhà đã có mẹ và chị rồi khi nào con cứng cáp, anh về thì vợ chồng mình cho con về nội chơi ít hôm”.

Ảnh minh họa

Vợ nói vậy Đại cũng yên tâm hơn và quyết định ở lại. 1 th.á.n.g sau thì anh nhận được điện thoại mẹ vợ thông báo vợ đã sinh, mẹ tròn con vuông, con gái 3,3 kg khiến Đại hạnh phúc lắm. Thời gian sau đó Đại cũng ít gọi điện về nhà vì nghĩ để vợ nghỉ ngơi, có mẹ vợ chăm sóc thì cũng không có gì phải lo cả.

Chuyến công tác cuối cùng cũng kết thúc, anh được về sớm hơn dự định 5 ngày liền nhưng muốn làm cho vợ bất ngờ nên không báo trước. Đại nhẹ nhàng mở cổng bước vào, cánh cửa nhà chỉ khép hờ, anh để va li bên ngoài rồi từ từ ngó qua khe cửa. Chắc chắn nhìn thấy vợ anh sẽ lao vào ôm Hòa ngay lập tức, muốn bù đắp lại tình cảm cho vợ và cũng là nhớ con lắm rồi.

Thú thực là thời gian qua anh đã làm chuyện có lỗi khi cũng có cô bồ nhí bên ngoài. Có lẽ lần này anh sẽ cắt đứt hẳn với cô ta, anh không muốn làm vợ và con buồn. Nhưng rồi khi ghé mắt qua khe cửa, cảnh tượng bên trong khiến anh đứng hình luôn. Hòa đang vén áo cho con bú, nhưng bầu ngực và cái bụng lộ ra khiến Đại không muốn tin đó là vợ mình.

Hòa trước kia trắng trẻo, khuôn ngực tròn đầy, bụng phẳng lì là thế mà giờ mặt thì toàn nám, ngực và bụng thì thâm đen, chằng chịt những vết rạn. Người Hòa phì ra ngồi đầy 1 cái ghế. Đại dụi mắt đi dụi mắt lại mấy lần liền nhưng rồi cuối cùng vẫn nhận ra khuôn mặt ấy. Đúng là thời gian vợ bầu bí rồi đẻ anh chẳng ở nhà được là bao nên giờ không nhận nổi ra vợ nữa rồi.

Chẳng thể đứng lâu Đại quay ngoắt người trở ra chứ không bước vào ôm vợ con như anh ta đã từng nghĩ trước đó mới 5 phút nữa. Đại kéo vali sang thẳng nhà bồ và nhắn cho vợ một tin. “Sếp chỉ đạo anh phải ở lại vài th.á.n.g nữa, chưa biết khi nào anh mới về em ạ”.

Vậy là từ hôm đó Đại sang sống với bồ, và Hòa cũng đã biết chồng mình đang ở cái thành phố này chứ đi đâu xa và đang ôm ấp nhân tình mỗi ngày. Nhưng cô nén nỗi đau, cũng không bù lu bù loa lên cho bố mẹ lo lắng. Một người đàn ông như thế không xứng đáng để cô phải khóc phải nghĩ ngợi làm gì. Cô phải sống tốt để nuôi con, để anh ta sáng mắt ra.

Từ đó Hòa bắt đầu tham gia vận động, ăn theo chế độ của bác sĩ nhưng vẫn đủ sữa cho con bú để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Không có chồng nhưng may mắn có mẹ bên cạnh nên cô nuôi con cũng nhàn. Chỉ 3 th.á.n.g sau cô đã trở lại xinh đẹp như thiếu nữ, trộm ví con gái cô vẫn bụ bẫm vô cùng. Ai cũng bảo Hòa đã lột xác ngoạn mục. Lúc này cô mới gọi điện cho chồng: “Anh về đi, tôi gửi đơn rồi”.

Đại rối rít cứ tưởng mình nghe nhầm anh ta tức tốc về ngay lập tức. Nhìn thấy vợ anh ta tròn mắt ngạc nhiên tới mức đâm phầm vào cánh cổng. Rối rít van xin vợ tha thứ để mình có thể về bên vợ con nhưng tất cả đã quá muộn rồi. “Tôi hi sinh vất vả một mình nuôi con để anh phấn đấu vì sự nghiệp, nhưng anh lại lừa mẹ con tôi để sang sống với bồ. Tôi có ngu đâu mà chấp nhận 1 người chồng như thế và con tôi cũng không cần 1 người cha như anh đâu”.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep