Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chàng thích bạn mạnh dạn làm điều này trong màn dạo đầu, hãy thử xem để thấy hiệu quả bất ngờ!

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 14/11/2017
Chàng thích bạn mạnh dạn làm điều này trong màn dạo đầu, hãy thử xem để thấy hiệu quả bất ngờ!

Nếu bạn muốn khơi gợi hưng phấn cho chàng thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm ngay một số bí kíp hữu ích dưới đây và thực hiện ngay thôi nào!

Sakura HCL

Xoa tóc chàng

Chàng thích bạn mạnh dạn làm điều này trong màn dạo đầu, hãy thử xem để thấy hiệu quả bất ngờ!

Để ngón tay của bạn chạm vào tóc chàng sẽ khiến anh ấy được thư giãn, tan chảy trong tình yêu của bạn và trở nên hưng phấn tột độ hơn. Hãy nhớ tóc là một phần rất nhạy cảm của phái mạnh, vì vậy xoa tóc là cách nhanh nhất kích thích chàng nhanh chóng.

Vuốt ve khuôn mặt chàng

Sau khi xoa tóc chàng bạn hãy bắt đầu vuốt ve gương mặt chàng. Khuôn mặt đàn ông cũng là bộ phận nhạy cảm như mái tóc vậy. Chỉ cần xoa ngón tay trên khuôn mặt và cằm chàng bạn là ham muốn “yêu” trong chàng cũng tăng “ngùn ngụt” rồi.

Khám phá vùng cổ của chàng

Yết hầu là phần gợi cảm nhất của cổ chàng. Bạn hôn, cắn hoặc liếm nhẹ khu vực này cũng đủ làm chàng phát cuồng và thèm khát “yêu” ngay tức khắc. Yết hầu được hình thành bởi các sụn giáp của thanh quản có trách nhiệm trao đổi chất và ham muốn. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua khu vực này.

Cắn tai chàng

Không có điều gì thú vị và gây phấn khích hơn điều này. Tai có nhiều dây thần kinh giúp kích thích khao khát “yêu” của đàn ông. Một khi bạn bắt đầu sử dụng thủ thuật gợi cảm này chắc chắn chàng sẽ “quỳ gối” trước bạn.

Nghịch lòng bàn tay chàng

Có lẽ đây là một bộ phận mà bạn không chú ý cho phần dạo đầu. Đáng buồn thay, đó lại chính là nơi kích thích chàng nhanh nhất. Rất đơn giản bạn chỉ cần vỗ nhẹ hai lòng bàn tay hoặc xoa nhẹ mép lòng bàn tay vừa giúp chàng giảm bớt căng thẳng vừa làm cho anh ấy “phát điên” vì bạn.

Làm dịu lưng

Lưng cũng là một trong những vùng nhạy cảm nhất của đàn ông. Hãy bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp lưng, sau đó di chuyển lên dần qua cột sống và dùng một chút lực. Bạn cũng có thể cù chàng bằng tóc hoặc cắn vào lưng anh ấy.

Kích thích rốn

Rốn đàn ông là một điểm thú vị để khơi dậy ham muốn của chàng. Bắt đầu bằng cách đưa ngón tay theo chuyển động tròn xung quanh rốn và sau đó di chuyển về phía mép ngoài. Nhưng hãy nhớ, duy trì lực ổn định nếu không bạn có thể biến nó thành một điều hoàn toàn nực cười.

Kích thích đầu gối

Khu vực ngay phía sau đầu gối là gợi cảm nhất nhưng thường bị nhiều người bỏ qua. Bạn có thể hôn, liếm đầu gối chàng. Điều này sẽ làm cột sống anh ấy được kích thích và làm chàng không thể cưỡng lại được.

Hôn chân

Gan bàn chân chàng cũng là một khu vực bạn nên thử nghiệm một lần. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm chàng mất hứng nhé.

Ngọc Huyền ­– Theo Thehealthsite

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep