Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chanh, món quà đa năng nhất dành cho những bà nội trợ

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 15/05/2018
Chanh, món quà đa năng nhất dành cho những bà nội trợ

Bạn có biết những quả chanh không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn có nhiều công dụng khác vô cùng tiện lợi và thiết thực không?

Sakura HCL

Quần áo trắng sau một thời gian dài sử dụng thường bị ố vàng, biến sắc. Những vết bẩn này khó có thể giặt sạch bởi các loại thuốc tẩy thông thường. Một trong những cách mà bạn có thể áp dụng ngay để làm sạch áo là luộc áo trắng với nước sạch và những lát chanh cắt sẵn.

Chanh cũng có thể sử dụng để thay thế cho các loại lăn khử mùi. Tuy nhiên 1 chú ý nhỏ bạn cần nhớ đó là không nên dùng nhíp sau khi chà chanh bởi làm vậy sẽ khiến các lỗ chân lông tiếp xúc với chanh, gây xót da.

Nếu lỡ tay làm dây mực ra tay hoặc chân, thì chỉ cần trộn một ít rượu trắng cùng chanh. Dùng khăn hoặc miếng lau để lau là có thể làm sạch.

Thế còn khô chân thì sao? Hãy lấy một lát chanh xát vào lòng bàn chân, còn vùng da gót chân thì khá dầy nên bạn hãy để 1 lát chanh ở gót chân, sau đó đi tất vào và đợi 30 phút để những chất dinh dưỡng trong chanh được da chân hấp thụ. Một lát sau bạn sẽ thấy da chân mềm hơn rất nhiều.

Tổng hợp

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep