Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chỉ có phụ nữ dại mới không mê tiền mà thôi?

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 19/07/2019
Chỉ có phụ nữ dại mới không mê tiền mà thôi?

Phụ nữ mê tiền vẫn còn tốt chán so với việc đàn ông dù đã có vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn ra ngoài mê mấy trò ngoại tình. Chung quy thì phụ nữ không mê tiền mới là phụ nữ dại.

App hoa anh đào

Phụ nữ ngày nay chỉ thích tiền!

Đó là quan điểm của hầu hết đa số đàn ông khi họ nói đến niềm đam mê của phụ nữ. Nếu đàn ông nói mình thích tiền thì họ mặc định đấy là biết nhìn nhận thực tế, có chí tiến thủ, đàn ông thích tiền thì mới có ý chí kiếm ra thật nhiều tiền.

Nhưng nếu là phụ nữ nói mình mê tiền thì đàn ông lại bĩu môi: "Đúng là đàn bà, thực dụng và thấp kém, trong đầu lúc nào tiền tiền.

Vậy theo đàn ông phụ nữ cần phải mê gì mới là đúng, mới là không thực dụng? . Nói thật nhé, thời nay, phụ nữ không mê tiền thì chúng tôi biết mê cái gì bây giờ hả các anh?

Ảnh minh họa

Phụ nữ mê tiền vẫn còn tốt chán so với việc đàn ông dù đã có vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn ra ngoài mê mấy trò ngoại tình, mê gái gú quên cả đường về. Phụ nữ mê tiền còn cố gắng nỗ lực kiếm tiền để làm chăm lo bản thân, nuôi dạy con cái chứ không hám mấy cái trò phản bội người mình thương.

Phụ nữ không mê tiền, cứ ở nhà trông đợi vào người đàn ông thì rồi lỡ sau này anh ta chán, anh ta ruồng bỏ thì cảm giác bơ vơ không còn chốn dung thân. Lúc đó mới ngẫm ra không có đàn ông vẫn sống được chứ không có tiền thì khó mà tồn tại nổi trong xã hội này.

Không lẽ ý của các anh là muốn phụ nữ chúng tôi mê đàn ông. Cái thời ấy đã quá xa rồi, lên mạng đọc đầy rẫy những ông chồng phụ bạc người vợ tảo tần của mình, hay là những cô gái yêu 7, 8 năm chờ đợi người đàn ông rồi bị anh ta phụ bạc cay đắng.

Lúc phụ nữ kết hôn muốn làm tròn nghĩa vụ người vợ thì đành hi sinh sự nghiệp ở nhà nội trợ, nhưng rồi vẫn bị chồng coi là 'của nợ', là thành phần ăn bám trong nhà.

Phụ nữ mê tiền nghe có vẻ khô khan, chẳng lãng mạn chút nào, nhưng ít ra như vậy còn an toàn hơn là mù quang mê đắm một người đàn ông rồi để anh ta ruồng bỏ mình lúc nào không hay.

Vậy đấy, phụ nữ bị đàn ông coi nhẹ như vậy thì làm gì có người đàn bà nào ngu ngốc lại đi mê đàn ông cho thiệt cái thân của mình. Nếu được lựa chọn giữa mê đàn ông hay mê tiền. Thì chúng tôi cá rằng, trên 80% phụ nữ trên thế giới này sẽ chọn mê tiền hơn là mê đàn ông.

Lý do thì vô cùng đơn giản, vì trên đời này tiền mới mang lại cảm giác an toàn còn đàn ông thì không. Có tiền thì phụ nữ mới làm được điều mình muốn, sống cuộc đời mà mình thích và đặc biệt nhất là không phải sống dựa dẫm như cây tầm gửi. Có tiền phụ nữ mới làm chủ cuộc đời của mình chứu không phải để đàn ông quyết số phận mình sống ra sao.

Phụ nữ có tiền thì lúc đó mới có hạnh phúc, thậm chí có cả lòng chung thủy của đàn ông. Đồng tiền có hai mặt nhưng chỉ có một mệnh giá, còn đàn ông chỉ có một mặt nhưng lại sống hai lòng. Và trên hết mỗi sáng thức dậy đồng tiền không nhìn vào mắt chúng tôi mà nói rằng: "Xin lỗi em...anh đã ngoại tình."

Bởi vậy, thời nay phụ nữ chỉ mê tiền. đàn bà cần đàn ông cũng như con cá cần chiếc xe đạp. Con cá không cần chiếc xe đạp, nên đàn bà cũng không cần đàn ông. Chỉ có phụ nữ dại mới không mê tiền mà thôi đàn ông ạ.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep