Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

2 năm không được mặc quần vì lấy chồng "cuồng dâm"

Trần Thị Mỹ Dung | 17:46 , 28/07/2015

Trót lỡ trao thân cho anh ngay từ lần đầu hò hẹn, tôi đã mang cốt nhục của anh, để cùng anh xây dựng hạnh phúc gia đình không có tình yêu.

Từ ngày cưới nhau về, anh vẫn bắt tôi "phục vụ" anh mỗi đêm dù đang mang thai hay mới sinh dậy được 1 tháng. Rồi khi con tôi tròn 1 tuổi, chồng tôi không bao giờ buông cho tôi một ngày nghỉ ngơi. Tồi tệ hơn anh còn không cho tôi... mặc quần, bắt tôi mặc váy để phục vụ những khi anh có nhu cầu. Tôi cảm thấy mình như nô lệ tình dục của anh. Nhưng vì còn vướng bận chuyện con nhỏ, tôi không thể buông bỏ chồng... Và còn tồi tệ hơn... khi nhu cầu của anh bắt nguồn từ căn bệnh "cuồng dâm" của mình.

Tôi có cùng anh ấy đi khám tại bệnh viện và có nghe chính bác sĩ bác anh ấy bị bệnh cuồng dâm. nhưng tôi biết căn bệnh ấy có thể kiềm chế, ngặt nổi bản tính anh ấy đã vậy. Tôi khá lo lắng cho sức khỏe của anh ấy về sau nhưng càng thấy tủi khổ cuộc sống của bản thân mình. Tôi không biết phải làm gì để có thể khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn... Và chính tôi bây giờ cũng không hiểu cả bản thân mình đang muốn gì... Xin hãy giúp tôi chọn lựa đúng đắn!

Trả lời
Hiệp Sĩ Bóng Đêm
Cuộc sống có lúc này có lúc nọ, có người này có kẻ kia, có bất hận có hạnh phúc, có sướng có cực, có giàu sang co nghèo hèn, có trên có dưới, có người tốt có kẻ xấu, có người mạnh có kẻ yếu, có qua có lại, có mua có bán, có nước mắt có nụ cười, có cam có bưởi, có hồng có mận... Có em thì có anh... Đến bên anh, em sẽ hạnh phúc
Trần Hùng
Lấy độc trị độc. Chấm hết!
Nguyễn Thị Diễm
Hỏng, Hỏng, Hỏng rồi. Chia tay sớm bớt đâu khổ
Ngọc
đã là bệnh thì có thể chữa được. Nhưng trước hết bạn cần khai thông tư tưởng người chồng của mình. Liệu anh ta có yêu thương bạn khi anh ấy đang "tỉnh" hay không hay vẫn thờ ơ với bạn. Chúc bạn sang suốt.
Lan Hương
cs that tro treu. co nhung dieu tuong chung khong xay ra nhung hoan toan la su that. chia buon voi chi va mong chi co quyet dinh dung dan cho minh.
Huệ Trương
Em thật sự cảm thấy buồn và đau đớn thay cho chị. Hy vọng chị có thể vượt qua nỗi buồn hiện tại
Huy Hoàng
Thật bất ngờ, thật không thể tin nổi? Chẳng bù cho tôi :(
chuyen muc lam dep