Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chồng bày cách giải quyết sinh lý cho sếp mình

Oanhkim Oanhkim | 15:43 , 27/07/2015

Sếp tôi có kề tai tôi bảo "muốn thăng tiến hãy theo anh"...

Tôi có kể chuyện ấy cho chồng tôi, anh ấy không tỏ ra ngạc nhiên mà còn bảo: "ôi dời. Chuyện tình dục thời buổi này quá bình thường mà em. Em cứ theo sếp mình đi để lên chức, lên lương". Thú thực tôi muốn điên lên vì câu trả lời quá thờ ơ của chồng. Chưa hết, thấy tôi có biểu hiện ngạc nhiên, anh ấy còn bảo: "đàn ông người nào cũng vậy thôi em. Đến anh cũng vậy mà em có trách gì anh đâu phải không? Miễn là vợ chồng mình sống với nhau vì cái tình cái nghĩa".

Tôi quá ngạc nhiên vì luận điệu của chồng, dù đồng ý rằng chuyện chồng tôi mèo mỡ, gái gú bên ngoài tôi vẫn biết. Nhưng bản thân là người phụ nữ tôi không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra với mình. Đó là chuyện liên quan đến vấn đề đạo đức nghề nghiệp và đạo đức của cả con người. Tôi không biết phải nói gì với chồng của mình điều gì nữa. Tôi biết anh ấy là kiểu người vô tư hồn nhiên nhưng kiểu này thì tôi không thể chấp nhận được.

Tôi đang cảm thấy khó khăn khi đối mặt với công việc, trong khi đó anh ấy lại trông thật nhởn nhơ. Tôi không biết cuộc hôn nhân này là gì nữa và làm thế nào để anh ấy tỏ ra nghiêm túc hơn. Xin hãy cho tôi lời khuyên. Tôi tên Bình, năm nay tôi 29 tuổi.

Trả lời
chuyen muc lam dep