Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

7 bài tập cực dễ để tăng vòng 3 hoàn hảo

Phan Kim Vấn | 23:44 , 12/09/2015

Em nó vừa mới lượm được các bài tập săn chắc vòng 3 cực chuẩn, chia sẻ lên đây để chị em mình cùng tập nào.

1. cong, lưng thẳng, hai chân duỗi về phía trước, bước về phía trước:  quỳ ở một bên và bên kia để đi về phía trước. Sau khi thẳng về phía trước hông hẹp, cánh tay, bàn tay nối chặt chẽ thẳng đùi 1-20 thực hiện chuyển đổi từ một phía đến 20 lần mỗi ngày, hoặc bốn lần một tuần ít nhất.


2. đầu gối sau trận đấu:  Đây là vị trí tương tự như đứng lên ngồi xuống. Nhưng đầu gối sau trận đấu Đùi vuông góc với sàn nhà Điều này gia tăng ổn định từ 1-10 và từ từ cúi xuống từ từ làm điều này 10-20 lần.

 

3. Chạy: Có Chạy tạo mông săn chắc hơn Không tin các vận động viên để chạy chúng. Với cặp đùi săn chắc và mông, khá nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chạy ít nhất 30 phút mỗi ngày.


4. aerobics: Aerobic khiêu vũ có một số tư thế. Tất nhiên, nhảy chân chân xoắn nó sẽ giúp nâng mông với.


5. đứng toe to toe với múa ba lê:  một chân đứng đến chân múa ba lê giúp làm săn chắc mông. Đứng chân đến gót chân xuống, ngón chân ra 1-10 mới này 20 lần.


6. cao chân:  nó là một tư thế phòng thủ cho các em gái để làm điều đó. Đá chân lên phía trên eo một chút. Nhưng nếu bạn không thể cưỡng lại cú đá cao như thế. Đá cao nhất có thể. Và chân phải duỗi thẳng Mỗi ngày để làm cho nó 10-20, nhưng khởi động trước khi duỗi chân, cánh tay và cơ bắp trở lại để ngăn ngừa rách cơ bắp.


7. đầu gối gập chân:  đầu gối xuống. Bằng cách đặt một chân trên mặt đất trước mặt. Đùi vuông góc với sàn nhà Các chân khác để kéo dài về phía sau bởi 1-10 trong khi chân uốn cong xuống và sau đó chuyển đổi. Làm điều này 10-20 lần cho mỗi bên. 

 

Mình đã áp dụng 7 bài tập này đún 2 tháng, vong 3 săn và lên gần 6cm. Bạn thử áp dụng xem thế nào. Có gì khó khăn chia sẻ ở đây để mọi người cùng có động lực nhé. 

Tiên 

Trả lời
chuyen muc lam dep