Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Có chị nào trị nám thành công với bộ trị nám sakura chưa?

Trần Ngọc Hạ Thảo | 21:42 , 01/08/2015

Tình hình là em bị nám do thay đổi nội tiết tố. Em chưa đi khám da liễu nhưng em biết chắc là vậy. Bởi vì thời con gái, em không hề bị nám. Song từ khi mang thai và sinh con, em bắt đầu bị nám. Những vết nám cứ đậm lên từ lúc mang thai cho đến sau sinh. Em đã dùng nhiều loại mặt nạ được mách trên mạng có công dụng trị nám nhưng không thể khỏi. Điều này khiến em thực sự chán nản lắm và mất tự tin khi đi làm trở lại.

Đây là bộ sp lchính xác gòm thuốc uống và bộ kem bôi em lấy trên mạng.

Tính đến nay con gái em đã được 1,5 năm và đã thôi bú mẹ. Em đang có ý định đi điều trị nám song còn lăn tăn chưa biết ở đâu. Hôm trước tranh thủ ngày nghỉ em lướt web và thấy nhiều chị em mách nhau uống thuốc và thoa kem sakura.

Em có nghe một chị trên diễn đàn chia sẻ rằng, chỉ cần bôi và uống thuốc sakura thì nám và các nốt tàn nhang sẽ bay hết. Em thấy nhiều người trị nám và tàn nhang từ bộ sản phẩm sakura thành công lắm. Chỉ sau1-2 tháng là khỏi, hiệu quả và da mặt đẹp hẳn lên. Nhiều bạn rất hài lòng khi chữa nám tại đây dù cho họ có kêu la rằng giá cả của chúng khá đắt đỏ. Em thì nghĩ rằng hơn 6 triệu mà trị hết nám tận gốc thì kể cũng hợp lý và em sẵn sàng chi

Khi dùng, thường là sau khoảng ít nhất 2-3 tuần mơi thấy được sự khác biệt. Khi bôi thuốc, sẽ có cảm giác mát nhẹ. Đó là những lời em nghe được từ người chị em quen trên diễn đàn.

Em thực sự muốn xóa tan các nốt nám của em quá. Em rất muốn điều trị nên rất mong những mẹ nào đã chữa nám và tàn nhang thành công với bộ sản phẩm sakura gồm viên uống và bộ kem thì chỉ em nhé.

Trả lời
chuyen muc lam dep