Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Công thức dưỡng trắng da bằng rượu gạo của tớ

Nguyễn Phương Hải | 20:05 , 08/09/2015

Tớ được biết, phụ nữ Nhật có công thức làm trắng da bằng rượu gạo rất hay. Tớ cũng tìm hiểu khả năng giúp trắng da của rượu gạo là nhờ Axit Kojic chất thêm vô trong quá trình lên men,  chất này lại được dùng phổ biến trong các loại mỹ phẩm làm trắng da, có khả năng giảm hình thành các hắc tố melanin hiệu quả. Biết thế nên cũng thử một lần, ai ngờ da của tớ lên được 2 tông sau 3 tháng kiên trì (tuần tớ dùng 2 lần). 

Tớ dùng công thức rượu gạo + nước ấm, trộn 2 cái đó theo tỷ lệ 1:2. Dùng bông gòn sạch thấm dung dịch này lên khắp mặt. Massage nhẹ nhàng cho thấm sau vào làn da. Nếu rửa mặt vào buổi tối, bạn có thể để nguyên mặt đi ngủ. Vào buổi sáng, rửa mặt lại một lần bằng nước mát và thoa kem chống nắng. Thực hiện 2 lần/ngày chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy da sáng lên rõ rệt mọi người ạ.

Lưu ý: Các bạn nên thử một phần nhỏ hỗn hợp lên cổ tay trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào nhé! Vì tớ có cô bạn làm tương tự nhưng bị dị ứng, nên cô bạn cũng ngưng dùng luôn, còn tớ vẫn còn đang dùng để mong cải thiện hơn, mong da lên 1,2 tông nữa. Chúc các bạn thành công với công thức đơn giảnmà tớ vừa chia sẻ nhé.

Trả lời
Nguyễn Thị Ý
công thức trắng da bằng rượu gạo này là mua ở Nhật hả bạn?
chuyen muc lam dep