Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Em đã trị mụn đầu đen và se lỗ chân lông chỉ sau 3 đêm

Hoang Nguyen | 21:11 , 30/08/2015

Em có đọc được 1 bài chia sẻ của một chị trên diên đàn về làm đẹp hiệu quả se lỗ chân lông và trị mụn đầu đen của baking soda. Học hỏi theo cách nên lỗ chân lông của em khít lại rất nhiều, chỉ sau 3 đêm đã thấy hiệu quả, Mụn đầu đen trên da em cũng biến mất mà không còn lỗ chân lông luôn.

Lúc trước khi chưa sử dụng công thức này, da em sờ vào thấy thô ráp và khó chịu lắm. nhất là phần mũi ấy mấy chị rất nhám và khó chịu. em lấy tay nặn thì ra cồi, soi kĩ gương mới biết mình bị rất nhiều mụn đầu đen. Cũng may lên mạng học hỏi, em kiếm được cách trị mụn đầu đen và se lỗ chân lông cực hay luôn.

Công thức em nhặt được là chỉ cần dùng 3 giọt chanh với 1/2 muỗng baking soda, trộn đều rồi thoa lên vùng mũi + hai bên má nhiều lỗ chân lông. Nhưng khác với chị này là em có xông hơi trước với trà xanh cho lỗ chân lông nở ra để hỗn hợp này nhanh thấm hơn (em đọc cái này trên mạng 1 bài báo luôn). Và rất hay khi lỗ chân lông thu nhỏ lại thật các chị ạ. Da em là da hỗ hợp, dầu thường tập trung ở mũi nên hay bị lỗ chân lông. Em nghe bảo 2 hỗn hợp này không dùng được cho da nhạy cảm thì phải nên chị nào có dùng thì cẩn thận nhé. Em dùng được 3 đêm tình hình cải thiện thấy rõ mà không cảm thấy ngứa ngáy gì cả.

À, và cũng chia sẻ thêm với các chị là baking soda có bán ở ngoài tiệm thuốc tây ấy ạ, đừng mua trôi nổi ngoài ko tốt đâu ạ. chúc mọi người làm thành công và chia sẻ cho nhau nhé. 

Ngân

Trả lời
nguyễn duyên
xông hơi làm như thế nào vậy bạn?? :)
VInh
cảm ơn vì bài viết
Bình Như
lam gi de dang vay? 3 dem nhung chac chua triet de chua ban? neu la that thi kem tri mun e het.
kim nhung
minh da tung dung roi nhung khong hop hay sao ma thay hoi khong on. so qua nen khong dam dung them
Ngọc
da nhờn dầu dùng được không bạn gì ơi
chuyen muc lam dep