Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Làm thế nào để thu nhỏ nhũ hoa?

Thảo Vi | 21:02 , 03/10/2015

Chào chuyên gia! Em là Nguyễn Thị Tiên, năm nay 22 tuổi, ở Cần Thơ. Em có vấn đề muốn hỏi về vòng 1. Tình hình là dù chưa lập gia đình nhưng núm vú của em rất to. Điều này khiến em lo lắng lắm. Mong chuyên gia tư vấn giúp em làm sao để núm vú nhỏ lại? Em xin cảm ơn ạ!

Nguyễn Thị Tiên

Chào bạn Tiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Góc chia sẻ của Kênh Phụ Nữ. Không chỉ những chị em đã lập gia đình mà ngay cả những bạn nữ cũng có thể gặp phải tình trạng là núm vú hay còn gọi nhũ hoa, đầu ngực có kích cỡ to hơn bình thường, nguyên nhân do tổ chức các mô và sợi liên kết tại đây phát triển quá mức cho phép.

Nhũ hoa lớn hay bé không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thường làm mất thẩm mỹ. Đó cũng là lý do nhiều chị em phái đẹp mong muốn thu nhỏ lại nhũ hoa của mình. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm nhỏ nhũ hoa, tuy nhiên để xác định điều trị bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhũ hoa, bạn cần nghiên cứu kĩ địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn, tránh những trường hợp cả tin vào những lời chào mời trên mạng.

Như đã phân tích, việc nhũ hoa nhỏ hay lớn không ảnh hưởng đến sức khỏe, em có thể cân nhắc để chọn cho mình giải pháp thích hợp nhất. Điều quan trọng hơn hết bây giờ là cần ổn định tâm lý, vì không chỉ có em, mà rất nhiều chị em phái đẹp rơi vào trường hợp này. Em xem nó như một điều bình thường nhé. Tùy vào điều kiện để chọn phương pháp thích hợp. Cảm ơn em!

 

Trả lời
chuyen muc lam dep