Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Làm thế nào để ngực không chảy xệ?

 | 22:26 , 06/12/2015

Mình 26 tuổi, mới vừa sinh con. Hồi đầu mình khá lo lắng chuyện mang thai và sinh con sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng của mình vì công việc của mình khá cần đến vóc dáng. Và nỗi lo mình đã thành hiện thực. Vóc dáng của mình thì khá thanh mảnh, nhưng vòng ngực có dấu hiệu chảy xệ. Xin hỏi có cách nào để khắc phục không ạ? - (Hường, Hưng Yên)

Chào bạn! Để cải thiện vòng ngực của mình mà an toàn không ảnh hưởng đến bé, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây:

Ngồi thẳng lưng: Việc bạn ngồi làm việc cả ngày sai tư thế không chỉ ảnh hưởng đến xương cột sống mà còn gây nên tình trạng tích mỡ thừa ở bụng và khiến vòng 1 bị chảy xệ. Vậy nên hãy luôn ngồi thẳng lưng trong mọi cảnh, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

Dưỡng ẩm: Da ở vùng “núi đôi” rất dễ bị chảy xệ nếu bạn không chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt, da có độ biến dạng cao sau quá trình tăng hoặc giảm cân. Cách duy nhất để cứu vãn làn da của vòng 1 là dưỡng ẩm đều đặn. Chỉ cần dùng dầu dừa để massage vùng ngực mỗi ngày là sẽ đạt hiệu quả dưỡng ẩm cần thiết cho da. 

Duy trì cân nặng ổn định: Khi bạn đang đối phó với bộ ngực bị chảy xệ, điều tốt nhất bạn có thể làm là giữ trọng lượng ổn định. Hãy nhớ rằng, chế độ ăn kiêng tốc hành là không tốt cho sức khỏe, vì vậy điều tốt nhất để duy trì một trọng lượng ổn định là có một chế độ giảm cân ổn định và từ từ. Một phần chất béo trong ngực có thể bị co giãn khi bạn giảm cân hoặc kéo căng da.

Chống đẩy: Có thể chống đẩy với chị em là một bài tập khá khó khăn, nhưng đây là bài tập có thể giúp làm đẹp và củng cố bộ ngực của bạn. Nếu bạn không thể chống đẩy, hãy gập đầu gối để tập dễ dàng hơn. Bài tập này có thể giúp xây dựng cơ bắp và các mô vú khiến bộ ngực của bạn trở nên săn chắc.

TH

Trả lời
chuyen muc lam dep