Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

"Tôi đã mất 2 tháng để trị nám thành công?"

Quảng Phan | 21:19 , 04/09/2015

Sống ở Pháp, tôi biết dân họ có công thức trị nám da rất hay từ tinh dầu hạt nho. Nghe cũng ham liền thử. Tôi đã dùng kiên trì 2 tháng và nám da trên mặt tôi đã khỏi hẳn, nhưng trớ trêu thay, chỉ sau đúng 1 tuần, nám trên mặt tôi cứ thay nhau trở về đúng chỗ của nó, thậm chí còn tệ hơn.

Rồi tôi may mắn phỏng vấn nước Pháp bằng diện kết hôn được chấp thuận. Cách đây 1 năm tôi đã chính thức mang quốc tịch Pháp. Cũng chẳng có gì đáng tự hào hay quá ngạc nhiên, vì bản thân tôi vẫn yêu đất nước Việt Nam xinh đẹp của mình. Hơn 6 năm sống tại Pháp, tôi học được khá nhiều điều ở vùng văn hóa đặc biệt này, đặc biệt là việc làm đẹp, và đó cũng chính là lý do tôi biết đến công thức trị nám da bằng tinh dầu hạt nho.

Tôi biết chị em phụ nữ mình ở Việt Nam vẫn  rất ngại nám. Tôi cũng có một vài người bạn ở Việt Nam vẫn còn giữ liên lạc. Qua cuộc buôn chuyện đường dài, tôi có nghe bạn tôi kể đã mua rất nhiều kem trị nám, đi bắn laser cũng 2- 3 lần hết hơn cả chục triệu nhưng nám vẫn hoàn nám. Nghe mấy cô bạn ỉ ôi tôi cũng lấy làm mệt thật vì tôi lúc đó cũng còn nám.

Cũng nhờ mấy cuộc gọi đường dài đó tôi mới biết mặt mình cũng còn nám mà bấy lâu mình thờ ơ. Có luôn trong tay cách trị nám bằng tinh dầu hạt nho tôi liền thử. Cũng chà tinh dầu, cũng massage như thường. Ngoài chống nắng ra tôi cũng chả làm thêm gì trên mặt mình cả. 2 tháng, nói đúng hơn là 2 tháng 4 ngày, nám trên mặt tôi đỡ khoảng 85%. Mừng hết lớn, khoe bạn bè ngay thì bị hớ... Vì sau 1 tuần nám trên mặt tôi lại lên càng thậm tệ. Lúc đó tôi mới hiểu những ngày chủ quan không thoa kem chống nắng nó ghê gớm như thế nào.

Tôi lại gọi cho cô bạn Việt Nam than thở, rồi bất ngờ bạn bảo tôi "sao không mua kem mà xài, kem bên Pháp tốt lắm đó. Người Pháp họ kĩ tính khi chọn mỹ phẩm, quần áo cho mình lắm, sao không học người ta cái đó đi, lại tin mấy cách trị nám danh gian tạm thời làm gì". Nghe cô bạn nói tôi cũng tỉnh ra chút. Đúng là người Pháp họ rất kĩ trong việc chọn các sản phẩm làm đẹp. Rồi tôi được cô bạn chọn cho mỹ phẩm trị nám hiệu LV (đọc là eo-vi).

Tôi có thấy ở Việt Nam mình bán bộ nám này gồm ngày và đêm giá hơn 3 triệu đồng. Mức giá đó tôi thấy khá rẻ. Vì giá ở VN gần như tương đương giá bên Pháp nên tôi không gửi về cho cô bạn mà bảo cô ấy mua xài xem thế nào. Do tôi cũng đã dùng bộ kem này trong 2 tháng, nám trên mặt tôi hết hẳn. gần như 90%. Và 1 tháng sau không thấy nám trở lại như lần trước. Tôi nghĩ có thể do mình thoa kem chống nắng thường xuyên hơn.

Vì thấy thời gian gần đây, chị em nước mình lại xôn xao chuyện trị nám nên tôi cũng lăn tăn vào đây chia sẻ. Chị em mình nên chọn bộ kem trị nám của hãng LV, tên đầy đủ là Louis Victoria.

chúc chị em mình thành công, nếu có thắc mắc thì liên hệ bên dưới, tôi sẽ theo dõi và chia sẻ với chị em mình. còn đây là sản phẩm tôi mua: http://hoaanhdao.vn/kem-trang-da-tri-nam-louis-victoria.html, chị em xem thử. 

Nguyễn Thị Lý

Trả lời
lệ nguyễn
mua ở đâu vậy
My Pham ELBON
https://www.facebook.com/myphamelbon/
Tú Anh
Mình và bạn nè cùng trị nám thành công với dầu gấc đơn giản và rẻ tiền tại: https://www.facebook.com/daugacdacbiet
Nguyễn Thị Diệp
Mình cũng đã từng trị nám thành công với bộ này nè, nhưng mất hơn 2 tháng :(
Hoài Anh
Loại này thì quá tốt rồi
Bình
mua o dau chi oi. em dang can lam. em khong chiu noi nua roi
Trương Như Huệ
chị Lý ơi, chị cho em hỏi mình mua sp đó ở đâu vậy chị?
chuyen muc lam dep