Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chọn chồng, tốt thôi chưa đủ, nhất định phải là người có trách nhiệm

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 01/08/2019
Chọn chồng, tốt thôi chưa đủ, nhất định phải là người có trách nhiệm

Ngày nay, một mét vuông thì liệu có mấy đàn ông chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình? Hay chỉ giỏi nói những lời ngon ngọt.

App hoa anh đào

Đàn ông tốt và đàn ông có trách nhiệm chính là hai người tưởng chừng là một nhưng thực sự rất khác nhau. Phụ nữ thường nói rằng hiếm có người đàn ông tốt nào còn tồn tại trên đời. Và rồi đàn ông phủ nhận và nói rằng: ''Đàn ông tốt còn rất nhiều, chị em phụ nữ đừng có vì gặp mấy thằng xấu rồi vơ đũa cả nắm mặc định thằng đàn ông nào cũng tệ"

Đúng là sự thật phụ nữ ạ, đàn ông tốt rất nhiều, ở đâu cũng có. Nhưng cái khan hiếm ở đây chính là người đàn ông có trách nhiệm cơ. Ngày nay, một mét vuông thì liệu có mấy đàn ông chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình?

 Một mét vuông thì liệu có mấy đàn ông chịu trách nhiệm với người phụ nữcủa mình? (ảnh minh họa)

Phụ nữ nhất định phải biết phân biệt người đàn ông tốt và người đàn ông trách nhiệm. Đàn ông tốt thì đúng là khi yêu quan tâm, trân trọng bạn đấy. Câu nào anh ta nói ra cũng ngọt xớt như rót mật vào tai bạn. Anh ta có thể chạy nắng, đội mưa làm mọi việc để khiến bạn cảm động, khiến bạn xúc động. Chính vì điều này mà nhiều người phụ nữ lầm tưởng rằng mình đã tìm được người đàn ông xứng đáng làm chồng.

Sai rồi phụ nữ ạ, đàn ông tốt chưa chắc đã là đàn ông có trách nhiệm. Nhưng đàn ông trách nhiệm lại chính là đàn ông tốt. Người đàn ông lúc nào ngon ngọt với bạn thì cũng hãy cảnh giác rằng anh ta cũng sẽ như vậy với những người phụ nữ khác.

 

Anh ta hứa hẹn rất nhiều với bạn, nhưng liệu anh ta có thật sự nghiêm túc với lời hứa đó hay nó mãi chỉ là lời hứa. Và sự thật là trong các cuộc đổ vỡ tình yêu thì người phụ nào cũng thốt lên: Anh ấy tốt như vậy tại sao lại đối xử với tôi như vậy?

Câu trả lời là anh ta hoàn toàn không tốt, vì nếu tốt đã không bỏ rơi bạn sau khi chiếm trọn thanh xuân của bạn. Người đàn ông ấy là người đàn ông chỉ biết nói, vẽ hươu vẽ vưỡn cho lắm, hứa hẹn, thề thốt với bạn cho lắm nhưng rồi anh ta lại chẳng thực hiện được bất cứ điều gì cả.

 

Người đàn ông có trách nhiệm chính là những người đã hứa là sẽ làm, biết điều gì là quan trọng, và không còn ham thú gì với những thú vui hám lạ người kia. Trước khi quyết định điều gì họ sẽ nghĩ về vợ con, liệu quyết định của mình có giúp cho gia đình mình tốt hơn không.

Không vì sự mới mẻ mà quên đi người phụ nữ bên cạnh mình. Càng không bao giờ quên đi tình yêu dành cho người phụ nữ họ yêu. Đàn ông có trách nhiệm không bao giờ bỏ rơi người phụ nữ đã từng không quản khó khăn, bất chấp tất cả để ở bên mình. Bởi vậy nên phụ nữ chọn đàn ông không cần anh ta quá tốt, chỉ cần anh ta có trách nhiệm là xứng đáng rồi.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep