Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chọn giày cao gót cho nàng Nấm lùn: Kiểu tôn giáng hết mức, Kiểu tuyệt đối tránh xa thật xa

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/06/2019
Chọn giày cao gót cho nàng Nấm lùn: Kiểu tôn giáng hết mức, Kiểu tuyệt đối tránh xa thật xa

Những đôi giày cao gót là tuyệt chiêu làm đẹp tôn dáng mà chị em nào cũng nắm lòng, đặc biệt là vũ khí đắc lực của những cô nàng có dáng người hơi đậm một tí.

App hoa anh đào

# Những đôi giày NÊN đi

1. Giày mũi nhọn

Với chiều dài thân giày dài hơn giày bình thường, giày mũi nhọn cũng sẽ giúp kéo bàn chân thuôn dài hơn, tránh được vẻ to bè. Nhưng cũng đừng vì tham cao mà đi giày mũi quá nhọn và dài sẽ khiến bạn đi lại khó khăn hay trông không "ăn nhập" với cơ thể. Với những nàng vừa lùn vừa tròn thì không nên chọn gót giày quá mảnh hoặc quá to, chúng sẽ tố cáo nhược điểm cơ thể bạn. Nên chọn giày từ 5cm-7cm.

2. Giày hở mũi

Thiết kế hở mũi giúp các cô nàng khoe những ngón chân trắng xinh thon gọn của mình, đừng quên chọn tông màu sơn ngón chân hợp với giày để tạo điểm nhấn nhé.

3. Sandals hoặc giày kitten heels

Những đôi giày kitten heels đậm chất vintage, với phần mũi nhọn, phần gót thấp và nhỏ nhắn thích hợp cho những cô nàng nhỏ bé, điệu đà. Thường những đôi này có độ cao 3cm-5cm giúp tôn dáng lại thuận tiện trong đi làm và đi chơi.

bestie

# Những đôi giày KHÔNG nên đi

1. Sandals gladiator

Quá nhiều dây dợ sẽ tạo cảm giác to bè cũng như cụt lủn cho đôi chân. Đặc biệt các mẫu gladiator đế bệt thì các nàng thấp bé nên tránh xa.

bestie

2. Giày ankle strap

Giày chia chân ra làm đôi càng khiến cho đôi chân bạn trông ngắn hơn. Nhưng nếu thích bạn vẫn có thể đi được nếu chọn giày mũi nhọn, quai mảnh và phối đồ hợp lý.

bestie

3. Giày platform, chunky heels

Đừng nghĩ đi giày càng cao, càng to thì sẽ cải thiện được chiều cao. Bởi chúng đúng là giúp bạn cao hơn hẳn nhưng lại tạo cảm giác lêu khêu như bạn đang đi trên cà kheo và nhất là làm bàn chân trông to dày không được đẹp mắt. 

bestie

Theo Báo điện tử Việt Nam

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep