Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chồng cặp bồ, vợ đánh ghen thông minh và câu hỏi: Có tiền taxi về chưa?

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 16/07/2018
Chồng cặp bồ, vợ đánh ghen thông minh và câu hỏi: Có tiền taxi về chưa?

Tôi không tự nhận mình là người tài giỏi, nhưng cũng không khờ khạo tới mức biết chồng có bồ nhí mà chỉ bất lực khóc lóc hoặc trơ mắt đứng nhìn.

App hoa anh đào

Mọi người chứng kiến chuyện hôm đó thì ai cũng cho rằng tôi là một người vợ đánh ghen rất thông minh. Vừa khiến nhân tình của chồng khiếp vía mà chồng cũng nể vợ tâm phục, khẩu phục.

Nhân tình của chồng là chính là mối tình đầu của anh. Cô ta đã có gia đình và cậu con trai 5 tuổi. Không biết chính xác là họ thậm thụt qua lại với nhau từ khi nào, đến khi bị tôi phát hiện thì anh đổ hết lỗi cho cô ả và nói với tôi:

- Anh bị dụ dỗ, anh không bao giờ có ý định bỏ vợ, bỏ con để theo cô ấy đâu.

- Anh nói hay nhỉ, anh có bản lĩnh từ chối thì ai dụ dỗ được anh.

- Em có là đàn ông đâu mà biết. Đôi khi còn chẳng biết tại sao mình lại thích 1 người xấu như ma chê quỷ hờn ấy chứ.

- Anh cứ nói cùn đi. Để rồi xem tôi trị các người thế nào!

- Em… em định làm gì? Anh đã nói là anh chừa rồi…

- Tôi cạo đầu bôi vôi cô ta đó, anh ý kiến gì?

Ảnh minh họa

Tôi trợn ngược mắt mà quát chồng. Anh là người hiểu rõ tính tôi, nói được làm được nên không dám í ới hay dò hỏi gì nữa.

Những ngày sau, tôi chưa hành động vội mà để thời gian tìm hiểu tất cả thông tin về ả kia. Đương nhiên, chồng thì chưa biết tôi sẽ làm gì nên chẳng dám ý kiến gì. Hàng ngày, anh đi làm về đúng giờ, còn giúp tôi tắm giặt và bón cho con ăn.

Nhân tình của chồng tôi tên Hằng, cô ta là người kết thúc mối tình 3 năm với chồng tôi để chạy theo chồng đại gia bây giờ. Lúc biết tin chúng tôi cưới, cô ta đã 1 lần chạy tới khóc lóc, van xin anh đừng lấy vợ. Hãy sống độc thân và cô ta sẽ cho chồng tôi mọi thứ. Khi ấy Hằng sống như bà hoàng nhưng lại bị chồng bỏ rơi với hôn nhân không hạnh phúc.

Đêm tân hôn, đáng lẽ tôi phải hạnh phúc bên chồng thì lại khổ sở chạy đến bệnh viện theo anh vì có người báo tin Hằng uống say nên gây ra tai nạn. Tôi thắc mắc cớ sao họ không liên lạc cho người thân của cô ta mà lại gọi chồng tôi. Tôi dứt khoát không cho anh đi nhưng anh cuống cuồng lên, còn trách tôi ích kỉ, thấy chết mà không cứu. Đến nơi, thấy cô ta chỉ bị xây xát ở tay và đầu gối thì tôi điên tiết chửi thẳng mặt.

- Đúng là thứ dị dạng, muốn chết sao không lao thẳng vào xe tải sẽ được toại nguyện ngay. Cô định bám chồng tôi đến khi nào?

- Chị. Em không có ý đó đâu. Chồng em đi công tác vài ngày mới về, bí quá nên em mới phải nhờ đến anh Hoàng.

Sợ mất hết hình ảnh trong mắt chồng khi ấy nên tôi cố gắng kiềm chế. Nếu có đánh ghen thì vợ cũng phải đánh ghen thật thông minh chứ không để mọi người cười nhạo khiến cả tôi cũng sẽ bị bẽ mặt.

Hằng đúng là “âm hồn không tan”, bám dai như đỉa. Cũng may là 1 lần tới công ty chồng bất ngờ để rủ anh đi ăn tôi mới phát hiện cô ta ở đó chờ anh và họ đưa nhau đi nhà nghỉ tranh thủ giờ trưa. Tôi nóng mặt bám theo và chụp ảnh họ tình tứ mở cửa xe cho nhau nên mới có chứng cứ lật tẩy chồng.

Hôm chủ nhật, tôi lấy số máy bàn nhà mình gọi cho Hằng. Cô ta chắc cũng đề phòng nên gọi đến cuộc thứ 3 mới bắt máy. Tôi nói rất nhẹ nhàng rằng muốn gặp để trao đổi mấy việc riêng tư. Nếu cô ta không chịu thì người thiệt thòi chính là cô chứ không phải ai khác. Cuối cùng Hằng đồng ý.

Tôi tới cuộc hẹn trước 5 phút, Hằng cũng rất đúng giờ. Thấy tôi, cô ta luống cuống làm đổ cả cốc nước lọc trên bàn. Tôi chủ động lấy khăn giấy lau cho Hằng rồi ôm cổ cô ta thì thầm.

- Ngồi im nghe chị nói. So với việc thỉnh thoảng sung sướng bên chồng chị với việc mất quyền nuôi con trai thì em muốn chọn cái nào. Chị biết hết, trong mắt chồng thì em chỉ là 1 ô sin biết đẻ. Giờ nếu anh ta biết em nhập nhằng với chồng chị, liệu có tha cho em không? Khi ấy tòa sẽ quyết định cho con ở với bố vì người mẹ như em không có công việc ổn định. Em biết chứ?

- Em biết em sai rồi, xin chị tha cho em.

- Chị đang thắc mắc tại sao 1 người như chồng em lại để em cắm sừng mà không hề hay biết. Nhưng chị không quan tâm. Gặp chị hiền lành chán đấy, người khác thì nó rạch nát mặt em ra rồi. Cứ nhớ vết sẹo ở đầu gối 3 năm về trước mà xem, đừng động vào tổ kiến lửa.

Mặt Hằng tái đi, lập cập trả lời tôi. Nhìn dáng vẻ ấy, tôi thương tình hỏi câu cuối trước khi rời đi:

- Có tiền taxi về chưa?

- Dạ… em có rồi chị.

Tối đó, về nhà chồng nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Tôi biết chắc chắn ả bồ cũng đã nói lại với anh. Chắc chắn cô ả hôm nay bị tôi dọa cho sợ xanh mặt rồi. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ chồng đánh giá vợ đánh ghen thông minh lại cao tay. Còn về sau, con người như vậy có tiếp tục cái tính trăng hoa nữa không thì tôi không biết. Nếu có thì chắc tôi cũng chẳng còn đủ bình tĩnh để giải quyết như thế này nữa.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep