Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chồng chuyển hẳn 1 tỷ cho bồ nhưng nhầm qua vợ, cô cười khẩy: Phen này ‘bà’ đem mua chồng khác luôn

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 16/05/2018
Chồng chuyển hẳn 1 tỷ cho bồ nhưng nhầm qua vợ, cô cười khẩy: Phen này ‘bà’ đem mua chồng khác luôn

Muốn chuyển 1 tỷ cho bồ để mua nhà nhưng Tùng không ngờ mình lại chuyển nhầm số tài khoản của vợ.

Sakura HCL

Có 1 gia đình hạnh phúc, sự nghiệp đang trên đà thăng tiến vậy mà Tùng lại ngoại tình. Anh chán vợ, mê mẩn em hot girl trẻ đẹp tên Ly. Cô cho anh những đêm ngọt ngào, mãnh liệt khiến Tùng như được sống lại thời trai trẻ mà quên bẵng mình đã có vợ con đuề huề.

Được bồ trẻ rót mật vào tai, cô ta đòi hỏi thứ gì Tùng cũng cố gắng đáp ứng ngay lập tức. Lúc đầu mới chỉ là con xe tay ga, rồi anh thuê luôn chung cư cao cấp cho Ly ở nhưng cô vẫn chưa hài lòng. Nhiều lần cô ta còn ảo tưởng sức mạnh của mình sẽ khiến Tùng ly hôn vợ:

– Em muốn lấy anh cơ.

– Từ từ để anh tính, công ty, tài sản mọi thứ đều của chung. Giờ mà ly hôn cô ấy là anh chết dở.

–  Thế anh định để em chết già à. Anh không xác định thì buông ra để em còn đi lấy chồng!

– Đừng đừng, anh cấm!

– Vậy thì anh mua nhà cho em đi! Mấy tỷ thôi chứ đáng bao nhiêu.

Tùng gật đầu đồng ý chuyện mua nhà, nhưng còn ly hôn vợ thì chưa thể được. Nhưng tiền lấy nhiều từ công ty thì kiểu gì vợ cũng biết. Thế nên anh tính phải đi đường vòng, dồn vài lần chứ 1 trong lúc không thể lấy được mấy tỷ để mua nhà ngay được.


Ảnh minh họa

Cô bồ thì dỗi lên dỗi xuống dọa dẫm, nếu anh không mua nhà sớm thì kiểu gì chuyện anh ngoại tình cũng đến tai vợ. Tùng cứ phải nịnh cô ta mãi:

– Thôi được rồi em đừng dỗi nữa, anh chuyển cho 1 tỷ để trả nốt tiền nhà. Còn 2 tỷ nữa anh gửi dần dần.

Cô ả mừng quá gửi luôn số tài khoản sang. Tùng loanh quanh họp hành đến chiều anh mới nhớ tìm số để chuyển tiền.

Đang chuẩn bị về thì Huyền nhận được tin nhắn của ngân hàng báo tài khoản của mình vừa tăng lên 1 tỷ. Cô thấy hơi lạ bởi vì chồng mình làm ăn lớn, trước nay chuyển nhiều tiền như thế này đều thông qua vợ trước. Vậy sao tự nhiên hôm nay lại chuyển tiền mà không nói gì. Kiểm lại tin nhắn, Huyền choáng váng khi thấy nội dung chuyển khoản: “Mua nhà cho vợ yêu”.

Huyền thấy có gì bất ổn, tự nhiên chồng gửi 1 tỷ mua nhà thì làm gì đủ. Với lại vợ chồng cô đang sống trong căn biệt thự này, đâu có ý định mua nhà mới chứ. Để xác minh được mọi chuyện, Huyền gọi điện luôn cho Luân, trợ lý của chồng cũng là bạn thân thiết của Huyền, hẹn anh gặp lúc 7 giờ tối. Vốn kín tiếng, lúc đầu Luân chối không biết gì nhưng nhìn vẻ mặt đáng thương của Huyền, anh đành khai thật Tùng đang nuôi bồ trẻ. Hiểu ra được mọi chuyện, biết chồng nhỡ chuyển 1 tỷ cho bồ mua nhà nhưng lại nhầm sang mình, Huyền vừa tức vừa đau đớn vô cùng. Suốt mấy năm qua cô tin tưởng anh, không bao giờ mảy may nghĩ Tùng có thể tệ bạc với vợ con như vậy.

Về nhà, cô cố gắng tỏ ra bình thản. Tùng thì như đang ngồi trên đống lửa biết mình lỡ nhầm lại còn viết nội dung chuyển khoảng rất rõ ràng. Sao anh lại có thể sơ suất đến vậy chứ? Tùng nhẹ nhàng nói với Huyền.

– Vợ ơi, chiều anh gửi cho em 1 tỷ để em đặt cọc đó. Mai anh gửi thêm, anh ngắm được 1 căn mặt phố tuyệt đẹp rồi nhé.

– Vậy à? Thế mai anh gửi thêm tiền vào. Mà anh tặng nhà cho vợ thì phải mang tên vợ đấy.

Tùng mừng quá, ôm hôn vợ thắm thiết. May là qua được ải này, chứ không bây giờ đã bung bét hết rồi. Mấy hôm sau Tùng rút thêm tiền cho vợ mua nhà, mặc dù xót đứt ruột nhưng anh nghĩ, của vợ cũng là của chồng mà.

Giải quyết êm xuôi phần vợ, anh không quên chuyển tiền sang số tài khoản của cô bồ. May mắn là anh còn dành lại được 1 tỷ để bịt miệng cô ta, chứ không lại phát điên lên đi chọc phá thì nguy.

Vừa no say tình ở chỗ bồ về, Tùng thấy mấy cuộc nhỡ của vợ nên bấm máy gọi lại. Cô bảo anh đến ngay chỗ căn nhà mới mà chồng vừa mua tặng có bất ngờ cho anh. Tùng vội vã lái xe đến đó, thấy bên trong có ánh đèn lung linh huyền ảo. Tùng vào trong thì thấy vợ và trợ lý của mình đang ngồi tình tứ rót rượu cho nhau. Anh hét lên:

– Hai người đang làm gì thế?

Huyền cười nhạt:

– Anh đến rồi à? Tôi gọi anh đến đây là để cảm ơn, vì hôm trước đã chuyển nhầm 1 tỷ sang cho tôi.

– Em nói cái gì thế?

– Nói cho anh hay, tôi biết hết tất cả rồi. Anh lén lút bao nuôi bồ ở ngoài đã 2 năm nay rồi. Còn gửi tiền cho cô ta mua nhà cơ mà, sao cái ngón tay của anh lại lóng ngóng gửi nhầm như thế? Giờ tôi dùng tiền của anh đi mua chồng khác luôn rồi.

Tùng cứ ngớ người ra. Anh nhìn trợ lý với vẻ giận dữ:

– Luân, tại sao cậu lại phản tôi?

– Tôi không phản anh. Chính anh đã bỏ rơi vợ con, tôi là người chứng kiến từ đầu đến cuối cô ấy hạnh phúc, rồi cô ấy đau khổ ra sao. Tôi không chịu được khi thấy người mình yêu đau khổ.

– Cậu nói gì?

– Xin lỗi, vì tôi yêu cô ấy từ lâu rồi!

– Huyền, em đang đùa đúng không?

– Em không đùa đâu. Anh cứ thoải mái sống với bồ đi. Đơn ly hôn em cũng viết xong và đang tìm luật sư giải quyết tài sản rồi.

– Huyền, em làm vậy chẳng khác gì giết anh cả. Giờ mà ly hôn thì công ty bung bét hết.

– Tôi không quan tâm, đó là việc của anh. Anh bồ bịch bên ngoài nên chuyện tôi lấy tiền đi mua hạnh phúc của mình cũng bình thường thôi.

Nói rồi, Huyền tiễn Tùng ra cổng. Sốc trước việc vợ làm, suốt mấy ngày đó Tùng mất ăn mắt ngủ vì công ty lục đục mãi để định giá tài sản còn chia chác. Chán quá Tùng gọi điện cầu cứu bồ.

– Em ơi, vợ anh biết hết rồi. Anh phải làm thế nào đây?

– Cái gì, ai bảo anh ngu thế? Có mỗi việc chuyển tiền cũng chuyển nhầm. Tôi biết hết chuyện công ty anh sắp phá sản rồi, tôi dại gì ôm đống của nợ đó. Chúng ta chia tay!

Ly tắt phụp máy làm Tùng hụt hẫng vô cùng. Anh đã không ngần ngại chuyển 1 tỷ cho bồ mua nhà, vậy mà khi anh sa cơ, cô ta quay ngoắt đi như vậy. Nhưng điều anh hối tiếc nhất đã phản bội vợ, để cô ấy tức giận mà phản lại mình.

Tùng không biết sau cú sốc ly hôn, Huyền cũng đau khổ lắm. Nhưng vốn là người mạnh mẽ, quyết đoán, cô gạt nước mắt để nuôi con. Còn chuyện trợ lý Luân, anh tình nguyện để Huyền mượn mình chọc tức chồng mà thôi chứ họ không có tình ý gì với nhau. Việc của cô bây giờ là cần có thời gian để ổn định cuộc sống cho mấy mẹ con và quên đi người đàn ông phản bội.

Theo WTT

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep