Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chồng nói cuối năm bận rộn, tôi đành vác bụng bầu dắt con đi mua đồ Tết, ai ngờ thấy chồng vào khách sạn với người khác

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 18/01/2019
Chồng nói cuối năm bận rộn, tôi đành vác bụng bầu dắt con đi mua đồ Tết, ai ngờ thấy chồng vào khách sạn với người khác

Nghĩ chồng cuối năm bận rộn, tôi đành tranh thủ dắt con đi sắm đồ một mình nhưng nào ngờ lại được chứng kiến cảnh tượng mà có chết cũng không thể nào quên được.

App hoa anh đào

Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm nay và đã có một cậu con trai 4 tuổi khỏe mạnh, lém lỉnh. Hiện tại tôi đang mang bầu đứa thứ 2 được 5 tháng, là một bé gái.

Nhìn chung cuộc sống của gia đình tôi khá bình yên. Chồng tôi làm kỹ sư điện tử cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài còn tôi là nhân viên văn phòng. Hai gia đình nội ngoại cũng thuộc diện cơ bản và thương con thương cháu. Cách đây 2 năm, vợ chồng tôi dùng số tiền tích cóp được cùng với sự giúp đỡ của ông bà 2 bên để mua một căn hộ nhỏ.

Nói về chồng mình, tôi luôn khẳng định anh là một người chiều vợ thương con. Đi làm thì thôi nhưng hễ về nhà là anh sà vào chơi với con hoặc đỡ đần vợ việc nhà. Về phía mình, không phải khoe nhưng tôi tự thấy mình là một người vợ, một cô con dâu biết điều, biết đối nội đối ngoại.

chong-cham-vo

Tôi kể dông dài như thế để thấy rằng vợ chồng chúng tôi dường như không có khúc mắc gì trong hôn nhân. Chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng hết sức suôn sẻ, bằng chứng là hai đứa con mà tôi đã và sắp có. Thế nên cảnh tượng được chứng kiến hôm cuối tuần vừa rồi khiến tôi bị sốc cũng là dễ hiểu.

Chỉ còn nửa tháng nữa là đến Tết nên hôm đó tôi định tranh thủ cuối tuần đi mua ít đồ Tết cho nhà mình lẫn hai bên nội ngoại. Ban đầu tôi rủ chồng đi cùng nhưng anh bảo cuối năm, công việc nhiều nên phải đi làm cả cuối tuần. Chồng đã nói thế nên tôi đành vác bụng bầu đi sắm quần áo cho con trai và cả nhà.

Trước khi đi, tôi có nhắn tin nói với chồng nên anh còn dặn: "Vừa sát Tết vừa cuối tuần nên xe cộ đông đúc, hai mẹ con đi đứng cẩn thận đấy! Hay để mai anh nghỉ đưa cả hai mẹ con đi chứ thế này anh không yên tâm". Nhưng bảo để hôm nay sắm quần áo trước còn mai có chồng thì mua bánh kẹo, đồ đạc sau.

mua-do-tet-1

Sau một hồi loanh quanh thì tôi vào một cửa hàng bán đồ nam để mua quần áo cho chồng. Đến khi mua xong, đang loay hoay chuẩn bị về thì tôi nhìn thấy phía bên kia đường là ai đó rất giống chồng mình. Và hóa ra đó là chồng tôi thật. Nhưng điều khiến tôi choáng váng là anh đang ôm eo một người phụ nữ khác, cả hai đang vui vẻ dắt tay nhau vào khách sạn ở đối diện tôi.

Quả thực lúc đó tôi bất ngờ đến không nói nên lời. Tuy nhiên dồn hết bình tĩnh của mình, tôi chụp lại cảnh vừa thấy rồi tìm cách dắt con trai đi để nó không nhìn thấy. Bởi dù giận đến thế nào thì với con trai tôi, bố nó vẫn là số một nên tôi không muốn con thất vọng, nhất là khi con còn nhỏ thế này.

chong-ngoai-tinh

Chiều hôm đó, tôi vẫn chuẩn bị bữa tối như bình thường. Còn chồng tôi sau khi về nhà còn hào hứng dặn vợ ngày mai nhớ mua cái này cái kia cho ông bà hai bên. Tôi tỏ ra không chú ý nên anh cũng hơi khựng lại rồi quay sang chơi với con.

Đến khi cho con ngủ xong thì tôi mới về phòng, không nói không rằng đưa ảnh chụp được cho chồng xem. Khỏi phải nói, anh bất ngờ đến tím mặt. Anh lắp bắp:

- Anh... Anh xin lỗi. Anh xin lỗi.

- Khỏi cần xin lỗi. Anh giải thích đi.

- Đó là một đồng nghiệp của anh. Cô ấy rất thích anh mà thời gian này em lại bầu bí nên anh chỉ qua đường cho vui thôi. Anh không hề muốn đi xa hơn đâu. Anh xin lỗi. Em tha lỗi cho anh lần này thôi. Anh xin em. Anh vẫn chỉ yêu ba mẹ con thôi.

Càng nghe chồng nói tôi càng tức giận. Nhưng nghĩ đến đứa con đang say ngủ ở phòng bên cạnh và cả đứa con còn ở trong bụng, tôi không thể làm gì được mà bao nhiêu nước mắt cứ thế tuôn ra.

chong-ngoai-tinh-2

Chẳng mấy chốc nữa là đến Tết, giờ tôi bung bét chuyện này ra thì có lẽ không chỉ nhà tôi mà gia đình cũng mất Tết. Hơn nữa tôi vẫn rất yêu và thương chồng. Nhưng nỗi đau này chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên được. Tôi phải làm gì bây giờ đây?

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep