Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chồng trót gọi tên người ĐÀN BÀ khác khi mặn nồng - đừng vội ’lồng’ lên bởi lý do có thể chỉ là...

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 23/03/2019
Chồng trót gọi tên người ĐÀN BÀ khác khi mặn nồng - đừng vội ’lồng’ lên bởi lý do có thể chỉ là...

1 câu chuyện hy hữu mà chẳng mấy chị em muốn dính vào nó cả nhưng cũng có khi xảy ra: Bạn với chồng đang ân ái cuồng nhiệt và trong lúc căng như dây đàn ấy bỗng dưng nghe thấy anh ấy khàn khàn gọi tên 1 người đàn bà khác không phải mình…

App hoa anh đào

Có chị em nào từng 1 lần như vậy và giật mình thảng thốt không biết liệu chồng có phản bội mình? Hay anh ấy giờ đã hết yêu vợ con và để tâm trí vào 1 ả nhân tình nào khác. Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem:

Tất cả là tại nội tiết tố?

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, khi “yêu”, cơ thể thường tiết ra một nội tiết tố đặc biệt khiến cho người đang “yêu” rất lạc quan, vui vẻ.

Sự thoải mái và khoái lạc này đương nhiên không chỉ dành riêng cho phái nữ. Phái mạnh cũng có những thay đổi về hình thức và “nội dung”. Quan trọng hơn cả là chất lượng các “cuộc yêu” có sự “biến tấu”.

Hiện tượng được nhìn nhận và giải thích theo quan điểm của các nhà khoa học là "không đến nỗi tệ", cho dù nó gây ra không ít cãi vã, hoài nghi, thậm chí đổ vỡ trong quan hệ của các cặp vợ chồng.

Khi rơi vào trạng thái cực kỳ hưng phấn, tâm trí chúng ta gợi lên liên tưởng về những điều khác - những điều từng trải qua trước đó. Giả sử rằng bạn từng có một người yêu vô cùng đặc biệt, người mang đến cho bạn cảm xúc đặc biệt, sự hưng phấn đầy chất lượng khi yêu. Những cảm xúc, sự gần gũi ấy sẽ có liên kết với người ấy hay tên của họ.

Tha hay không tha?

Nói ngắn gọn, việc chồng gọi tên người khác trong cơn hưng phấn, đó đơn giản vì ta đã "khuấy động" một phần cảm giác vô cùng dễ chịu, đặc biệt họ từng trải qua trước đó.

Việc này chúng ta có thể coi đó như việc chồng đang nói tục trong khi ân ái cũng được. Đây chỉ là cách để giải tỏa tâm lý - theo cách nhìn của bác sĩ tâm lý tình dục.

Nếu như các chị em hiểu chuyện thì sẽ thông cảm, còn nếu không thì có thể dẫn tới các hiểu lầm đáng tiếc. Nói chung, cuộc sống phòng the có rất nhiều màu sắc, thậm chí có những “màu” mà chúng ta không gọi tên ra được!

Tất nhiên, rơi vào tình huống cụ thể, thật khó nhìn nhận chuyện "bị gọi nhầm tên" là tích cực. Thế nhưng, các chị em đừng vội "lồng" lên mà thử cho chồng 1 cơ hội giải thích, bình tĩnh nghe rồi quyết định tha hay không cũng chưa quá muộn.

Bởi nếu chồng đã hết yêu vợ con thì còn hàng trăm dấu hiệu tố cáo khác nữa ngoài 1 lần "lỡ mồm", nên mình hãy rộng lượng 1 chút nhé!

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep