Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

21 tuổi mà chỉ cao 58cm, chàng trai tý hon được dân làng tôn thờ như vị thần

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 22/03/2017

Một nam thanh niên 21 tuổi chỉ cao có 58cm, nặng 7kg đến từ Punjab, Ấn Độ được dân làng tôn thờ vì nghĩ đó là hiện thân của thần Hindu.

App hoa anh đào

Dailymail đưa tin, Manpreet Singh, 21 tuổi, có chiều cao và cân nặng như một đứa trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi. Anh được xem là một trong những người nhỏ nhất thế giới. 

Các chuyên gia y tế cho rằng Singh gặp một chứng bệnh hiếm gặp, tuy nhiên cho đến bây giờ căn bệnh mà anh mắc phải vẫn là một bí ẩn. Người dân địa phương tại một ngôi làng ở Punjab, Ấn Độ xem Singh như một vị thần và thường xuyên đến nhà thăm anh để được ’ban phước’.

21 tuoi chi cao 58cm, chang trai ty hon duoc dan lang ton tho nhu vi than - 1

Chàng trai Manpreet Singh 21 tuổi nhưng chỉ cao 58cm và nặng 7kg

Cha mẹ của Singh cho biết con trai họ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng đột nhiên ngừng phát triển từ khi 6 tháng tuổi. Thời điểm đó các bác sỹ không biết chính xác Singh mắc bệnh gì, hơn nữa gia đình cũng không có tiền để cho con chữa bệnh. 

Ngoài ra, Singh không thể nói và đi lại. Anh bắt đầu ngừng cử động chân từ khi mới lên 3 tuổi. Tuy vậy, ba mẹ Singh tâm sự rằng anh vẫn mang lại niềm vui cho dân địa phương. 

21 tuoi chi cao 58cm, chang trai ty hon duoc dan lang ton tho nhu vi than - 2

Manpreet Singh được người dân địa phương tôn thờ vì nghĩ đó là hiện thân của thần Hindu.

"Chúng tôi đã đưa Singh đến khoảng 5-7 bác sỹ. Họ nói rằng con trai tôi bị bệnh tuyến giáp và có thể chữa khỏi. Chúng tôi đã cho con uống rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không có chuyển biến.

Với mọi người, thằng bé được tôn kính như một vị thần. Bất cứ ai được nó ban phước sẽ có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

21 tuoi chi cao 58cm, chang trai ty hon duoc dan lang ton tho nhu vi than - 3

Manpreet Singh và mẹ

21 tuoi chi cao 58cm, chang trai ty hon duoc dan lang ton tho nhu vi than - 4

Họ không trêu chọc hay bắt nạt nó. Chúng tôi cũng không cảm thấy xấu hổ vì con mình. Mọi người đều tôn thờ con trai tôi và yêu quý nó. Ngày nào cũng phải có người tới đây để hành lễ", bố mẹ anh tâm sự.

Singh có 2 người em khác nhưng cả 2 đều cao bình thường. Cô em gái 19 tuổi hiện chỉ ở nhà để chăm sóc anh mình. Gia đình Singh hy vọng rằng sự nổi tiếng của con trai có thể giúp họ kiếm đủ tiền chữa bệnh. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep