Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Điều kỳ diệu xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc ngay trước thời điểm trục vớt phà Sewol

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 25/03/2017

Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra trên bầu trời Hàn Quốc vào thời điểm trục vớt phà Sewol và được rất nhiều người chụp ảnh lại.. truc vot pha sewol. Tin tức mới nhất về truc

App hoa anh đào

Ngày 16.4.2014 xảy ra thảm kịch chìm phà Sewol khiến hơn 300 người thiệt mạng và 250 người trong số này là học sinh một trường trung học. Nguyên nhân vụ việc được cho là chở quá tải và thành viên thủy thủ đoàn thiếu kinh nghiệm. Đây là một trong những thảm họa hàng hải tồi tệ nhất ở Hàn Quốc trong vài thập kỷ qua. 
dieu ky dieu xuat hien tren bau troi han quoc ngay truoc thoi diem truc vot pha sewol - 1

Đám mây kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc ngay thời điểm trục vớt phà Sewol

Ngày 23/3, chiếc phà Sewol đã được trục vớt lên khỏi mặt nước sau gần 3 năm nằm sâu dưới đáy biển. Xác của 295 nạn nhân đã được tìm thấy sau thảm kịch nhưng 9 người vẫn còn mất tích. Người thân hy vọng thi thể của những hành khách này sẽ được tìm thấy trong phà vừa được trục vớt.

dieu ky dieu xuat hien tren bau troi han quoc ngay truoc thoi diem truc vot pha sewol - 2

Người dân Hàn Quốc và cả các sao nổi tiếng chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội

Trước đó, vào khoảng 18h30’ ngày 22/3, nhiều người dân sinh sống tại tỉnh Gangwon đã nhìn thấy một đám mây kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời. Đám mây này có hình dáng giống chiếc ruy băng.

Điều này khiến nhiều người lập tức liên tưởng đến chiếc ruy băng vàng - biểu tượng được dùng để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số trong thảm kịch chìm phà Sewol.

dieu ky dieu xuat hien tren bau troi han quoc ngay truoc thoi diem truc vot pha sewol - 3
dieu ky dieu xuat hien tren bau troi han quoc ngay truoc thoi diem truc vot pha sewol - 4

Những sợi ruy băng vàng đem theo lời cầu nguyện dành cho những nạn nhân xấu số trong thảm kịch phà Sewol.

Người dân Hàn Quốc và rất nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng đã lập tức chia sẻ hình ảnh này với những dòng tâm sự đầy cảm xúc. Cô Kim Tae Yeon, một trong những người dân đầu tiên bắt gặp và đăng tải bức ảnh đám mây hình ruy băng lên mạng xã hội, cho biết khi thấy đám mây lạ, cô đã nổi da gà vì nó trùng với thời điểm người ta đang nỗ lực trục vớt phà Sewol.

dieu ky dieu xuat hien tren bau troi han quoc ngay truoc thoi diem truc vot pha sewol - 5

Sau khi chiếc phà Sewol nặng 6.824 tấn được trục vớt thành công, các thợ lặn sẽ bắt đầu rà soát đáy biển để tìm kiếm tung tích 9 nạn nhân vẫn còn mất tích.

Nữ diễn viên Son Tae Young chia sẻ ảnh và bài viết: "Liệu có phải trời xanh cũng biết điều này? Nhìn lại con phà Sewol, quả thật, không từ ngữ nào có thể diễn đạt được hết đau thương ấy. Hãy cùng nhau cầu quyện". 

dieu ky dieu xuat hien tren bau troi han quoc ngay truoc thoi diem truc vot pha sewol - 6

Thảm họa chìm phà Sewol cách đây gần 3 năm

Theo Hà Anh/ Tổng hợp (Khám phá)

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep