Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cô gái cao 1m90 đến Next Top vì muốn đổi đời

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 04/08/2015

Lương Thị Hồng Xuân là một trong những thí sinh ấn tượng của tập 1 ’Vietnam’s Next Top Model’.

App hoa anh đào

Tập 1 chương trình ’Vietnam’s Next Top Model’ 2015 tạo được sức hấp dẫn bởi tiết tấu sôi động, hình ảnh phong phú mô tả rõ nét quá trình tuyển sinh hoành tráng ở 4 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM. Đặc biệt nhất vẫn là dàn thí sinh ấn tượng với vẻ đẹp hình thể và những nét cá tính riêng.

Qua các phần thi catwalk, hình thể, photoshoot, phỏng vấn, các thành viên trong ban giám khảo đã lựa chọn được 14 thí sinh xuất sắc vào nhà chung. Trong đó, Lương Thị Hồng Xuân 19 tuổi, cao 1m90 đến từ Vũng Tàu là một trong những gương mặt ấn tượng nhất.

Không chỉ có chiều cao “khủng”, Hồng Xuân còn khiến ban giảm khảo chú ý bởi gia cảnh khó khăn. Trong phần phỏng vấn, nữ sinh viên trường Đại học Sư phạm TP HCM chia sẻ, vì bố mất sớm do tai nạn lao động, cô phải làm nhiều công việc như: rửa chén bát, giúp việc nhà, lao động chân tay… để đỡ đần mẹ. Đến năm lớp 8, chiều cao của Hồng Xuân đột nhiên tăng lên 1m80, cũng từ đó cô thường bị bạn bè kỳ thị và trêu chọc là đứa bệnh tật vì có vóc dáng khác người.

Trước câu hỏi, “Bạn đến với nghề người mẫu vì niềm đam mê hay muốn thay đổi cuộc đời?” của Thanh Hằng. Hồng Xuân chia sẻ: “Có rất nhiều người nói với mẹ em rằng, nên cho em học thật tốt. Họ còn nói, nghề người mẫu có nhiều khoảng tối, nhà em khó khăn sẽ dễ khiến em bị sa ngã. Em có thể chứng tỏ được rằng, niềm đam mê nghề mẫu của em rất lớn.  Em muốn cho những người dè bỉu em thấy được sự quyết tâm của em. Em tin mình làm được và có thể thay đổi cuộc đời, giúp đỡ cho mẹ em”.

HONG-XUAN-5.jpg

Với chiều cao 1m90, Hồng Xuân là thí sinh gây được sự chú ý từ vòng sơ tuyển khu vực TP HCM.

HONG-XUAN-2.jpg

Hồng Xuân có quyết tâm cao khi đến với cuộc thi tìm kiếm người mẫu tài năng, tuy nhiên trong dàn 14 thí sinh được vào ngôi nhà chung cô lại là người ít kinh nghiệm nhất.

NHOM-HONG-XUAN-5.jpg

Nhóm của Hồng Xuân gặp nhiều khó khăn trong phần photoshoot bởi chiều cao vượt trội của cô so với hai bạn diễn.

PV-HONG-XUAN-3.jpg

Tại vòng phỏng vấn, Hồng Xuân không ngại chia sẻ cô đến với cuộc thi với mong muốn thay đổi cuộc đời và đỡ đần mẹ. (xem video)

Thành An cũng là một trong những thí sinh giành được sự quan tâm của các thành viên trong ban giám khảo.

Thành An cũng là một trong những thí sinh giành được sự quan tâm của các thành viên trong ban giám khảo bởi câu chuyện về tuổi thơ thường bị hành hung do tính cách ẻo lả. Đến với cuộc thi, Thành An muốn khẳng định mình và tìm bước tiến mới trong sự nghiệp người mẫu.

Tại cuộc thi năm nay, nhiều thí sinh từng bị loại ở các mùa giải trước tiếp tục trở lại để thể hiện đam mê của mình. Trong đó thí sinh

Tại cuộc thi năm nay, nhiều thí sinh từng bị loại ở các mùa giải trước tiếp tục trở lại để thể hiện quyết tâm theo đuổi đam mê nghề mẫu. Trong đó thí sinh H’ Hen Niê đến từ Đăk Lăk được đánh giá cao bởi sự thay đổi về hình thể và cách trình diễn catwalk tự tin.

Theo Thanh Hằng, các thí sinh nam đã có sự chăm sóc kỹ lưỡng về hình thể trước khi đến với cuộc thi.

Theo Thanh Hằng, các thí sinh nam đã có sự chăm sóc kỹ lưỡng về hình thể trước khi đến với cuộc thi.

PV-BBTRAN-3.jpg

Tại tập 1 của chương trình, khán giả còn được thưởng thức những màn ca, múa, nhạc, kịch khá độc đáo. Theo host của chương trình, chính những thử thách này sẽ giúp thí sinh bộc lộ cá tính và mang đến những sắc màu sống động cho cuộc thi năm nay.

Nhà thiết kế Devon Trần, siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Hoàng Thuỳ tuyển sinh tại khu vực Hà Nội.

Nhà thiết kế Devon Trần, siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Hoàng Thuỳ tuyển sinh tại khu vực Hà Nội.

DA-NANG-3-5189-1438530668.jpg

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Mâu Thanh Thuỷ, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng tuyển sinh tại Đà Nẵng.

Kha Mỹ Vân, Samuel Hoàng, Thanh Hằng, Hoàng Minh Hà tuyển sinh tại Cần Thơ.

Kha Mỹ Vân, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tuyển sinh tại Cần Thơ.

Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Mâu Thanh Thuỷ tuyển sinh tại TP HCM.

Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Mâu Thanh Thuỷ tuyển sinh tại TP HCM.

 

Nguồn: ngoisao.net

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep