Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Collagen và những sự thật bạn chưa biết

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 29/08/2020
Collagen và những sự thật bạn chưa biết

Collagen là gì? Loại Collagen nào tốt nhất hiện nay? Bổ sung Collagen như thế nào hiệu quả? Chắc chắn là những điều mà phái đẹp hiện đại quan tâm.

Collagen là gì? Collagen gồm những loại nào? Dùng Collagen thế nào hiệu quả?

Collagen là gì chắc chắn nếu nàng là một tín đồ làm đẹp đều rõ định nghĩa về nó. Hiểu đơn giản, Collagen chính là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da.

Riêng với làn da thì Collagen được xem như 1 chất keo kết nối các tế bào dưới da quy định độ săn chắc, sự mịn màng của da. Sự suy giảm về cả số lượng và chất lượng của collagen bên dưới làn da đồng nghĩa với bộ khung của da suy yếu dần đi, khả năng chống đỡ suy kém khiến làn da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, sự chùng nhão, và nặng hơn nữa là các nếp gấp và sự chảy xệ.

Thanh Hằng Collagen Jelly

Thanh Hằng chia sẻ: “Dưỡng da bên ngoài đã có mỹ phẩm nhưng tôi muốn xây dựng nội lực bên trong nữa. Đó chính là bổ sung collagen." 

Theo chuyên gia da liễu: “Collagen có 3 loại, trong đó collagen thuỷ phân từ cá, collagen loại 1 là loại cơ thể dễ hấp thu nhất và cho hiệu quả cao nhất”. 

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí New York Time, Collagen peptide thuỷ phân phát huy tác dụng nhất dưới dạng thực phẩm. Bởi collagen là một loại protein hoạt động ở tầng sâu dưới da. 

Cũng theo chuyên gia da liễu: “Khi sử dụng các sản phẩm về collagen nên chú ý dùng đúng liều và kiên trì đều đặn. Bởi không có loại thần dược nào có thể có tác dụng tức thời mà tốt cho sức khoẻ lẫn làn da”.  Và cũng theo chuyên gia da liễu, khi sử dụng collagen, cần phải bảo dưỡng sản phẩm đúng cách, để bảo toàn 100% dưỡng chất.

Sản phẩm Collagen Peptide nào đang được tin dùng nhất hiện nay?

Với cuộc sống bận rộn, việc bảo dưỡng làn da đã khó, nay lại còn phải chú ý bảo dưỡng sản phẩm? Sakura Premium Collagen Jelly chính là giải pháp collagen chuẩn chuyên gia giành riêng cho bạn. 

Sakura Premium Collagen Jelly - Thạch dưỡng nhan cao cấp được 95% phái đẹp Việt tin dùng

Thông qua trải nghiệm thực tế, các khách hàng của Sakura Premium Collagen Jelly đều có kết quả làn da sáng lên trông thấy trong suốt 1 tháng dùng. Với thành phần là collagen peptide thuỷ phân, từ nguồn cá tuyết biển sâu hoàn toàn thanh sạch của Nhật Bản, kết hợp thêm Placenta SPF, duy nhất được bộ Y Tế Nhật cấp phép, Sakura Premium Collagen Jelly chính là loại thạch dưỡng nhan Collagen uy tín, đáng tin cậy, chuẩn chuyên gia để bạn nâng cấp làn da và toả sáng rạng rỡ.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY!
 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook