Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

"Công thức" quyến rũ chàng từ cái nhìn đầu tiên

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 21/05/2015
"Công thức" quyến rũ chàng từ cái nhìn đầu tiên

Làm sao để hấp dẫn được đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên, bí mật này nằm ở sự thông minh của các chị em trong việc làm đẹp. Hãy cùng khám phá với chúng tôi!

App hoa anh đào

Một trong những "đặc quyền" của phụ nữ đó chính là hấp dẫn đàn ông, bất cứ một anh chàng nào cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của phụ nữ và bất kì một cô nàng nào cũng có thể tự tạo nên sức quyến rũ của riêng mình nếu vừa đủ thông minh trong làm đẹp

Công thức chung: Làm Đẹp + Thông Minh = Quyến rũ

Ẩn số 1: Làm Đẹp

Người ta vẫn thường nói rằng: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết Cách Làm Đẹp”. Quả thật điều đó không có gì là có thể phủ nhận, đã biết bao nhiêu anh chàng tiếc hùi hụi vì sau một thời gian chia tay người yêu vô tình gặp lại trên đường? Động lực phi thường của cuộc chia tay luôn thôi thúc phái yếu phải tự thay đổi mình và đẹp hơn nữa, chỉ vì đơn giản: đẹp sẽ mang lại hạnh phúc cho chính các chị em!

Vậy thì bạn muốn chờ cuộc tình kết thúc rồi mới làm đẹp hay làm đẹp ngay từ bây giờ? Đừng nghĩ rằng làm đẹp là thứ gì đó xa xỉ, chăm sóc da với mỹ phẩm là điều chưa thật sự cần thiết,... Hãy nhớ rằng ngoại hình luôn là yếu tố tác động đầu tiên cho mọi kết quả của các mối quan hệ, nếu bạn là một người phụ nữ hiện đại hãy tự học cách làm đẹp cho chính mình ngay từ lúc này đi nhé!

Ẩn số 2: Thông Minh

Thông minh ở đây không chỉ là lời ăn tiếng nói trong giao tiếp, không chỉ là kiến thức về một lĩnh vực nào đó,... mà đó còn là thông minh trong làm đẹp. Hiểu được giá trị của làm đẹp là chưa đủ, đã đến lúc chị em cần phải thông minh hơn nữa trong việc tự làm đẹp của mình.

Đừng quá vung tiền vào những giá trị ảo nhưng cũng không nên quá đắn đo với những sản phẩm chất lượng được kiểm nghiệm hàng năm trời. Sự thông minh của chị em thể hiện khi đầu tư cho việc làm đẹp một cách đúng đắn và tạo ra hiệu quả nhất định.

Chẳng hạn như việc tại sao bạn lại phải quá tốn kém cho việc sắm từ kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm, kem chống nắng trong khi bạn hoàn toàn có thể vừa rút ngắn được 6 bước trang điểm cầu kì, tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể sở hữu được một lớp makeup đạt chuẩn mềm, mịn, tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn với CC Cream Sakura Flawless Control Base?

Kết Quả: Quyến rũ

Sẽ là một kết thúc bất ngờ cho sự đầu tư làm đẹp thông minh, hãy tự soi mình trước gương với công thức chung gợi ý trên đây, lần đầu tiên trong đời bạn sẽ có phút giây nào đó hoàn toàn thỏa mãn với sức hấp dẫn của chính mình. Hãy đơn giản tự tạo ra sức quyến rũ của riêng mình ngay từ ánh nhìn đầu tiên đi nào!

Sơn Phạm

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep