Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

"Coppy" Tuyệt Chiêu Mix Đồ Ăn Gian Chiều Cao Dễ Như Ăn Kẹo

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 11/10/2018
"Coppy" Tuyệt Chiêu Mix Đồ Ăn Gian Chiều Cao Dễ Như Ăn Kẹo

Để trông cao ráo, mảnh mai hơn, các hot girl đặc biệt ưu ái 5 kiểu mix đồ đơn giản nhưng cực lợi hại sau đây. Hãy thử áp dụng và bạn sẽ thấy vóc dáng của mình được cải thiện ngay tức thì.

App hoa anh đào

1. Tạo sự chú ý vào vòng eo

Tuyệt chiêu hàng đầu giúp ăn gian chiều cao được rất nhiều fashionista áp dụng chính là tạo điểm nhấn vào vòng eo. Chi tiết "nhỏ nhưng có võ" này sẽ khiến đôi chân trông dài hơn tức thì, từ đó khiến bạn trông cao ráo hơn hẳn. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho vòng eo bằng nhiều cách, đơn giản nhất là diện thêm thắt lưng với quần...

... hay phối thắt lưng với váy liền hoặc jumpsuit, vừa tạo điểm nhấn cho set đồ lại vừa ăn gian được chiều cao.

Một cách khác trendy tuyệt đối chính là diện belt bag. Chiếc belt bag vừa đóng vai trò như thắt lưng, nhấn eo tôn chân dài lại vừa khiến bạn trông sành điệu hơn bao giờ hết.

2. Sơ vin chân váy ngắn

Khi diện chân váy ngắn, bạn chỉ cần sơ vin vào thôi là đã tạo được sự khác biệt đáng kể. Công thức này không chỉ tôn vòng eo mà còn khoe được chân, khiến cho vóc dáng chủ nhân trở nên cao ráo, thanh thoát hơn ngay tức thì.

Công thức này sẽ càng phát huy hiệu quả "ăn gian" chiều cao khi được phối cùng với các loại giày mũi nhọn.

3. Diện quần ống lửng dáng ôm

Chưa cần nghĩ đến việc phối đồ cầu kỳ, chỉ cần chọn đúng dáng quần là trông bạn đã cao hơn hẳn rồi. Một trong những kiểu quần giúp kéo dài chân, tăng chiều cao hiệu quả nhất và cũng là item đang được các hot girl đặc biệt ưu ái chính là quần ống ôm (có thể bó sát hoặc ôm vừa phải) với độ dài lưng chừng, để lộ mắt cá chân.

Bạn có thể tha hồ diện chiếc quần này với nhiều kiểu giày bệt mà không sợ trông chân bị ngắn đi. Trong đó, những đôi giày để lộ nhiều cổ chân như giày "bà ngoại", giày mule là có tác dụng kéo dài chân hiệu quả nhất.

Vẫn với dáng quần lửng, bạn có thể "đổi gió" với quần ống loe nhẹ, tác dụng kéo dài chân vẫn giữ nguyên nhưng trông kiểu cách, tươi mới hơn hẳn.

Quần lửng và giày mũi nhọn cũng là cặp bài trùng trong khoản ăn gian chiều cao.

4. Diện quần cạp cao

Đây có lẽ là chiêu thức quen thuộc mà ai cũng thuộc nằm lòng rồi. Đã là quần cạp cao, bất kể là ống rộng...

... hay mom jeans...

...hay jeans ống đứng đều khiến đôi chân trông dài hơn thực tế, cải thiện chiều cao hiệu quả ngay cả khi bạn chỉ diện giày bệt.

Những chiếc quần cạp cao với ống dài chấm đất như thế này không chỉ giúp ăn gian chiều cao mà còn tạo cảm giác vô cùng phóng khoáng, cool ngầu.

5. Mix cả cây đồng màu

Không chỉ cực kỳ tiện lợi vào những ngày bạn không biết mặc gì, công thức phối đồ monochrome - áo và quần đồng màu còn tạo một tổng thể thống nhất, liền mạch, giúp chủ nhân "hack" được chiều cao.

Ngoài những gam màu cơ bản như đen, trắng...

... bạn hãy áp dụng công thức monochrome với nhiều gam màu khác nhau, đảm bảo vô cùng thú vị đấy.

Theo dne.website

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep