Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cứ đến 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 06/12/2017
Cứ đến 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn

Đúng như Khánh nói vì đúng 12 giờ là Hoa lại lén lút sợ sệt bước nhẹ chân vào phòng tắm. Khi Hoa bước vào được tầm 3 phút thì Khánh lén theo…đứng bên ngoài Khánh nghe rõ mồn một tiếng vợ rên rỉ…

Sakura HCL

Vợ chồng Khánh và Hoa mới kết hôn chưa đầy 1 năm, vì muốn đời sống vợ chồng thoải mái tý nên vợ chồng Khánh quyết định kế hoạch một thời gian nữa rồi mới sinh con. Người ngoài nhìn vào ai cũng thầm ghen tỵ với hạnh phúc của gia đình Khánh, bản thân Khánh cũng cảm thấy tự hào về tổ ấm của mình. Cứ tưởng chưa có con cái thì vợ chồng gần gũi được nhiều hơn, vậy nhưng quãng thời gian gần đây Khánh thấy vợ mình có biểu hiện chán “đụng chạm” chuyện chăn gối. Mà biểu hiện khiến Khánh lo lắng nhất đó là dường như anh cảm thấy mỗi lần ân ái Hoa chỉ thực hiện cho xong nghĩa vụ chứ không có gì gọi là hòa hợp xác thịt với vợ chồng.

Nghĩ vợ mệt mỏi nên Khánh cũng tạm dừng cái việc “đòi hỏi” một thời gian, vậy nhưng khổ nỗi Khánh mà không gạ gẫm thì Hoa cũng quên luôn cái nghĩa vụ làm vợ của mình. Có đến hẳn 1 tuần vợ chồng không làm “chuyện ấy” mà Khánh bơ phờ con Hoa thì vẫn tỉnh bơ.

– Dạo này em sao vậy? Hay là em có bầu rồi đúng không?

(ảnh minh họa)

– Bầu bí gì ở đây. Chẳng phải anh nói vợ chồng mình đợi thêm thời gian nữa còn gì, em vẫn đang uống thuốc tránh thai đều đặn mà.

– Uống thuốc tránh thai á? Nhưng cả tuần này vợ chồng mình có ân ái đâu…vậy em uống làm gì. Sao gần đây anh cảm thấy em đang cố lảng tránh anh vậy..Nếu em cảm thấy “chuyện đó” không vừa lòng thì phải nói anh chứ. Anh cũng là đàn ông mà…không lẽ anh không gạ gẫm thì em cũng mặc kệ luôn.

– Em xin lỗi, chắc tại gần đây em mệt quá nên thế. Anh cố đợi thêm thời gian nữa…em khỏe rồi chiều anh mấy hiệp luôn.

Thấy vợ nói thế Khánh chỉ gật đầu chứ cảm thấy vẫn chưa hài lòng, suy đi nghĩ lại Khánh vẫn cho rằng Hoa đang có điều gì giấu diếm mình. Mà cái điều đặc biệt hơn khiến Khánh nhớ lại mới thấy lạ đó là hầu như đêm nào Hoa cũng vào nhà vệ sinh rồi tầm 30 phút mới chịu bước ra. Thế là đêm hôm đó Khánh quyết đình rình vợ để xem rốt cuộc có chuyện gì.

Đúng như Khánh nói vì đúng 12 giờ là Hoa lại lén lút sợ sệt bước nhẹ chân vào phòng tắm. Khi Hoa bước vào được tầm 3 phút thì Khánh lén theo…đứng bên ngoài Khánh nghe rõ mồn một tiếng vợ rên rỉ. Giây phút đó khỏi phải nói Khánh hậm hực như nào vì anh đang suy nghĩ vợ rước tận trai về nhà ân ái. Anh có rằng lâu nay vợ chán mình vì được thỏa mãn bên trai lạ…Khánh lao đến đạp cửa…Cứ tưởng sẽ đánh ghen 1 trận kinh hoàng, nào ngờ khi vừa đẩy cửa Khánh ngớ người “vùng kín” của vợ chảy đầy máu..còn vợ mình thì nhăn mặt vì đau đớn…

– Em…em bị làm sao vậy? Sao máu lại chảy nhiều như này…

– Anh ra ngoài trước đi đã…ra đi.

Hoa hét lên nên Khánh vội vã bước ra, đúng 15 phút sau Hoa mới bước ra nhưng cô đã dễ chịu hơn…

– Anh lo lắng lắm phải không? Em xin lỗi vì đã to tiếng với anh một cách vô lý.

– Nhưng rốt cuộc em bị làm sao vậy? Sao máu lại chảy nhiều như vậy chứ?

– Không sao cả đâu, em chỉ bị rong kinh thôi. Bác sỹ bảo chỉ cần uống thuốc là khỏi, vì cứ bị như vậy nên em cảm thấy mệt mỏi…Chính vì thế mà em không thể “chiều” anh được.

– Bây giờ vấn đề ấy đâu phải là quan trọng. Em nói không sao…nhưng nhìn em tái nhợt thế này thì anh biết em đau lắm. Từ mai anh đi chợ nấu mấy món bổ dưỡng cho em.

– Thôi, em tự lo được mà…

– Cái gì mà tự lo, anh là chồng thì phải chăm cho vợ mình chứ? Từ nay cấm em giấu diếm anh chuyện gì nữa đấy.

Nói rồi Khánh ôm lấy cô vợ của mình an ủi rồi thỏ thẻ những lời yêu thương.. Thế mới nói các ông chồng tâm lý thì các bà vợ luôn hạnh phúc gia đình yên ấm…

An Vy / Theo thể thao Xã hội

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep