Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cúc áo của em tuột rồi, để anh cài lại cho nhé...

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 15/10/2017
Cúc áo của em tuột rồi, để anh cài lại cho nhé...

Chúng tôi kết hôn với nhau đã hơn mười năm, và có với nhau hai mặt con, đứa lớn chín tuổi và thằng út đã lên bảy.

Cuộc sống gia đình cứ thế yên bình trôi đi.Tôi là con gái duy nhất nên được bố giao lại toàn bộ công ty bất động sản của gia đình để quản lý. Từ ngày trở thành bà chủ, tôi đã ngỏ ý mời chồng về làm trợ lý cho mình nhưng Nam một mực từ chối, anh vẫn kiên trì bám trụ lấy công việc của một viên chức với đồng lương cọc cạch hằng tháng. Giữa chúng tôi đã nảy sinh mâu thuẫn, trong lúc nóng giận, tôi đã lỡ miệng nói những lời khó nghe với chồng:

- Anh không bỏ cái nghề lương ba cọc ba đồng ấy đi về làm kinh doanh, rồi đến lúc ở bên nhà bố mẹ anh có việc gì đừng có ngửa tay xin tiền em.

Mặt Nam đỏ như lửa, anh tức giận giơ tay tát tôi một cái như trời giáng, rồi bỏ lại một mình tôi ôm mặt khóc tức tưởi. Từ nhỏ đến lớn chưa từng bị đánh bao giờ, bố mẹ còn nâng tôi như nâng trứng, thế mà hôm nay tôi lại bị chồng đánh, trong cơn uất ức tôi thấy căm ghét chồng, hận anh đến xương tủy!

Trát mấy lớp kem nền, phủ dầy cộp phấn trắng, phấn hồng lên nhưng vẫn không che được hết vết đỏ của bàn tay còn hằn trên má. Tôi đến công ty trong tâm trạng bực bội, đã vậy điện thoại chỉ có cuộc gọi của khách hàng chứ không thấy của chồng gọi xin lỗi lấy một câu.

Đang lúc tôi buồn phiền vì chồng thì Dũng xuất hiện ở văn phòng với mái tóc chải ngược bồng bềnh, áo quần bóng loáng.

Ảnh minh họa

- Chào chị! Chị ký giúp em vào hợp đồng này...

Dũng kém tôi 7 tuổi, chưa lập gia đình, khuôn mặt điển trai, giọng nói chững trạc, duyên dáng. Cậu ấy đang là trưởng phòng kinh doanh, rất được lòng của bố tôi. Tôi đang cân nhắc nếu chồng không về kinh doanh cùng thì sẽ để cậu ấy lên vị trí trợ lý của mình.

Xem xong bản hợp đồng, tôi đặt bút ký rồi đưa lại cho Dũng. Cậu ta nhìn tôi với ánh mắt khá bối rối.
- Xin lỗi, nhưng... cúc áo của chị...

Tôi vội nhìn xuống ngực mình, hoảng hốt khi thấy chiếc cúc bị bung ra từ lúc nào không hay. Trong lúc tôi còn đang lúng túng, ngượng ngùng thì Dũng đã nhanh chóng cúi xuống, dùng đôi bàn tay nhẹ nhàng cài lại giúp tôi. Cử chỉ ga lăng, kèm giọng nói ngọt lịm như mật của Dũng rót vào tai khiến người tôi run lên.

- Chị đẹp quá! Trưa nay chị có rảnh không?
Trước lời mời đầy cám dỗ của trai trẻ, tôi bị mê hoặc hoàn toàn và không thể từ chối.

Dũng đưa tôi đi ăn ở một nhà hàng lãng mạn. Nhìn ánh mắt si mê của cậu ấy như muốn ăn sống nuốt tươi mình, tôi chợt nhận ra đã lâu lắm rồi không được chồng giành cho những cử chỉ ngọt ngào ấy.

Chỉ uống vài ly rượu mà đầu óc đã quay cuồng, choáng váng, tôi không kiểm soát nổi bản thân mình nữa.
Dũng dìu tôi vào khách sạn, chúng tôi lao vào nhau ngấu nghiến, điên cuồng cho đến khi mệt nhoài mới lăn ra ôm nhau ngủ. Nằm trong vòng tay của tình trẻ, tôi thấy mình được yêu lại thêm một lần nữa.

Tôi lếch thếch về nhà khá muộn, cố gắng bước thật khẽ để không làm thức giấc của chồng và các con.
Nhưng tôi giật mình hoảng hốt khi thấy Nam vẫn ngồi ở trong phòng ăn với dáng vẻ rất lo lắng. Một bó hồng đỏ rực đặt trên bàn. Có vẻ như anh mua hoa về để xin lỗi tôi. Khá ân hận và hơi ngượng về việc vụng trộm hôm nay, tôi cố gắng dịu giọng với chồng:

- Anh làm gì còn ngồi đây? Chưa đi ngủ được à?
- Em đi đâu giờ này mới về? Sao lại tắt điện thoại?

Tôi nhớ ra mình đã tắt điện thoại từ khi đi ăn với Dũng, nên liền nói dối chồng:
- Em có cuộc hẹn với đối tác, điện thoại thì hết pin.

Chồng tôi không căn vặn nữa, anh lẳng lặng đi vặn nước ấm vào bồn cho tôi tắm, làm nóng lại thức ăn đặt sẵn trên bàn. Thấy dáng vẻ cần mẫn của chồng tôi cảm thấy thương anh và tự trách bản thân mình.

Nhưng ngựa quen đường cũ, những ngày sau đó tôi và Dũng vẫn lén lút vụng trộm với nhau. Ở trong công ty thì chúng tôi là sếp và nhân viên nhưng khi chỉ có hai người Dũng là một người tình tuyệt vời.

Ở nhà tôi vẫn là người vợ hiền, mẹ đảm của gia đình, Nam chúi mũi vào công việc nên không hề mảy may nghi ngờ vợ.

Hôm ấy, tôi để quên điện thoại ở ngoài phòng khách, đang hì hụi nấu món ăn ngon cho cả nhà thì Nam cầm điện thoại vào bếp với vẻ mặt đằng đằng sát khí. Anh giơ điện thoại lên, tôi chết điếng người khi thấy mình trong tình trạng khỏa thân, đang nằm gọn trong vòng tay của Dũng ở phòng khách sạn khi chiều, kèm với lời nhắn đầy tính khiêu khích của cậu ta “Em yêu, ảnh của em đây, trông đáng yêu quá!”.

Thì ra là chuyện mấy ngày trước Dũng năn nỉ tôi ký một hợp đồng nhưng tôi còn cân nhắc nên anh ta gửi ảnh đến "nhắc nhở" đây mà. Thật không may cho tôi khi Nam đã xem được tấm ảnh này.

Chồng tôi lạnh lùng như tảng băng.
- Sao em lại làm thế? Muốn phản bội chồng con thì anh sẽ cho em toại nguyện.

Nước mắt lưng tròng, tôi vội ôm lấy anh.
- Đừng anh! Em sai rồi....

Nam vẫn lạnh lùng quay lưng bỏ đi. Tôi cảm thấy ân hận vô cùng, chỉ vì một phút yếu lòng mà tôi không thể thoát khỏi cám dỗ của ái tình. Giờ đây tôi không biết phải cứu vãn cuộc hôn nhân hơn mười năm của mình?

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep