Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn bà chỉ đánh mất thuỷ chung khi lòng họ tan nát và nhà không còn là nơi để về

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 16/03/2019
Đàn bà chỉ đánh mất thuỷ chung khi lòng họ tan nát và nhà không còn là nơi để về

Chị cũng như bao người phụ nữ khác, xem hôn nhân là một sự cố gắng, và nếu còn có thể tiếp tục thì có thể kết quả sẽ khác, dù cho chồng chị đã muốn ra đi, chị vẫn sẵn sàng tha thứ để chồng sửa đổi.

App hoa anh đào

Anh và chị đã bên nhau những ngày giông bão nhất, nghèo khó nhất, cái ngày mà mà bụng chị to vượt mặt vẫn thức thâu đêm làm việc để dành dụm tiền mua một cái thắt lưng mới nhất để anh trông thật bảnh bao đi gặp khách hàng. Vẫn chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ, để anh đi làm về có cơm ngon canh ngọt. Nhưng đúng là như người ta vẫn nói, lúc bình yên chúng ta thường quên lời thề trong giông bão.

Chị luôn cố gắng để phù hợp với những đổi thay, để sửa đổi nếu thấy vẫn còn khả năng, nhưng trái t.im anh thì khác, khi chị chưa từng bỏ anh thì anh lại sẵn sàng buông tay chị.

Người ta vẫn nói lòng thủy chung của đàn bà thường gắn liền với trái ti.m và mái nhà của họ, bởi thế chị đã cùng anh vượt qua hết thăng trầm vì trái t.im chị còn đầy yêu thương và gia đình là nơi chị trân quý nhất. Trái t.im và não bộ của phụ nữ có tới vài ngăn nhưng lúc nào cũng chiếm cả 90% cho chồng con, gia đình đồng thời là bến đỗ duy nhất họ đã chọn. Phụ nữ chỉ thật sự đánh m.ất thủy chung khi lòng họ đã nát tan và nhà đã không còn là nơi họ muốn trở về. Ngày mà bão tố đến từ chính trái t.im anh chứ chẳng phải từ bất kì ngoại cảnh nào khác, chị vẫn không từ bỏ, vẫn hy vọng anh quay về.

Ảnh minh họa

Thấy vậy, có người bảo chị thật ngu ngốc và cố chấp, rõ ràng chồng đã thay đổi, đã trở nên tệ bạc hơn, sao vẫn không chịu buông tay, thậm chí có người bảo do chị quá nhu nhược và yếu đuối. Nhưng họ lại không hề biết rằng, đằng sau mỗi sự cố chấp ấy luôn là ý nghĩ nhất định không thể từ bỏ. Chị cũng như bao người phụ nữ khác, xem hôn nhân là một sự cố gắng, và nếu còn có thể tiếp tục thì có thể kết quả sẽ khác, dù cho chồng chị đã muốn ra đi, chị vẫn sẵn sàng tha thứ để chồng sửa đổi.

Đàn bà là thế, vẫn cứ luôn có thể cố gắng hết bằng tất cả những gì mình có để phù hợp với những đổi thay, để sửa đổi nếu họ thấy vẫn còn khả năng. Thế nhưng trái t.im anh đã không còn lý do để chị giữ lại sự chung thuỷ. Chẳng ai có thể trách được chị nữa rồi, bởi vì khi chị chưa từng từ bỏ thì anh lại sẵn sàng buông tay, sẵn sàng để mình sa ngã với những cám dỗ.

Đàn ông khác phụ nữ lắm, não bộ của họ chẳng nhiều ngăn như phụ nữ, nên một khi đã dành chỗ cho một điều gì đó rồi họ chẳng còn nơi để nghĩ về người vợ hiền thảo, nghĩ về mái nhà đầm ấm, nhất là khi đó là những cám dỗ, những bóng hồng đã khoả lấp tâm trí. Đàn ông không phải ai cũng xem vợ và gia đình là duy nhất, là cả cuộc đời, họ vẫn nghĩ mọi thứ có thể thay đổi và thay thế được cho nhau, trong khi với phụ nữ mọi thứ là bất biến và họ chỉ có một chốn đi về duy nhất.

Nhưng rồi nói cho cùng, đó là vì đàn bà sinh ra là để cho gia đình, để yêu thương và hy sinh. Họ hạnh phúc là vì thế nhưng rồi khổ ải cũng từ đó mà ra, niềm vui đi cùng với những tổn thương sâu sắc mà chẳng ai thấu hiểu. Bởi vậy nên đàn ông nếu có thể chắc chắn cho đàn bà một bến đỗ, thì hãy đừng ngại ngần gì một chút đã từ bỏ. Chỉ cần đàn ông một lòng thì phụ nữ chắc chắn sẽ một dạ, vì chỉ cần các anh cho đàn bà một cam đoan chắc chắn, cùng nhau đi hết quãng đường đời thì đàn bà sẽ dành cả đời còn lại để nhân lên hạnh phúc ấy gấp trăm nghìn lần.

Theo WTT

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep