Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đang cao trào với bồ thì lễ tân: ’Chị nhà gửi cho anh thứ này’, chồng nhìn thấy liền đạp người tình, đuổi theo vợ...

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 16/04/2018
Đang cao trào với bồ thì lễ tân: ’Chị nhà gửi cho anh thứ này’, chồng nhìn thấy liền đạp người tình, đuổi theo vợ...

Gần chục năm làm vợ anh, chị luôn tự tin vào hạnh phúc mình đang có. Hai vợ chồng thành đạt, kinh tế ổn định, con cái đề huề hơn nữa bản thân chị lại là một phụ nữ nhan sắc thông minh, giỏi cả việc xã hội lẫn chăm chồng vậy thì làm gì có lý do gì để anh phản bội vợ, ngoại tình với người đàn bà khác cho được.

Sakura HCL

Và chị sẽ mãi tự hào về niềm hạnh phúc đó của mình nếu như hôm đó chị không vô tình nhìn thấy họ ngồi uống cà phê với nhau trong một quán nhỏ và anh chồng đút cho cô ta từng thìa kem đầy tình tứ rồi ôm hôn nhau chụp ảnh nữa thì chị sẽ không biết liệu mình còn bị anh lừa dối tới bao giờ?

Khi đó muốn lao xuống mà úp cả cốc kem vào mặt 2 con người đốn mạt ấy nhưng vì đang bận nói chuyện với khách hàng nên chị cố kìm nén. Tối đó về chị gắng bình tĩnh để nấu cơm như thường. Thấy vợ tỏ vẻ không vui, anh liền bảo:

- Việc công ty hôm nay có gì căng thẳng hay sao mà nhìn em mệt mỏi thế? Thôi em vào phòng nằm đi để anh nấu bữa cho.

Anh nhẹ nhàng lại bên vừa bóp vai vừa ân cần hỏi han vợ. Nếu là ngày thường chị sẽ thấy hạnh phúc vì có một người chồng tâm lý, yêu chiều quan tâm vợ như vậy. Nhưng sao lúc này chị lại thấy ghê tởm vì sự giả dối đến thế. Chị muốn gào hét bào bộ mặt giả dối của anh, nhưng rồi chị lại hít một hơi thật sâu để nhắc mình phải thật kiềm chế bởi chị biết tính anh.

Nếu không bắt được tại trận, anh sẽ không bao giờ chịu cúi đầu nhận lỗi. Hơn nữa tính chị từ trước tới nay trọng sỹ diện. Chị không muốn làm ầm ĩ cửa nhà. Các con chị như vậy sẽ hoảng mà ảnh hưởng tới tâm lý của chúng.

Ảnh minh họa

- Không có gì, anh cứ ra ngoài xem ti vi đi, một lát nữa là có cơm ăn bây giờ.

Thấy vợ có vẻ lạnh lùng hơn, anh cũng khó chịu nhưng chị đã nói vậy thì anh biết làm gì ngoài đi ra. Vừa đặt người xuống ghế chị đã thấy anh ngồi tủm tỉm dán mắt vào màn hình điện thoại.

Tim đau nhói, chị cố bơ đi gọi 2 đứa nhỏ xuống ăn cơm. Bữa tối hôm ấy, chị không nói với anh nửa lời, cũng chẳng thèm nhìn anh lấy 1 cái. Ăn xong anh nhận phần rửa bát, còn chị về giường nằm.

Tối đó, khi anh đã về giường, nằm bên cạnh chị, chị cố giữ bình tĩnh để ngăn không cho 2 dòng nước mắt chảy ra rồi hỏi anh:

- Anh còn yêu em không?

Câu hỏi của chị khiến anh có chút ngỡ ngàng, bởi kể từ ngày yêu tới cưới chị rất mạnh mẽ và tự tin vào tình cảm của anh dành cho nên không bao giờ chị hỏi anh điều đó.

- Tất nhiên rồi, cả đời nay anh làm sao có thể hết yêu em? Nhưng sao tự nhiên em lại anh như vậy?

- Không có gì, chỉ là hôm nay cô bạn thân của em phát hiện ra chồng ngoại tình. Thấy nó buồn nên em cũng buồn lây.

Đàn ông các anh bạc bẽo quá, yêu nhau, lấy nhau rồi có với nhau mấy mặt con rồi vẫn ra ngoài gái gú phản bội vợ. Đã vậy, trước mặt vẫn tỏ vẻ yêu thương vậy mà sau lung lại ôm hôn người đàn bà khác.

Câu nói của chị khiến anh chẳng đủ can đảm mà nhìn vào mắt vợ nữa.

- Em cứ giỏi nghĩ ngợi đâu đâu. Có phải đàn ông nào cũng phản bội vợ con đâu

- Em cũng hi vọng là thế, bởi nếu 1 ngày kia em phát hiện anh phản bội. Nhất định em sẽ không tha thứ.

- Đừng nghĩ linh tinh nữa. Ngủ đi em.

- Em chỉ là nhắc nhở anh trước, em có thể đồng cam cộng khổ cùng anh, nhưng chồng đã lên giường với người đàn khác thì nhất định em không tha thứ.

Nói rồi chị quay mặt vào tường ngủ. Đêm ấy chị không cho anh chạm vào người, chị nói mệt. Thái độ của chị làm anh chột dạ lo lắng. Vây là tuần đó anh án binh bất động với ả bồ, nhưng bước sang tuần thứ 2 nhớ quá không chịu được anh đánh liều hẹn ả ra nhà nghỉ. Lần này anh sẽ thay đổi điểm hẹn cho an toàn.

- Sao tự dưng lại hẹn em tới cái nhà nghỉ xa tít tắp mày làm em tìm bởi cả hơi.

- Uh, xa tí cho an toàn em ạ.

Vừa nói anh vừa chạy lại bế thốc cô ả lên giường.

- Nhớ em quá. Anh không chịu nổi nữa.

Miệng nói tay anh giật bung chiếc váy trên người ả nhưng vừa chạm tới phút cao trào thì tiếng gõ của khiến cả hai giật bắn.

- Ai thế nhỉ?

- Anh không biết, chắc lễ tân có việc gì thôi.

Vừa nói, anh vừa hậm hực đi ra.

- Vợ anh có nhờ em mang cái này lên đưa cho anh. Chị ấy dặn anh nhớ đeo vào không lây bệnh.

- Cô bảo sao cơ, vợ tôi ư?

- Vâng, chị ấy vừa về rồi ạ.

Anh đẩy vội cô bồ ra rồi lao ra ngoài tìm kiếm vợ. Còn chị, sau khi cho cho cô nhân viên 1 triệu nhờ cô ấy mang chiếc bao cho anh thì lên xe đi. Điện thoại chị rung lên báo không biết bao nhiêu cuộc gọi của anh nhưng chị nhất định không nghe. Chị không biết mình nên đi đâu về đâu nhưng nhất định đêm nay, chị không về nhà. Chị cần nghỉ ngơi sau hơn một tuần bí mật theo dõi chồng.

Anh ân hận và sợ hãi vợ sẽ bỏ mình nên cả đêm chẳng ngủ nổi. Giờ này anh mới hiểu chị đã biết chồng ngoại tình từ lâu nên những ngày vừa qua chị mới cố tình đánh động anh như thế. Vậy mà anh không những không tỉnh ngộ mà còn cố tình lấn sâu thêm. Chưa bao giờ anh sợ hãi gia đình đổ vỡ như lúc này.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep