Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đang hú hí với bồ thì bị lôi tuột lên công an phường - Chồng mếu máo: ‘Vợ chơi chiêu ác quá’

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 16/04/2018
Đang hú hí với bồ thì bị lôi tuột lên công an phường - Chồng mếu máo: ‘Vợ chơi chiêu ác quá’

Mặc dù đã có vợ đẹp con khôn, gia đình hạnh phúc nhưng cứ mỗi lần đi ngoài đường, thấy cô em nào nóng bỏng là Dũng lại tớn mắt lên, tim đập loạn nhịp!

Sakura HCL

Người ta vẫn nói nói đàn ông ham của lạ thật chẳng sai. Tuy yêu vợ, thương con nhưng mỗi lần đám bạn nhậu ở công ty rủ đi bia ôm, karaoke tay vịn là Dũng lại lén lút vợ ra ngoài thử cảm giác lạ. An thì vì bận rộn việc cơ quan, việc nhà tối mặt, cộng thêm tin tưởng chồng nên cũng chẳng mảy may nghi ngờ.

Huống hồ lần nào Dũng trốn vợ đi léng phéng bên ngoài cũng đều được đám chiến hữu xấu bao che cho nên An cũng khó mà phát hiện.

Mấy hôm nay công ty Dũng có một em nhân viên thử việc mới ở phòng Truyền thông tên Hân: xinh đẹp, trắng trẻo và đặc biệt đang độc thân!

Trước giờ phái nữ trong công ty toàn các bà mẹ bỉm sữa sồ sề, béo phục phịch nên việc “mỹ nhân” Hân xuất hiện như đem đến một làn gió mới. Cánh đàn ông, cả độc thân lẫn có gia đình trong công ty ai đấy đều nhốn nháo hết cả lên.

Dĩ nhiên, Dũng cũng không thể nằm ngoài vùng phủ sóng! Từ buổi đầu Hân xuất hiện ở văn phòng, anh ta đã dán chặt mắt vào “con mồi”, không ngừng xuýt xoa, đánh giá ngấm ngầm. Thấy Hân có vẻ là người dễ dãi và hơi lẳng lơ, Dũng liền lân la làm quen, rồi tấn công triệt để.

Ảnh minh họa

Hôm thì anh ta gửi bó hoa hồng lãng mạn cùng lá thư nặc danh, hôm thì nháy mắt rủ nàng ra quán café. Đợt 8/3 vừa rồi, Dũng còn đi tăng 2, ăn uống, mua sắm rồi hú hí với bồ đã đời xong mới về ăn cơm với vợ. Tất nhiên lại là lý do công việc, phải về muộn.

An thấy chồng bận rộn mà vẫn nhớ đến mình thì sung sướng cười tít mắt, chẳng mảy may tra hỏi…

Chính vì tin tưởng chồng như thế mà cô không ngờ được, Dũng và Hân đã lén lút thuê một phòng trọ gần công ty với nhau. Cứ giờ nghỉ trưa nào, anh ả cũng đèo nhau về “tổ ấm” riêng mà bù khú, nấu cơm trưa, sống chung với nhau như vợ chồng.

Sau khi tan tầm xong, sợ An nghi ngờ nên anh ta chỉ qua phòng bồ âu yếm một lúc rồi về thẳng nhà, quấn quýt bên vợ con.

Đồng nghiệp công ty ai cũng biết mối quan hệ ngoài luồng ấy, nhưng thấy không phải việc của mình, vả lại cũng nể vì Dũng giữ trọng trách lớn trong công ty nên lờ đi coi như không biết. Thành ra chỉ mỗi mình An ngây thơ, tội nghiệp, cứ thể hết lòng hết dạ tin tưởng chồng.

Vừa được vợ chăm chút từng miếng cơm, giấc ngủ, vừa được bồ thỏa mãn cho chuyện ấy nên Dũng phởn phơ lắm, mặt lúc nào cũng tươi roi rói như bắt được vàng…

Hôm ấy, vừa đúng 11 rưỡi nghỉ trưa, Dũng đã nhắn tin cho Hân:

- Làm xong việc chưa em, mình về phòng ăn cơm, rồi "vui vẻ" tí nhé!

- Em xong rồi, anh ra lấy xe trước đi rồi em ra sau. Nhanh không mọi người nhìn thấy cũng ngại.

Hẹn hò bồ xong xuôi, Dũng liền nhanh nhanh chóng chóng ra bãi gửi xe, rồi phi thẳng đến “tổ ấm uyên ương” của cả hai. Tầm 10 phút sau thì Hân cũng về. Vừa thấy nhau, còn chưa kịp ăn uống thì cả anh lẫn ả đã lao vào mà hùng hục “chiến đấu”.

Đang đến lúc quan trọng thì chợt có tiếng bước chân cộp cộp bên ngoài, rồi tiếng gõ cửa dồn dập.

Nghĩ hàng xóm sang hỏi pass wifi như mọi khi, Dũng nháy mắt với Hân chờ một chút rồi chạy ra mở cửa. Thế nhưng khi cánh cửa vừa hé ra thì anh ta đần thối mặt, miệng đơ cứng vì sợ. Bên ngoài có 3 công an mặc cảnh phục xanh, giơ thẻ ngành:

- Chúng tôi là công an phường X. Chúng tôi nhận được đơn trình báo anh vi phạm luật Hôn nhân gia đình, mời anh theo chúng tôi về đồn để làm việc!

Ngồi trên đồn công an phường, cả Dũng và Hân đều cúi gằm mặt vì xấu hổ, nhục nhã. Nhìn điệu bộ của hai người, anh công an chững tuổi khẽ lắc đầu.

- Anh có biết hành vi vi phạm luật pháp của mình bị xử như thế nào không? – Anh công an hỏi.

- Tôi… tôi không biết. – Dũng lúng túng.

- Anh đã vi phạm Điểm b Khoản 1 Điều 48 của Luật Hôn nhân gia đình, có vợ rồi mà còn sống chung như vợ chồng với người khác. Lần này anh sẽ chịu mức phạt hành chính từ 1- 3 triệu. Nhưng nếu anh còn tái phạm thì sẽ bị xử phạt hình sự đấy!

- Vâng… vâng, tôi biết sai rồi. Nhưng anh cho hỏi là ai tố cáo tôi thế? – Dũng run run hỏi.

- Cái này chúng tôi không tiết lộ, nhưng tự anh cũng biết câu trả lời chứ!

Nghe anh công an nói xong, Dũng ngẩn mặt ra, thế rồi mồ hôi chảy ròng ròng. Phải rồi, người tố cáo anh ngoại tình thì chỉ có thể là An chứ còn ai nữa. Ngoài vợ ra thì làm gì còn ai rảnh rỗi mà quan tâm đến chuyện anh hú hí, bồ bịch bên ngoài chứ?

Vậy là cô đã biết chuyện rồi ư, cô biết từ khi nào? Càng nghĩ, Dũng càng sợ hãi. Anh ta sợ An sẽ đòi ly dị! Đàn ông cặp bồ, chẳng thằng nào ngu mà về bỏ vợ cả, dù có chìm trong u mê thì họ cũng biết vợ chỉ có một mà thôi!

Từ đồn cảnh sát về, nhìn thấy An ngồi xem tivi trong nhà mà Dũng đổ mồ hôi, không biết phải nói sao cả. Trái lại, An thấy chồng thì bĩnh tĩnh như không. Cô nhẹ nhàng hỏi:

- Sao, nước chè xanh trên đồn có thơm, mát hơn nước chè vợ đun ở nhà không?

- Em ơi, anh sai rồi. Từ nay anh không dám bồ bịch bên ngoài nữa. Nhưng em chơi chiêu đấy ác quá, xấu chàng thì hổ ai. Em làm như vậy thì mất hết thanh danh của anh còn gì?

- Ác á? Thế anh phản bội vợ con thì là không ác à? Nếu tôi không tình cờ đọc được tin nhắn thì anh còn định lừa dối tôi đến bao giờ nữa? Đến khi bụng con kia chửa ễnh lên à? Thôi không nói nhiều, ly dị đi cho nhẹ nợ.

Vừa nghe thấy vợ nhắc đến hai chữ “ly dị”, Dũng sợ quá, vội vàng ôm lấy chân cô xin tha thứ, rồi thì “anh trót dại”, “em thương lấy con”,…

An nghe những lợi ngụy biện của chồng mà điên hết cả người. Cô hất chân, đá anh ta sang một bên rồi bỏ vào phòng, đóng rầm cửa lại. Loại chồng hú hí với bồ trơ trẽn như vậy, cô không tiếc. Nhưng cứ nghĩ đến các con, An lại đau đầu không biết có nên nhắm mắt tha thứ một lần hay không…

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep